Thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại được tư vấn bởi đội ngũ kts có nhiều kinh nghiệm xử lý công năng, tối ưu và chuẩn phong thuỷ. Biệt thự 2 tầng với diện tích từ 180m2, bố trí từ 3-5 phòng ngủ tuỳ theo nhu cầu xử dụng. Ngoài ra mẫu biệt thự 2 tầng này có gara xe khá rộng cho 2 xe ô tô.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đang là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng tại Việt Architect hiện nay. Biệt thự 2 tầng là kiểu nhà phù hợp nhất với gia đình có 4-5 thành viên sinh sống. Thiết nhà 2 tầng kiểu biệt thự là vừa đủ nhu cầu cho một đại gia đình, phù hợp với mọi thành viên từ trẻ em đến người cao tuổi.

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế nhà biệt thự 2 tầng cũng là một yếu tố tạo nên độ ưa chuộng như hiện nay của mẫu nhà này trên thị trường. Bạn có thể đặt thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hoặc cổ điển kiểu Pháp… Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mà rất phong phú và đa dạng mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn.

Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm qua, bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng lý tưởng dưới đây hi vọng sẽ giúp quý khách hài lòng.

Một số view và nội thất ngôi biệt thự.

Thêm phương án mặt tiền biệt thự 2 tầng.

Khu vực sảnh tầng 1

Khu vực ăn uống.

Khu vực ăn và phòng khách

Khu vực ngủ

View khu vực ngủ từ phòng tắm

Khu vực tầng 2

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *