Các dự án thiết kế biệt thự châu âu đẹp đã thực hiện

Các dự án thiết kế biệt thự châu âu đẹp đã thực hiện

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự phong cách châu âu với kiến trúc phong cách châu Âu dù trải qua hàng thế kỷ vẫn là loại hình giữ vị thế “kẻ dẫn đầu” trong việc khẳng định đẳng cấp của chủ nhân công trình. Trong năm 2018, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều mẫu biệt thự châu âu ngày càng đẹp và đẳng cấp hơn.

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của lối thiết kế kiến trúc châu Âu đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách, yêu cầu công năng chặt chẽ và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Một số cụm từ được tìm kiếm nhiều liên quan tới kiến trúc châu âu như: 

biệt thự châu âu
biệt thự phong cách hiện đại

nhà vườn phong cách châu âu

nhà đẹp theo phong cách châu âu

biệt thự phong cách cổ điển
biệt thự châu âu cổ điển

biệt thự châu âu đẹp

Thiết kế Biệt thự cổ điển châu Âu ấn tượng bởi sự uy nghi, tráng lệ và thể hiện được đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc tỉ mỉ.

 

 

 

Các mẫu Biệt thự nhà vườn được thiết kế xây dựng theo phong cách Châu âu được rất nhiều người yêu thích.

 

Bên cạnh đó, đặc điểm của lối thiết kế kiến trúc châu Âu còn là:

+ Kiến trúc châu Âu là kết quả của sự tổng hợp khoa học – kỹ thuật và nghệ thuật:

• Để một công trình kiến trúc được xây dựng lên, nói một cách khác là một tác phẩm kiến trúc ra đời, được công nhận là có giá trị, trước hết nó phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng của con người, tiếp đến là phải ứng dụng được các tiến bộ khoa học kĩ thuật , phải thỏa mãn yêu cầu kinh tế và đạt được yêu cầu thẩm mỹ của số đông người.

• Quá trình tạo thành công trình kiến trúc chính là quá trình sản xuất sản sinh ra của cải vật chất, đồng thời là quá trình sáng tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, công trình kiến trúc chính là kết quả của sự tổng hợp giữa khoa học kỹ thuật và nghệ thuật kiến trúc.

+ Kiến trúc châu Âu phản ánh xã hội, mang tính tư tưởng:

• Bất kỳ công trình kiến trúc nào cũng có một mục đích sử dụng cụ thể, phục vụ một nhu cầu cụ thể trong cuộc sống. Đồng thời , kiến trúc luôn gắn liền với một thời đại, một hoàn cảnh xã hôi nhất định. Vì thế, thông qua một công trình kiến trúc, chúng ta dễ dàng cảm nhận được hiện thực xã hội, trình độ văn minh… của một xã hội tại thời điểm công trình kiến trúc được ra đời.

• Trong xã hội có giai cấp thì do điều kiên kinh tế, quyền lực mà từng giai cấp có tư tưởng riêng. Tư tưởng đó ảnh hưởng đến quá trình thiết kế kiến và thi công công trình. Vì thế kiến trúc cũng mang tính tư tưởng và tính giai cấp.

+ Kiến trúc chịu sự ảnh hưởng rõ rệt của điều kiện thiên nhiên và khí hậu:

• Kiến trúc là hoạt động sáng tạo tạo ra môi trường sống thứ 2 cho con người, đáp ứng những nhu cầu, tiện nghi cuộc sống của con người. Môi trường này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người và phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện của môi trường tự nhiên. Trong điều kiện của môi trường tự nhiên, những yếu tố tích cực (như địa hình, ánh sáng, gió…) thì phải tận dụng, còn những yếu tố bất lợi như hướng tây, gió Lào, độ ảnh quá cao, mưa… thì phải tránh bằng các giải pháp thiết kế và các trang thiết bị kỹ thuật.

Kiến trúc chịu ảnh hưởng rõ rệt của điều kiện thiên nhiên và khí hậu. Vì thế, tùy theo đặc điểm của điều kiện tự nhiên của từng vùng mà kiến trúc phải có các giải pháp phù hợp về bố cục mặt bằng, tổ chức không gian, vật liệu, trang bị kỹ thuật, màu sắc …

+ Kiến trúc mang tính dân tộc.
• Mỗi dân tộc đều có những phong tục tập quán riêng, truyền thống văn hóa riêng, định cư nên những vùng địa lý khác nhau…cho nên hình thành nên những kinh nghiệm, những giải pháp thiết kế kiến trúc riêng tùy theo các đặc thù của dân tộc đó.

• Tính cách dân tộc thường được phản ánh rõ nét qua công trình kiến trúc về nội dung và hình thức:

Nội dung: Bố cục mặt bằng phải phù hợp với phong tục tập quán, sinh hoạt , tâm lý … của dân tộc. Kích thước các thiết bị phục vụ con người phải tỷ lê với kích thước người sửa dung, như người Châu Âu khác người Châu Á.

Hình thức: Tổ hợp hình khối, mảng, đường nét, chi tiết, màu sắc, vật liệu,…. Phải hài hòa và hợp lý, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của dân tộc.

Mang phong cách của Châu Âu đặc biệt là các làng quê nước Anh, các phòng trong biệt thự này thường rất rộng, sáng với hệ thống của sổ lớn.

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự đẹp, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự phong cách châu âu đẹp được nhiều người yêu thích.

 

 

 

 

 

thiết kế biệt thự cổ điển kiểu châu âu

biet-thu-phong-cach-chau-au

Mẫu biệt thự châu 1 tầng đẳng cấp, không gian rộng, có hồ nước, sân vườn.

biet-thu-phong-cach-chau-au-001

Kiến trúc châu âu được nhiều nước ở châu á thích và lựa chọn trong đó có Việt Nam, Biệt thự cổ điển châu Âu ấn tượng bởi sự uy nghi, tráng lệ và thể hiện được đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc tỉ mỉ.

biet-thu-phong-cach-chau-au-002

 

biet-thu-phong-cach-chau-au-2

phoi-canh-biet-thu-co-dien-chau-au

phoi-canh-biet-thu-co-dien-goc-1

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-chau-au

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-chau-au-biet-thu-chau-au_2

 

thiet-ke-biet-thu-phong-cach-chau-au-dep-1449476246-thiet-ke-biet-thu-chau-au-chuyen-nghiep

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

– Bạn quan tâm tới phong thủy: Biệt thự phong cách châu âu ?

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cũng không cần quá lo lắng, bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn phong thủy giỏi, tham khảo thêm thông tin tại đây: Tư vấn Thiết kế nhà theo phong thủy

– Bạn quan tâm tới thủ tục pháp lý ( Xin cấp , sửa, hoàn công nhà): Biệt thự phong cách châu âu ?

Những công trình xây dựng nào phải xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng như thế nào, xin ở đâu, chi phí như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi bạn quan tâm chúng tôi có riêng một bài viết về vấn đề này các bạn tham khảo: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

– Bạn quan tâm tới uy tín và năng lực của Việt Architect Group :Biệt thự phong cách châu âu?

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất: Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng. Các bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quy trình tư vấn : Biệt thự phong cách châu âu ?

Việt Architect Group sẽ lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa):  xem chi tiết quy trình tư vấn và báo giá tại link>>: Quy trình tư vấn và Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới chi phí: Biệt thự phong cách châu âu?

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công:  Việt Architect Group  là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước: Tham khảo link: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới đội ngũ thi công: Biệt thự phong cách châu âu?

– Bạn quan tâm tới các kiến trúc sư có kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn quan tâm tới các chuyên gia trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

 Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất: 0989 149 805

About the Author

Architecture

Trả lời

loading