Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5*13.5m anh Hùng Hà Nội

Dự án Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5*13.5m anh Hùng Hà Nội, biệt thự thiết kế phong cách hiện đại, có nhiều không gian xanh đẹp. Có mặt bằng chi tiết . Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Những mẫu biệt thự đẹp được thiết kế từ những kiến trúc sư lâu năm kinh nghiệm. Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp hợp phong thủy.

Xem thêm các thiết kế biệt thự đẹp năm 2017, tham khảo xây dựng năm 2018.

 

Phối cảnh công trình Dự án Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5*13.5m anh Hùng Hà Nội, biệt thự thiết kế phong cách hiện đại, có nhiều không gian xanh đẹp. Có mặt bằng chi tiết . Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung.

Góc view mặt tiền Dự án Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5*13.5m anh Hùng Hà Nội, biệt thự thiết kế phong cách hiện đại, có nhiều không gian xanh đẹp.

Mặt bằng tầng 3 Dự án Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5*13.5m anh Hùng Hà Nội, biệt thự thiết kế phong cách hiện đại, có nhiều không gian xanh đẹp.  gồm: phòng giải trí, ngủ, ban công, sân phơi, và khu vệ sinh

Mặt bằng tầng 2, Dự án Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5*13.5m anh Hùng Hà Nội gồm phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, khu vệ sinh và ban công.

Mặt bằng tầng 1 Dự án Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5*13.5m anh Hùng Hà Nội gồm bể cảnh, phòng ngủ, phòng khách, và khu bếp ăn uống, và khu tiểu cảnh.

Tham khảo thêm một số các mẫu nhà đẹp khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *