Thiết kế khách sạn Prince Bắc Ninh

Thiết kế khách sạn Prince Bắc Ninh

Thiết kế khách sạn Prince Bắc Ninh, một trong những khách sạn đẹp ở TP Bắc Ninh, khách sạn được đầu tư với quy mô hiện đại.

Khách Sạn Prince – TP. BẮC NINH Chủ Đầu Tư: ÔNG NGUYỄN VĂN MẠNH Thiết kế: kts. Nguyễn Văn Trình Địa Điểm XD: BỒ SƠN – TP. BẮC NINH NĂM XD: 2009

Khách sạn nằm ở Prince – TP Bắc Ninh không khó để khách thấy được vì khách sạn nằm trên tuyến đường khá trung tâm của thành phố Nhìn từ xa khách sạn cao 10 tầng số tầng cao đứng thứ 2 sau mỗi khách sạn Hoàng Gia của Tp. Tuy quy mô diện tích nhỏ nhưng khách sạn mini này được thiết kế khá hài hòa về hình thức, với đầy đủ công năng tốt của một khách sạn. với không gian để xe
Tầng 1: khu nhà máy nổ từ
Tầng 2: là khu lễ tân và các phòng quản lý khách sạn,
Từ tầng: 3-6 mỗi tầng gồm 6 phòng nghỉ tất cả các phòng đều tận hưởng gió và ánh sáng tự nhiên.
Tầng 7: là không gian massage cao cấp,
Tầng 8: bố trí các phòng Karaoke gia đình và một phòng hát tập thể.
Tầng 9: bố trí không gian cafe sang trọng sở hữu độ cao bao quát nhìn toàn thành phố.
Tầng 10: là không gian phơi giặt đồ, và bố trí khu vực tâm linh.

Hệ thống giao thông liên hoàn sử dụng Máy 900kg với tốc độ cao nhằm tạo tiện nghi cao nhất cho việc đi lại lên các tầng ngoài ra còn có hệ thống máy nổ công suất đảm bảo cho tòa nhà ngay cả khi mất điện. Nếu có dịp du khách hãy ghé qua để tận hưởng những tiện nghi tốt nhất ở đây.

khach-san-prince-hotel-anh-sau-khi-hoan-thien     thiet-ke-khach-san-bac-ninh-1

khai-truong-khach-san-prince-hotel9

 

khai-truong-khach-san-prince-hotel1

khai-truong-khach-san-prince-hotel7-1

thiet-ke-khach-san-bac-ninh-3

 

 

 

 

khai-truong-khach-san-prince-hotel6

khai-truong-khach-san-prince-hotel8-1

 

khai-truong-khach-san-prince-hotel2

khai-truong-khach-san-prince-hotel5

khai-truong-khach-san-prince-hotel7

 

khach-san-prince-bac-ninh-3

khach-san-prince-bac-ninh-1

khach-san-prince-bac-ninh

Bài viết Liên quan:

Nhà phố 2 mặt tiền: Những mẫu nhà 2 mặt tiền ở góc phố là mẫu nhà được các chủ đầu tư đầu tư và sử dụng kết hợp KD, những mẫu nhà nằm ở các góc phố, có vị trí đắc địa

– Nhà 1 tầng: Các thiết kế kiến trúc nhà đơn giản, mẫu nhà mái thái nhỏ xinh, hiện đại có từ 2, 3,4 phòng ngủ, phù hợp với các diện tích có thể kết hợp làm sân vườn.

– Nhà 2 tầng : Thiết kế nhà 2 tầng là kiểu thiết kế nhà 2 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Những mẫu nhà 2 tầng với đa dạng phong cách: hiện đại, tân cổ điển…

– Nhà 3 tầng :Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp được các kts thiết kế năm 2015 – 2016, các bạn có thể tham khảo tại link

– Nhà 4 tầng : mẫu nhà 4 tầng đẹp – Nhờ KTS tư vấn xây nhà 4 tầng, không gian tươi mát

– Nhà 5 tầng – nhà cấp 4 có gác lửng – nhà mái thái – nhà chữ L

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

MỤC ĐÍCH TƯ VẤN :
Giúp chủ đầu tư theo dõi, cung cấp thông tin, lựa chọn, chấp thuận và giám sát tiến độ thực hiện dự án.
Giúp người tư vấn tiếp nhận các dữ liệu thiết kế của chủ đầu tư, việc phản hồi những thông tin tư vấn mà khách hàng nhận được.
YÊU CẦU TƯ VẤN :
– Đối với chủ đầu tư : Cung cấp thông tin đầy đủ, nhất quán, xuyên suốt và trình tự .

– Đối với người tư vấn : Trình bày đầy đủ các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và hướng dẫn chủ đầu tư lựa chọn phương án tối ưu.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH:
Bước 1: Lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế

– Kiến trúc Kinh Bắc tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa)

– Khách hàng tạm ứng 10% (theo báo giá thiết kế) đối với hợp đồng thiết kế kiến trúc

( đối với những hợp đồng chưa có khối lượng m2 để tính giá thiết kế thì số tiền tạm ứng ban đầu đối với biệt thự là: 5 000 000 đồng, đối với nhà phố là 3 000 000 đồng để bên thiết kế bắt đầu phác thảo ý tưởng và dùng làm chi phí đi lại ban đầu. số tiền này sẽ được trừ vào chi phí thiết kế chính thức.)

Bước 2: Phương án thiết kế – Ký hợp đồng thiết kế

– Sau khi khách hàng đặt cọc thiết kế Việt Architect Group sẽ thực hiện việc tìm ý và triển khai hồ sơ phương án thiết kế sơ bộ (bản vẽ thiết kế sơ bộ và phối cảnh). Thời gian bước phác thảo khoảng 1 tuần (7 Ngày) làm việc.

– KTS của Việt Architect Group về tận nơi thuyết minh phương án thiết kế với khách hàng, trao đổi, chỉnh sửa để thống nhất phương án chọn: thống nhất ý đồ trên các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh sơ phác… làm cơ sở để triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

– Sau khi thống nhất phương án chọn, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, khách hàng tạm Theo tiến độ của hợp đồng.

Bước 3: Hồ sơ Thiết kế kỹ thuật thi công – Bàn giao hồ sơ thiết kế

Kiến trúc Kinh Bắc tiến hành triển khai các bản vẽ chi tiết

Triển khai bản vẽ kiến trúc: các mặt cắt, các bản vẽ chi tiết cầu thang, ban công, vệ sinh…

Thiết kế kết cấu công trình

Các giải pháp kỹ thuật điện, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc…

Hoàn thiện bản vẽ, kiểm tra và giao hồ sơ

Sau khi giao hồ sơ hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng thanh toán Toàn bộ giá trị hợp đồng còn lại đối với thiết kế kiến trúc

Xem thêm: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công 

Việt Architect là đơn vị tư vấn và giới thiệu các  mẫu thiết kế khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kts có kiến thức chuyên môn sâu, ngoài lĩnh vực khách sạn chúng tôi có năng lực tham gia các dự án biệt thự, nhà cao tầng.

Các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo là những thiết kế khách sạn đẹp, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp, khách sạn 3 sao đạt chuẩn gây ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế khách sạn đẹp của Việt Architect được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng về chất lượng cũng như yên tâm về khâu thiết kế.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế có thể liên hệ trực tiếp

About the Author

Architecture

Trả lời

loading