Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

11 thg 1, 2018. Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp: Tư vấn biệt thự hiện đại 2 mặt tiền đẹp: Việt Architect Group chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, nhà 5 tầng, thiết kế nhà phố đẹpMẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền anh dũng là một trong nhưng mẫu biệt thự (vi la) đẹp do đội ngũ trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công xây dựng.

 Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng, 2 mặt tiền đẹp. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những khu biệt thự vườn, biệt thự cao cấp đẹp, thanh tao là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng. Với những ưu thế mang lại sự yên tĩnh, không khí trong lành cho ngôi biệt thự đẹp thì biệt thự vườn chính là nơi lí tưởng để nghỉ ngơi, thư giản

Mẫu biệt thự phố hai mặt tiền đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mỗi mẫu biệt thự được chú trọng trong thiết kế mặt tiền sao cho view đẹp.

Mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp. Mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền này được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2,3 tầng 2 mặt tiền ngày càng đa dạng với nhiều hình dáng thiết kế phù hợp cho từng diện tích đất.

Thiết kế nhà biệt thự phố 2 mặt tiền (2 mặt phố):

Hiện nay tại các thành phố lớn, đặc biệt là các khu đô thị, khu tái định cư, thường các mẫu nhà ống được mọc lên khắp các đô thị trong thành phố, Những mẫu nhà 2 mặt tiền ở góc phố là mẫu nhà được các chủ đầu tư chú ý nhất bởi vị trí chiếm ưu thế hơn các lô đất một mặt tiền. Việc thiết kế các mẫu nhà mặt phố 2 mặt tiền là một việc làm khó hơn rất nhiều so với thiết kế nhà 1 mặt tiền. phạm vi nghiên cứu lớn hơn. Những mẫu đất góc phố 2 mặt tiền có diện tích trung bình từ 70m2-200m2, thường thích hợp để xây dựng các loại nhà phố thương mại, nhà ở kết hợp kinh doanh, chung cư mini kết hợp kinh doanh.

Việc thiết kế nó cũng đòi hỏi kiến trúc sư phải nghiên cứu tư duy nhiều hơn.

Sở hữu vị trí đắc địa tại các góc phố, tiên kinh doanh. Nên có thể nói các lô đất như thế ở vị trí vàng. đô thị hiện đại đất trật người đông, làm trong nghề thiết kế nhiều năm và đã từng thiết kế nhiều mẫu nhà góc phố.

Tôi hiểu được nhu cầu của các gia đình, việc các gia đình sở hữu vài chiếc xe máy, 1 ô tô là phổ biến, ngoài ra còn nhu cầu để xe cho khách vì vậy mà khi xây nhà 2 mặt tiền (ở góc phố) các hộ gia đình thường rất trú trọng vị trí để xe.

Chính vì mặt tiền đắt giá nên ở tầng 1 thường bí giữa 2 lựa chọn, Diện tích kinh doanh, và diện tích để xe. Cách lựa chọn tốt nhất với 2 nhu cầu trong 1 là thiết kế ra một tầng hầm, hoặc tầng bán hầm là điều cần thiết. vừa giải phóng được chỗ để xe ở tầng 1, vừa làm cho tầng 1 có vị trí kinh doanh rộng hơn hoành tráng hơn. Lại tiện ích hơn cho người sử dùng.

Việc thiết kế tầng hầm hoặc tầng “bán hầm” đòi hỏi các nhà thiết kế các kiến trúc sư phải nghiên cứu cẩn thận ở khâu xử lý đường dốc cho tầng hầm là vị trí ô tô xe máy vào hầm. không bị Chạm gầm là việc làm cẩn trọng, ngoài ra cần xử lý thoát nước cho tầng hầm cũng rất cần được tính toán kỹ để tránh việc sau này dở khóc dở cười như một số khách hàng mà tôi đã phải cải tạo lại tầng hầm của họ do thiếu độ dốc cho xe vào( xe bị chạm gầm xe khi đi qua đường dốc).

Đặc điểm lớn nhất của mẫu nhà mặt phố 2 mặt tiền tôi thường gặp thường kết hợp với không gian cầu thang thường là bố trí thang máy + thang bộ. Do diện tích thiết kế cũng khá rộng. nên thường được các chủ nhà làm từ 5-7 Tầng thậm trí 10 tầng để thuận lợi cho kinh doanh và nhu cầu ở. Nhà cao như thế thì sử dụng thang máy là rất cần thiết. và lâng cao tiện ích và tiện nghi cho ngôi nhà. Thang bộ với mẫu nhà nhiều tầng 2 măt tiền này thường được thiết kế kết hợp gần thang máy với diện tích tiết kiệm đủ để đi và phục vụ mục đích thoát hiểm cho ngôi nhà.

Các yếu tố về thiết kế không gian sử dụng, sự cần thiết của việc bố trí tầng hầm ( chỗ để xe), Thiết kế thang máy, Thang bộ, thì việc thiết kế kiến trúc mặt tiền phối cảnh 3D đẹp mắt, tối đa hóa sử dụng, việc thiết kế chi tiết kiến trúc, chi tiết kết cấu chịu lực, hệ thống cấp thoát nước là vô cùng quan trọng với kiểu mẫu nhà 2 mặt phố này cần được lưu ý và ưu tiên hơn mẫu nhà 1 mặt tiền.

Ngoài những ưu điểm và đặc điểm nói trên cũng phải kể đến một số hạn chế và khó khăn xây dựng của loại nhà này. Về hạn chế ở những mẫu lô góc phố 2 mặt tiền thường mật độ giao thông lớn, nên có nhiều tiếng ồn và khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra việc đầu tư xây dựng cũng tốn kém nhiều chi phí hơn các mẫu nhà 1 mặt tiền rất nhiều.
Sau đây xin giới thiệu một công trình điển hình về nhà mặt phố lô góc đô thị 2 mặt tiền đẹp có sử dụng tầng hầm, thang máy:

Tham khảo thêm: Thiết kế nhà biệt thự phố hiện đại 2 mặt tiền đẹp

biet-thu-dep003

biet-thu-dep081

biet-thu-hien-dai-2-mat-tien

biet-thu-hien-dai-2-mat-tien-0a

biet-thu-hien-dai-2-mat-tien-001

biet-thu-hien-dai-2-mat-tien-089

biet-thu-hien-dai-2-mat-tien-io

biet-thu-hien-dai-2-mat-tien-yui

Mau_nha_ong_hai_mat_tien_dep_3

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading