Thiết kế Biệt thự 3 tầng hiện đại ở thủ đo Viêng Chăn – Lào

Thiết kế Biệt thự 3 tầng hiện đại ở thủ đo Viêng Chăn – Lào

Biệt thự 3 tầng với phong cách hiện đại, nhiều không gian xanh, với 3 tầng sử dụng, có sân vườn, và có thang máy, tầng hầm, và có một hồ bơi nhỏ tầng thượng.

Việt Architect chuyên thiết kế biệt thự từ kiến trúc kết cấu nội ngoại thất với đầy đủ phong cách tân cổ điển hoặc hiện đại, những thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng. Sẽ là một biệt thự vô hồn nếu bên trong nó thiếu đi sự hiện đại, tiện nghi và sang trọng. 

 

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

CĐT: Ông Hải, người Việt Nam sống và làm việc tại Lào, Viêng Chăn, mảnh đất nằm góc phố, và ông mua thêm lô đất bên cạnh để làm biệt thự xây dựng.

Với mong muốn thiết kế một căn biệt thự hiện đại, tiện nghi, với nhiều không gian xanh, sân vườn, cho gia đình nhiều thành viên và thế hệ khác nhau sử dụng thuận tiện.

Thiết kế: Kts Nguyễn Văn Trình, Kts Lê Văn Hoàn và cộng sự ( VAG Hà Nội thực hiện thiết kế)

Các kts VAG đã đưa ra nhiều phương án, và cuối cùng CĐT và Kts đã thống nhất được phương án cuối cùng.

Cùng tham khảo một số hình ảnh của ngôi biệt thự này:

 

 

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading