Thiết kế biệt thự 2 tầng

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp được các kiến trúc sư của Việt Architect Group tư vấn thiết kế tại 64 tỉnh thành cả nước. Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản với kiến trúc hiện đại được ựa chuộng. Trong năm 2018, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều mẫu biệt thự 2 tầng ngày càng đẹp và đẳng cấp hơn.

Công trình Biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển có hồ bơi mini ở Đà Nẵng. Công trình hiện đang hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Diện tích Khu đất 15x18m – Phần nhà 9x11m. Công trình ở Đường Nguyễn Lữ, Khu Nam Việt Á – TP Đà Nẵng. Các bạn có thể tới tham khảo. Công trình hiện đang hoàn thiện phần thô đưa vào sử dụng trước tết âm lịch.

– Chi phí xây dựng phần nhà chính có 1.2 tỷ, Biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển có hồ bơi mini ở Đà Nẵng.

Biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển có hồ bơi mini ở Đà Nẵng, >>Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, sân giặt phơi, bếp ăn, 2 vệ sinh chung.

Biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển có hồ bơi mini ở Đà Nẵng, Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

 

Biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển có hồ bơi mini ở Đà Nẵng

 

Biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển có hồ bơi mini ở Đà Nẵng, hoàn thiện tường rào cổng ngõ, hồ bơi xong khoảng 1.5 tỷ .

Trên cabana làm vườn rau kiể vườn ao chuồng khép kín. Diện tích sử dụng tối đa, có cabana gần hồ bơi.p kín. Diện tích sử dụng tối đa, có cabana gần hồ bơi.

Công trình Đang thi công hoàn thiện 2017. Khu Nam Việt Á – TP Đà Nẵng.

Tổng hợp các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2018. Thông tin những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn, nhà nông thôn đẹp giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mang lối kiến trúc hiện đại.

Ngôi biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái sân vượn rộng với mặt tiền từ 13m2, diện tích 150m2.

Góc view khác của ngôi biệt thự 2 tầng có gara xe ô tô đẹp ấn tượng.

Sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại, mái thái tạo cho căn biệt thự có một vẻ đẹp được nhiều người thích thú.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng sử dụng.

Các kiến trúc biệt thự pháp 2 tầng ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm thích thú, với các khối trụ đối xứng tinh tế đẹp.

 

Những mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp không thể không mê thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng sử dụng. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng kiểu Pháp diện tích 120m2 có 4 phòng ngủ với đường nét phào chỉ chăm chút tinh tế. Biệt thự Pháp với những đường nét hoa văn, phào chỉ phức tạp luôn đòi hỏi ở KTS gu thẩm mỹ ổn định và chuyên môn tay nghề cao để cân bằng thị giác, tránh lạm dụng chi tiết khiến mặt tiền biệt thự rườm rà và rối mắt.

Các biệt thự pháp nói chung và mẫu biệt thự Pháp 2 tầng là một trong những công trình kiến trúc đẹp theo phong cách Cổ điển truyền thống. Căn biệt thự 2 tầng có quy mô rất hoành tráng và nguy nga với tổng diện tích 2 sàn trên 1500m2. Biệt thự có ngoại thất vô cùng hoa lệ và lộng lẫy với hệ thống phào chỉ được lọc lựa những mẫu mã tinh tế.

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp tân cổ điển 2018. Các biệt thự kiểu pháp đẹp phong cách cổ đến hiện đại được thiết kế theo gam màu tinh tế hợp phong thủy thiết kế nhà đẹp cũng như tài chính. Khi thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng đến 4 tầng thậm chí có mẫu biệt thự pháp 5 tầng kiến trúc sư chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề chông nồm trong biệt thự kiểu pháp.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đến 4 tầng đẹp nhất 2017 bạn không thể bỏ lỡ nếu muôn sở hữu biệt thự đẹp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Các mẫu biệt thự 2 tầng năm 2018 đẹp hiện đại với những đường nét thiết kế theo kiểu hình khối nhưng không hề cứng nhắc.

Tham khảo 10 mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp ấn tượng

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

Các mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng là kiểu thiết kế nhà 2 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Biệt thự 2 tầng với kiến trúc không gian vườn dễ tạo hình khối kiến trúc. Xu hướng các mẫu nhà vườn 2 tầng trong năm 2018 sẽ thiên về kiến trúc đơn giản, nhưng bên trong đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Các mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp không chớp mắt được thiết kế tinh tế tỉ mỉ tới từng chi tiết, đa dạng về phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

Các mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng mái dốc được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong năm 2017.

Biệt thự 2 tầng mái thái

Biệt thự 2 tầng là mẫu thiết kế điển hình nhất, hay được các chủ đầu tư lựa chọn. Cùng kiến trúc sư Việt Architect điểm qua những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với kiến trúc mái thái đẹp nhất.

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới, các mẫu nhà thái khá phù hợp với điều kiện tự nhiên ở Việt Nam.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng mini

Các mẫu biệt thự mái thái mini nhỏ đẹp đơn giản hiện đại châu âu. Công ty chuyên thiết kế xây dựng những mẫu biệt thự nhỏ 2 tầng mái thái kiểu pháp, xem nhà mái bằng có sân vườn giá rẻ trên dưới 1 tỷ.

Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản

Các mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ chủ yếu thiết kế cho gia đình 3-4 thành viên, với nhu cầu sử dụng không quá nhiều diện tích và kiến trúc đơn giản.

Kiến trúc biệt thự có nhiều cây xanh, không gian đẹp.

Biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng được nhiều người thích.

Mỗi căn biệt thự luôn có khoang ban công đẹp, có cây xanh, view sân vườn cafe, trà.

Bạn sẽ hài lòng với các thiết kế biệt thự 2 tầng của chúng tôi.

Kiến trúc hiện đại, hay tân cổ điển đều được chúng tôi xử lý một cách tốt nhất.

Mái ngói luôn là một điểm nhấn với các mẫu biệt thự 2 tầng này.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất phong cách.

Biệt thự 2 tầng là mẫu thiết kế điển hình nhất, hay được các chủ đầu tư lựa chọn. Cùng kiến trúc angcovat điểm qua những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp nhất.

Biệt thự 2 tầng chữ l với diện tích từ 160 – 180m2.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L diện tích 180m2 mái thái nhỏ xinh, nhà 2 tầng với mặt tiền 9m, chiều sâu 20m.

Một số các mẫu biệt thự mini 2 tầng với diện tích từ 70m2.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L diện tích 70m2 mặt tiền 7m dưới đây. Chi phí khoảng 700-800m2.

Biệt thự 2 tầng là mẫu thiết kế điển hình nhất, hay được các chủ đầu tư lựa chọn. Là mẫu biệt thự thông dụng,và cũng là một trong những mẫu biệt thựđa phong cách như cổ điển, hiện đại, triết chung đẹp của công ty.

Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản Biệt thự là kiểu nhà rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian.

Với những biệt thự 2 tầng đẹp kinh phí từ 900 triệu đẹp, hiện đại nhưng đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Trong mẫu biệt thư 2 tầng đẹp này được thiết kế cửa đi, cửa sổ chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính việt pháp, ban công bằng kính.

 Bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp được chúng tôi chọn lọc rất kỹ càng. Đây là những mẫu nhà mới, được ưa chuộng thích hợp.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thư 2 tầng (1 trệt 1 lầu) đẹp.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

Tham khảo một số bảng báo giá thiết kế, xây dựng biệt thự dưới đây:

Bảng báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nột thất

Bảng báo giá xây dựng phần thô

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Hình ảnh công trình thực tế và hình ảnh kiến trúc 3D.

Tham khảo thêm một số góc view khác của biệt thự.

    

Kiến trúc mái thái với sân vườn rộng có kết hợp với chữ L đẹp trong mẫu biệt thự 2 tầng ấn tượng này.

 

Công trình biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái với sân rộng thoáng đẹp ấn tượng

 

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp khách với kiến trúc đẹp hiện đại, công năng được tối ưu, diện tích sử dụng được nhiều nhất.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đa dạng về phong cách và kiểu dáng, diện tích rộng từ 200 – 600m2.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại, có khu vực hồ bơi, sảnh rộng thoáng.

Công trình biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại, lan cang thoáng , với nhiều cửa sổ.

Công trình biệt thự mặt phố 2 tầng với nhiều kính hiện đại

Ấn tượng trọng mẫu biệt thự 2 tầng là các khoảng vách kính, có gara xe ô tô đẹp

Một phong cách thiết kế kiểu Thái, với gara xe tầng 1, cao. Mái thái

 

 

biệt thự 2 tầng
biệt thự 2 tầng

 

biet-thu-2-tang-1
thiết kế biệt thư 2 tầng Xem thêm chi tiết:

 

 

Biệt thự 2 tầng mái ngói kiến trúc chữ l đẹp.

 

Ngôi biệt thự 2 tầng kiến trúc mái thái đẹp, với các khối trụ với chi tiết tỉ mỉ đối xứng, vững chắc.

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Khi thiết kế một căn biệt thự cần lưu ý một số các vấn đề sau:

– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.

– Hà Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.

– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.

– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.

– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.

– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *