Những điều cần biết có thể tránh phát sinh khi xây dựng nhà ở dân dụng

Những điều cần biết có thể tránh phát sinh khi xây dựng nhà ở dân dụng

Hầu như Qúy vị chuẩn bị xây nhà hay sửa nhà ,có một tâm lý chung đó là sợ nhất là phát sinh vượt quá mức dự trù kinh phí, hay phát sinh không đáng có.

Chúng tôi xin liệt kế một số công tác để Qúy vị có cái nhiền tổng thể hơn về ngôi nhà của mình và điều này sẽ giúp Qúy vị chuẩn bị chi phí, tránh tình trạng phát sinh ngoài dự kiến. Continue reading “Những điều cần biết có thể tránh phát sinh khi xây dựng nhà ở dân dụng”

Read More
Những điều cần quan tâm khi khoán phần vật tư và nhân công hoàn thiện

Những điều cần quan tâm khi khoán phần vật tư và nhân công hoàn thiện

Lưa ý khi giao khoán phần VT thô & NC hoàn thiện

Như Qúy vị đã biết xây dựng phần thô tại thời điểm này trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM, Cần Thơ  được hiểu là nhà thầu sẽ cung cấp bất cứ chủng loại vật tư nào là vật tư thô mà công trình cần sử dụng và thường gọi là gói vật tư thô và nhân công hoàn thiện.

Không phải giá phần thô của công trình xây dựng nào cũng giống nhau. Gía có thể khác nhau do quy mô công trình, kiến trúc công trình hay các nhầu báo báo giá khác nhau, cách tính khác nhau.

Continue reading “Những điều cần quan tâm khi khoán phần vật tư và nhân công hoàn thiện”

Read More

Thi công xây dựng nhà ở tại Cao Bằng

Thi công xây dựng nhà ở tại Cao Bằng, Việt Architect Group với đội ngũ kỹ sư, kts ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… có nhiều năm kinh nghiệm, nhận thi công nhà ở, với chất lượng và đảm bảo uy tín. Continue reading “Thi công xây dựng nhà ở tại Cao Bằng”

Read More
loading