------------------------- --------

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

biet thu tan co dien 4 tang 1 - Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp với Diện tích lô đất: 12×18 m2, Diện tích xây dựng: 12×16,5 m2 đẹp ấn tượng được nhiều khách hàng thích thú và tham khảo.

Kiến trúc tân cổ điển thực sự rất hấp dẫn với những chủ đầu tư khó tính, đòi hỏi sự tỉ mỉ, và có ngân sáchd dầu tư lớn.

Cùng tìm hiểu một số các đặc điểm của kiến trúc tân cổ điển 4 tầng.

Thức cột trong thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Điều đầu tiên mà bạn dễ dàng có thể nhận thấy sự khác biệt trong những căn biệt thự tân cổ điển đó là: thức cột. Thức cột trong biệt thự tân cổ điển thường sử dụng những loại cột truyền thống như: cột Corinth và cột lonic hoặc pilasters.

biet thu tan co dien 4 tang 1 1 - Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

Trong quan niệm và nguyên tắc thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển thì loại cột này không chỉ có vai trò làm trụ chính chống đỡ ngôi nhà mà nó còn có giá trị về mặt thẩm mỹ. Những chiếc cột luôn có sự đối xứng, đan xen giữa cột to và cột nhỏ cùng với nhau nên khiến bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà thực sự vững chãi. Phần đầu, chân cột được trang trí với những hoa văn, họa tiết tối giản nhưng cũng hết sức tinh tế. Trong khi đó phần thân cột thường được để trơn hoặc sử dụng các đường kẻ sọc để trang trí.

Yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Theo kinh nghiệm thiết kế biệt thự thì một biệt thự tân cổ điển đòi hỏi rất cao và khắt khe về yếu tố thẩm mỹ. Điều đó được thể hiện rất rõ trong chính cách trang trí mặt tiền- ngoại thất của ngôi nhà.

biet thu tan co dien 4 tang 3 - Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

Trong thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển thì những ngôi nhà phải có một mặt tiền quy mô lớn với hàng cột chạy dài thẳng tắp. Thiết kế ngoại thất tập trung khắc họa vào những hình khối trong khi các họa tiết trang trí hướng tới sự đơn giản và không dùng họa tiết nhỏ tạo điểm nhấn như kiến trúc cổ điển.

biet thu tan co dien 4 tang 4 - Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

Cũng chính yếu tố này đã làm nên chất riêng cho những công trình kiến trúc tân cổ điển- một xu hướng thiết kế kiến trúc đang rất được thịnh hành hiện nay.

biet thu tan co dien 4 tang 5 1 - Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

Công trình biệt thự 4 tầng với kiến trúc tân cổ điển đẹp ấn tượng.

biet thu tan co dien 4 tang 5 - Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

Ngoài ra, các tông màu trang trí của biệt thự tân cổ điển cũng góp một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ riêng cho công trình. Những gam màu chủ đạo làm toát lên được chất tân cổ điển của căn biệt thự là: màu kem và vàng nhạt. Đây đều là những màu thuộc gam màu trầm ấm, nhẹ nhàng, thanh thoát và sang trọng.

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu