Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp được kts Việt Architect tư vấn thiết kế, chúng tôi là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự đẹp: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp 1,2,3 tầng. Trong năm 2018, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều mẫu biệt thự 1 tầng ngày càng đẹp và đẳng cấp hơn.

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự đẹp, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

Với những mẫu biệt thự vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 được kts Việt Architect thiết kế kiểu biệt thự nhà mái thái 1 tầng cách điệu lấy ý tưởng từ mẫu nhà cấp 4 mái ngói truyền thống. Những mẫu biệt thự mái thái 1 tầng hiện đại xây trên khu đất rộng có sân vườn ao đẹp, các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mái thái 1 tầng theo phong hiện đại, sử dụng mái ngói màu đỏ, kết hợp với sơn màu nâu, trắng tạo dáng vẻ sang trọng. cửa sử dụng cửa gỗ tự nhiên, kết hợp với kính trắng, lấy được nhiều sáng trong không gian các phòng.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp:

Với các mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Đẹp Năm 2018 được các  KTS thiết kế căn biệt thự theo phong cách hiện đại với 1 tầng hầm, tầng trệt, 1 tầng lầu, có sân, vườn nhỏ.

Trong đó, tầng trệt gồm phòng khách – Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 trệt 1 lầu đẹp tại Long Thành.

Biệt thự 1 tầng gồm 3 phòng ngủ ở Yên Bái đẹp
Mẫu biệt thự 1 tầng chữ L Ms Vy ở Đồng Nai, biệt thự gồm 3 phòng ngủ, vệ sinh và không gian sinh hoạt chung, bếp. Biệt thự 1 tầng hiện đại chữ L mái dốc được nhiều người yêu thích.

Tham khảo các mẫu biệt thự 1 tầng mái thái chi phí từ 550 triệu

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

Kiến trúc biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ được nhiều người quan tâm, với diện tích mỗi phòng ngủ từ 7 – 22m2, diện tích đất để có thể thiết kế khoảng 200m2 trở lên, các mẫu biệt thự 4 phòng ngủ 1 tầng có thể được thiết kế đa dạng về phong cách, chi phí đầu tư khoảng 5tr/m2, khuôn viên cây xanh, hàng rào được bố trí phù hợp.

Sân vườn đẹp, phần mái dốc ấn tượng của mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ.

Biệt thự 1 tầng với kiến trúc đồng quê, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Cùng tham khảo các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Kts Việt Architect sẽ tư vấn thiết kế tiết giúp bạn hình dung được ngôi nhà mới sắp tới của mình với chi phí rẻ.

Những mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ khá ấn tượng và được nhiều người quan tâm yêu thích

Một căn biệt thự với 3 phòng ngủ thiết kế với phong cách hiện đại ấn tượng được nhiều bạn trẻ quân tâm, với phần nội thất hiện đại, thoáng.

phần sảnh của biệt thự này được thiết kế mở tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

phòng ăn của biệt thự 1 tàng được bố trí có liên thông phong khách, cũng sẽ có sự bất tiện nhất định, tuy nhiên vẫn còn có không gian bố trí , tạo cảm giác căn biệt thự mở và thoáng.

Không gian bếp và góc tiếp khách của căn biệt thự 1 tầng.

Nhà có 3 phòng ngủ đơn giản, 1 phòng khách hiện đại, nhà bếp, nhà ăn thiết kế liền kề. Sân trước rộng rãi , lát gạch đỏ rất thoáng. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái đẹp đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình từ 4 thành viên, phù hợp cho cả mô hình biệt thự nghỉ dưỡng gần những khu vườn đẹp.

Tham khảo thêm 100 mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu

 

Thiết kế biệt thự chỉ dùng độc nhất một gam màu trắng cho toàn bộ không gian ngoại thất. Ngôi biệt:  Xây nhà dạng biệt thự 1 trệt 1 lầu diện tích đất sử dụng.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất. Cùng tham khảo các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp.

Với không gian cây xanh bao phủ, thảm cỏ, đây là mẫu biệt thự 1 tầng lý tưởng nhiều người thích thú.

Kiến trúc biệt thự hiện đại với không gian mở, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự 1 tầng đang ngày càng được ưa chuộng và nhiều người thích thú.

Với không gian đẹp, ngôi biệt thự 1 tầng mái dốc ấn tượng với nhiều khách tới chơi.

Biệt thự với gara rộng có khuôn viên xanh, kiến trúc mái thái đẹp.

 

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại là hình thức nhà ở thích hợp với khu đất có diện tích lớn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thoải mái của gia chủ.

Kiến trúc Biệt thự 1 tầng là lựa chọn phù hợp cho gia đình có không gian đất rộng muốn thiết kế nhà biệt thự,nhà vườn,nhà cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nghỉ dưỡng.

Việt Architect Tuyển chọn những mẫu thiết kế biệt thự đẹp giá rẻ, kiểu biệt thự vườn 1 tầng nông thôn đơn giản mang phong cách hiện đại, các kiến trúc nhà ở.

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp diện tích xây dựng rộng  là mẫu nhà vườn đẹp phù hợp cho các gia đình 3 thế hệ ở nông thôn có diện tích đất rộng.

 

Biệt thự nhà vườn 1 tầng thiết kế ngoại thất sang trọng với yêu cầu công năng sử dụng đơn giản cho cha mẹ ở quê và tụ tập con cháu ngày lễ tết trên đất sân vườn rộng, thoáng.

biet-thu-1-tang-dep
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-10
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-1
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-12
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-13
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-14
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-15
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-16
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-18
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-dep-1
thiết kế biệt thư 1 tầng
thiet-ke-biet-thu-1-tang-11
thiết kế biệt thư 1 tầng

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

– Bạn quan tâm tới phong thủy: biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp ?

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cũng không cần quá lo lắng, bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn phong thủy giỏi.

– Bạn quan tâm tới thủ tục pháp lý ( Xin cấp , sửa, hoàn công nhà): biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp ?

Những công trình xây dựng nào phải xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng như thế nào, xin ở đâu, chi phí như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi bạn quan tâm chúng tôi có riêng một bài viết về vấn đề này các bạn tham khảo: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

– Bạn quan tâm tới uy tín và năng lực của Việt Architect Group : biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp?

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất: Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng. Các bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quy trình tư vấn : biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp ?

Việt Architect Group sẽ lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa):  xem chi tiết quy trình tư vấn và báo giá tại link>>: Quy trình tư vấn và Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất 

– Bạn quan tâm tới chi phí: biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp?

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công:  Việt Architect Group  là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước: Tham khảo link: Báo giá thi công phần thô

– Bạn quan tâm tới đội ngũ thi công: biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp?

– Bạn quan tâm tới các kiến trúc sư có kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn quan tâm tới các chuyên gia trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu biệt thự này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn: 0962604887

Xem Thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *