vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

 

Ví dụ: Tuổi quý hợi là một trong những tuổi quan trọng tron phong thủy………….. Hôm nay  chúng otioik

h chèn ảnh mỗi đoạn một ảnh,

Hướng dẫn chọn vật phẩm cho tuổi quý hợi

đặt con trỏ lên đầu đoạn văn mình cop viết lại theo nghĩa của nó, thay đổi từ nghữ, thêm bớt  từ, sao cho không bị trùng, 4 từ liền nhau cùng vị trí là phải đổi. (vì minh đí cop về chứ ko phải là chuyên gia lĩnh vực này) ok.. 

 

Theo phong thủy ngũ hành, người mang tuổi hợi đặc biệt là tuổi quý hơi đều nằm trong hành thủy. Cho nên cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi này như sau:

cứ viết như thế cho hết bài, đoạn nào viết xong xóa ngay đoạn cop đi. E thử viết cho em đoạn dưới xem.

viết ở đây d

Chúng ta nên chọn vật phẩm phong thủy đặc biệt được tương sinh: kim sinh thủy. Bởi vì người mệnh thủy thường dùng các màu tinh khôi , trong sáng như màu vàng, bạc, trắng. ok xóa đọa dưới

chọn ảnh ko có logo nhé

kích thước ảnh 600 x jmolmfo

vật phẩm cho người tuổi quý hợi

Cái thứ hai là chúng được hòa hợp với mệnh thủy . Những màu hợp với mệnh thủy bao gồm: màu lam, màu da trời, xanh nước biển và màu đen.

ok cứ viết thế nhưng chú ý  cần giữ lại nghĩa của đoạn văn đó, đoạn nào ko hợp lí em có thể xóa ko viết. ok

Cái thứ ba là mệnh hỏa đã khắc chế mệnh thủy nên  lửa bị dập tắt bơi nước.Vì vậy người mệnh thủy có thể khắc chế được với những màu như màu hồng tím và đỏ. ok chưa ạ ( ok trong quá trinh viết sẽ  quen)

sau khi viết xong quay lại viết mở bài vì lúc này minh đã có ý tường trong đầu ok

Người mệnh thủy không nên dùng đá có màu của hành Thổ: vàng sậm, nâu đất. Vì Thổ chế ngự Thủy, chặn nước ở sông lơn, biển tràn vào, người ta đấp đê, điều bằng đất, đá, nên khi đeo đá có màu kim loại sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Tóm lại người thuộc tuổi hợi nên sử dụng đá phong thủy có các màu sau:

 • Tương sinh: trắng, bạc, vàng (kim loại).
 • Hòa hợp: đen, xanh nước biển, da trời, xanh lam.
 • Chế khắc: đỏ, hồng tím.

Không nên:

 • Vàng sậm, nâu đất.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi hợi

Để kích hoạt may mắn về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều cách người tuổi tỵ có thể áp dụng như:

 • Kích hoạt may mắn bằng các vật phẩm thuộc hành thủy, vì hành Thủy là hành tố của người tuổi Hợi
 • Bạn hãy sử dụng tượng lợn(heo) trong nhà để mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, công danh.
 • Tuổi Hợi rất hợp với người tuổi Ất Sửu, và Đinh Mão nên lựa chọn tượng Trâu, tượng Mèo trong 12 con giáp sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho người tuổi Hợi

Xem thêm các mẫu tượng đá phong thủy, trang sức đá phong thủy, mặt dây chuyền, vòng tay tại đây

10 vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi nên chọn

Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh xung khắc với mệnh Thủy, tránh khỏi những tai họa, bất biến. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất.

Đá phong thủy (h3)

Đá phong thủy cho tuổi Quý Hợi

 • Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi để được tương sinh (kim sinh thủy)
 • Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp.
 • Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy.
 • Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa.
 • Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc).

Linh vật phong thủy (h3)

Như đã nói ở trên, tuổi Quý Hợi có bản mệnh hợp với một vật phẩm phong thủy khai vận riêng. Dưới đây là những linh vật phong thủy có thể khai vận rất tốt cho tuổi quý hợi.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy (h3)

mỗi mục nhỏ của bài cop cho làm h3 cho anh

Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Quý Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi.

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Cá chép tượng trưng cho tính kiên nhẫn, tự lập là những đức tính thường ở người tuổi Quý Hợi. Từ đó làm tăng thêm khí chất, lòng nhẫn nại, kiên trì giúp cho người tuổi này dễ dàng thành công hơn.

 

Tượng ngựa Phong Thủy

Ngựa thể hiện sự không ngừng vươn lên, là con vật mang nhiều tài lộc, may mắn !

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, không ngừng vươn lên là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Quý Hợi một tượng ngựa phong thủy đặt tại nơi làm việc là một điều không thể thiếu. Không những mang lại tài lộc, vận may cho mình, mà còn mang đến cho người tuổi Quý Hợi nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống.

ok sau khi viết xong  viết bộ 3 thẻ

h1:

thẻ mô tả

mata keyword

 

Read More

Đặc điểm và Ý nghĩa của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là gì?

Tỳ hưu ngọc phỉ thúy có ý nghĩa gì trong phong thủy

Ý nghĩa của Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy theo phong thủy

Tỳ hưu là một loại được làm từ ngọc phỉ thùy ( loại ngọc rất quý sánh cùng với ngọc lục bảo). Nó rất được ưa chuộng  và sử dụng nhiều vì Tỳ Hưu là một trong nhưng linh vật hút tài lộc. Ngoài việc dùng làm trang sức thì Tỳ Hưu còn được chọn để trang tri nhà cửa để trừ tà ma, bảo vệ sức khỏe. .

Hút tài lộc

hut tai loc

Tỳ Hưu làm bằng ngọc phỉ thúy có tác dụng trừ tà, hút tài lộc, bảo vệ sức khỏe, trấn trạch, thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn thể hiện sự sang trọng của người đeo.

Tăng tài tiến lộc

Ngoài việc hút tài lộc, Tỳ hưu ngọc phỉ thúy còn giúp cho đường công danh được thuận lơi hơn sự nghiệm được bề vững và thăng tiến, gia đình hạnh púc,

Phỉ thúy còn là đại diện cho cuộc sống gia đình hạnh phúc và vững bền theo thời gian. Nó cũng mang tới ý nghĩa cho một cuốc sống phú quý và trường thọ.

 Tác dụng kỳ diệu của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy

Trong  mấy trăm năm qua, Tỳ hưu được coi là một lih vật số 1 trong phong thủy, từng là bảo bối của  nhiều triều đại phong kiến  và có nhiều giai thoải tuyền thuyết xoay quanh nó.

Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một

Các nhà nghiên cứu phong thuy kinh nghiệm cho rằng đây là một linh vật mang đến sự thịnh vượng và nhiều tài lộc cho con người.

Công dụng của màu sắc Tỳ hưu trong phong thủy.

Tỳ Hưu màu đen được từ loại đá thạch anh khói, thạch anh đen hoặc là đá hắc ngà của Nam Mỹ  mang lại sự may mắn, tài lộc, trừ tà cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu trắng đa số được làm bằng đá sapphire trắng hoặc đá thạch anh pha lê có công dụng bảo vệ sức khỏe và chiêu tài nhân sĩ.

Tỳ Hưu màu xanh thường được  chế tạo từ ngọc bích, ngọc phỉ thúy hoặc là đá Rubi Nam Phi có tác dụng mang đến tài lộc thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu vàng được làm bằng đá mắt hổ và ngọc Tủy có thể hỗ hỗ trợ thuận lợi trên con đường công danh, bảo vệ sức khỏe, hóa giải những sao xấu cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu đỏ được làm từ đá thạch anh tóc đỏ, đá kim sa, ruby, hay đá mặt trời.

Tỳ hưu có khả năng chiêu tài  cực kỳ linh nghiệm.

Trong lĩnh vực kinh doanh Tỳ hưu ngọc Phỉ thúy vô cùng linh nghiêm  khi dùng để chiêu tài. Những công ty lớn thường đặt linh vật này trên bàn làm việc để tránh những điều xui xẻo. Ngoài ra, Tỳ hưu cũng được cho là linh vật phong thủy số một của các tổ chức tội phạm.

Hóa giải “ngũ đại hoàng sát”

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng hóa giải “ngũ hoàng đại sát” trong đời sống, một loại sát tinh có hại cho các thành viên trong gia đình, làm suy giảm sức khỏe và tài vận.

Đặc điểm củaTỳ hưu ngọc phỉ thúy

Tỳ hưu phỉ thúy là gì luôn có một giá trị cao nên khi mua bạn nên yêu  cầu người bán cho  xem giấy kiệm định đá quý. (Trong thời phong kiến nó được sử dụng làm ngọc tỷ cho các nhà vua)

Ngọc thường có một màu xanh biếc rất đặc trưng và độ cứng rất cao. Vì thế chúng thường được chế tác thành Tỳ hưu, để tạo thành linh vật không những có bề ngoài rất đẹp mà còn nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo.

 Kinh nghiệm sử dụng Tỳ hưu phỉ thúy

Phỉ thúy có giá trị rất cao nên hay bị làm giả. Vì thế khi mua bạn phải yêu cầu người bán xuất trình chứng thư kiểm định đá quý. Đồng thời cũng phải xem xét cẩn thận nhé!

Khi mua Tỳ hưu nên chọn Tỳ hưu không có hậu môn, như thế nó mới có tác dụng về tài lộc. Nếu là Tỳ hưu để bàn thì phải có hướng dẫn khai quang điểm nhãn và cách chọn vị trí đặt trong ngôi nhà của bạn

Cách bài trí Tỳ Hưu hợp phong thủy

Khi đặt một vật phong thủy bạn cũng nên chú ý đến ngày giờ để đặt. Đặt Tỳ Hưu trong nhà thì đầu phải hướng ra cửa chính hay hướng ra cửa sổ để hợp với phong thủy trong nhà và chiêu mộ tài khí ở tứ phương.

cach bai tri ty huu hop phong thuy

Nếu nhà bạn đang ở hướng ngũ hoàng đại sát bay đến, muốn hóa giải sát khí thì phải đặt 2 con Tỳ Hưu sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước.

Trên đây là  bài viết chia sẻ thông tin, đặc điểm, ý nghĩa và công dụng của Tỳ hưu ngọc phí thúy. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức mới về linh vật phong thủy số 1 này. Ngoài ra còn nhiều linh vật khác được chúng tôi cập nhật tại: Vật Phẩm Phong thủy

Read More
Ý nghĩa và cách lựa chọn vòng ngọc phong thủy

Ý nghĩa và cách lựa chọn vòng ngọc phong thủy

Vòng ngọc phong thủy đeo tay may mắn theo phong thủy được rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng, vì nó được kết bằng những loại đá quý, hiếm. Nhưng đừng cho rằng vòng tay chỉ là thứ phụ kiện xinh xắn, tầm thường nên có thể tùy tiện đeo thoải mái và vô tư. Chúng mang những ý nghĩa hết sức quan trọng về cả tâm linh và phong thủy khi chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào có thể mang đến sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc cho người đeo. Continue reading “Ý nghĩa và cách lựa chọn vòng ngọc phong thủy”

Read More

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh mộc

Việc lựa chọn vòng phong thủy mệnh mộc phù hợp cả về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng sẽ mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho người cùng mệnh.

Nhưng làm sao để chọn được một chiếc vòng vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, cùng theo dõi bài viết sau do Henry Jewels tổng hợp nhé.

Theo ngũ hành thì khi lựa chọn vòng phong thủy cho người mệnh mộc cần phải quan tâm đến các yếu tố tương sinh, hòa hợp, chế khắc và tránh tương khắc. Vì đây là những yếu tố quan trọng để xem vòng  phong thủy cho người mệnh mộc có phù hợp hay không.

Bởi lẽ nếu bạn lựa chọn sai chất liệu và màu sắc thì chiếc vòng ấy sẽ  đem lại sự không may mắn dành cho người đeo nó.

1. Tương sinh:

Năng lượng của những loại gỗ quý, đá quý sẽ mang đến nhiều điều tốt cả về vật chất lẫn tinh thần cho người chủ nhân. Nhưng điều kiện tiên quyết cần phải có là sự tương sinh. Giống như thủy sinh mộc, phải có nước thì cây cối mới sống được.

Khi lựa chọn vòng phong thủy mệnh mộc nếu có sự tương sinh sẽ mang đến sự may mắn, sức khỏe an khang, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

 Chính vì vậy người mệnh mộc nên chọn vòng tay là các loại gỗ quý, chất liệu quý có màu đại diện cho nước như: màu xanh nước biển, xanh lam, màu đen, màu xám…..

Tương ứng với các màu đó là các Chuỗi vòng vô cùng quý hiếm như: Trầm hương, San hô đen Indonesia, San hô xanh Indonesia, Vòng gỗ Mun sừng đen Vip,….

2. Hòa hợp:

Nối tiếp với tương sinh sẽ là hòa hợp, sự hòa hợp với mộc chính là mộc. Một rừng cây phải có nhiều cây mới được gọi là rừng, chính vì vậy khi chọn vòng phong thủy mệnh mộc thì các màu sắc biểu tượng của mệnh mộc sẽ mang lại tiền tài, sức khỏe và sự may mắn cho người đeo.

Đó bao gồm tất cả các màu xanh như màu xanh của cây cối, xanh da trời…

Không chỉ vậy, những người mệnh Mộc thì còn phù hợp đeo hầu hết các loại Vòng Tay Gỗ Phong Thủy, bởi có tính Mộc trong chất liệu tạo thành. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chọn những chuỗi vòng tay Gỗ Phong Thủy được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, cao cấp, vừa đảm bảo được về độ bền, tính thẩm mỹ cao, lại vừa có sinh khí tốt hơn cho bản thân mình.

Hầu hết các sản phẩm vòng gỗ được chế tác từ Mộc nên đều phù hợp với người mệnh Mộc. Đặc biệt, Vòng San hô Indonesia tự nhiên, với đặc tính là một loài thực vật khi lên bờ cứng lại như đá, cũng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp và tốt về mặt phong thủy.

Các loại vòng tay Gỗ Phong Thủy như Trầm Hương tự nhiên rất thích hợp cho những người mệnh Mộc.

Vòng gỗ Sưa đỏ Quảng Bình, Sưa Bắc vân Super Vip luôn là sự lựa chọn đẳng cấp cho người mệnh Mộc (Tham khảo)

3. Tương khắc:

Có tương sinh thì sẽ có tương khắc, khi chọn vòng phong thủy cho người mệnh mộc cần phải lưu ý tránh chọn những loại đá và màu sắc biểu trưng cho mệnh Kim như: màu trắng, màu bạc, màu ghi hay đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mã não trắng…

Vì Kim khắc Mộc nên khi chọn những chất liệu và màu sắc này sẽ đem đến sự không may mắn và bất lợi cho người sở hữu.

Kim khắc Mộc, vì vậy không nên chọn các loại màu sắc và chất liệu liên quan đến mệnh Kim.

Dù rất đẹp và bắt mắt, nhưng những chuỗi vòng tay Bạc Thái lại không thực sự phù hợp cho người mệnh Mộc.

4. Chế khắc:

Nếu Mộc và Kim tương khắc với nhau thì Mộc và Thổ cũng vậy. Nhưng điều đặc biệt ở đây là Mộc có thể chế khắc được Thổ.

Vì vậy đừng lo lắng khi bạn lỡ đeo hoặc màu sắc bạn yêu thích lại là màu sắc của đất như màu nâu, vàng đất, vàng sậm,….

Khi đeo những chuỗi vòng phong thủy có chất liệu và màu sắc liên quan đến mệnh Thổ sẽ mang lại sự an tâm và cảm giác an toàn cho người sở hữu nó.

Người mệnh Mộc khi đeo vòng tay liên quan đến mệnh Thổ sẽ tạo ra cảm giác an toàn và sự an tâm

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ thêm phần nào về cách nhìn cũng như cách lựa chọn vòng phong thủy mệnh Mộc một cách chính xác nhất.

Read More

vòng tay phong thủy mệnh thổ

Vòng tay đá phong thủy đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích hiện nay. Đây không chỉ đơn giản là một loại vòng trang sức thể hiện đẹp, cá tính, mà những chiếc vòng tay đá phong thủy nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo chúng. Tuy nhiên người khi lựa chọn vòng tay phong thủy còn khá mơ hồ về phong thủy, muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng chưa biết chọn màu sắc phong thủy mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ.

Continue reading “vòng tay phong thủy mệnh thổ”

Read More
Vòng tay phong thủy mệnh thuỷ – Ý nghĩa và cách lựa chọn

Vòng tay phong thủy mệnh thuỷ – Ý nghĩa và cách lựa chọn

Khi bàn về vòng tay phong thủy mệnh Thủy, như chúng ta đã biết trong các bài viết trước, vòng tay phong thủy nói chung là vật trang sức đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa người dân các nước Phật giáo, trong đó có Việt Nam.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy phù hợp với người sinh năm bao nhiêu?

Trước khi tìm một sản phẩm vòng tay phong thủy mệnh Thủy, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Thủy hay không. Thống kê trong mục cẩm nang phong thủy của Daquyvietnam, những người mệnh Thủy sinh vào các năm sau đây:

1966Bính NgọThủy
1967Đinh MùiThủy
1974Giáp DầnThủy
1975Ất MãoThủy
1982NhâmTuấtThủy
1983Quý HợiThủy
1996Bính TýThủy

Sau khi đã xác định chính xác Ngũ hành năm sinh của mình là Thủy, chúng ta hãy tìm hiểu xem Ngũ hành là gì, và việc áp dụng lý thuyết Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy như thế nào.

Ý nghĩa của màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Chúng ta đã biết màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thủy. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa một số màu sắc đó là gì, có phù hợp với sở thích và tính cách của bạn hay không nhé:

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu trắng

Màu trắng làm người ta liên tưởng đến sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng, hay các hacker mũ trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

vòng tay phong thủy đá thạch anh trắng

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy màu trắng làm từ đá thạch anh pha lê

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu đen

Màu đen: mệnh thủy hợp màu đen, màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm nghiêm và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy màu đen, làm từ đá thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu xanh dương/ xanh nước biển

Màu xanh dương: xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Giống như tấm lòng bao la, rộng lớn, màu xanh dương là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí huệ. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết. Đây là lý do tại sao các nhãn hiệu nước khoáng thường có màu xanh dương. Ngoài ra, màu xanh dương cũng là màu của sự nam tính, một thống kê cho thấy một tỷ lệ rất cao nam giới yêu thích màu sắc này.

vòng tay phong thủy mệnh thủy kyanite

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Màu sắc hòa hợp

Tốt thứ 2 là màu hòa hợp do đó người mệnh thủy cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp nghĩa là người mệnh thủy nên dùng màu sắc tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển

 

Màu sắc chế khắc

Tốt thứ 3 là màu khắc chế: Thủy khắc được Hỏa. Người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có màu tượng trưng cho lửa, là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là các loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, đá rhodolite, đá opal đỏ

Màu sắc tương khắc

Thổ khắc Thủy. Người có mệnh Thủy không nên dùng đá có màu thuộc hành Thổ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Các đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho chủ nhân. Đá có màu tượng trưng cho thổ như đá mắt hổ…

Read More

vòng tay phong thủy mệnh kim

Ngày nay việc sử dụng vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp mà chiếc vòng tay còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên người người còn khá mơ hồ về phong thủy, muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng chưa biết chọn màu sắc phong thủy để mang lại may mắn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn vòng tay  phong thủy cho mệnh kim.

Những người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Năm sinhNăm âm lịchMệnh
1962Nhâm DầnKim
1963Quý MãoKim
1970CanhTuấtKim
1971Tân HợiKim
1984Giáp týKim
1985Ất SửuKim
1992NhâmThânKim
1993Quý DậuKim

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Màu sắc tương sinh:

Đối với người mệnh kim thì màu sắc tốt nhất dành cho người mệnh kim là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

 

 

 

 Màu sắc hòa hợp:

Tốt thứ 2 là màu hòa hợp do đó người mệnh kim cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh kim sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Và hợp với mạng Kim chính là Kim màu của kim là màu trắng và màu ghi

 

Màu sắc tương khắc:

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Vì thế nên người mệnh kim nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

 

Read More

Chọn loại đá phong thuỷ mang tài lộc sức khoẻ cho người mệnh thuỷ

Các loại vật phẩm phong thuỷ tốt cho mệnh thuỷ gồm có đá, tỳ hưu.. Ngoài ra còn cần quan tâm tới màu sắc, kích thước và kiểu dáng phù hợp với mệnh thuỷ. Continue reading “Chọn loại đá phong thuỷ mang tài lộc sức khoẻ cho người mệnh thuỷ”

Read More

Loại đá phong thuỷ nào tốt cho người mệnh hoả ?

Khi tìm hiểu một vật phẩm phong thuỷ, thông thường sẽ theo mệnh, tương ứng từng mệnh sẽ có vật phẩm phù hợp theo màu sắc và kích thước chủng loại, với người mệnh hoả, thì các loại đá tốt cho phong thuỷ thường là.

Continue reading “Loại đá phong thuỷ nào tốt cho người mệnh hoả ?”

Read More
Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?

Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?

Tỳ Hưu tiếng Trung Quốc 貔貅 Phiên âm: pinyin: pí xiū. Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng hao hao giống Kỳ Lân và thường Tỳ Hưu được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng. Continue reading “Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ ? Vì sao tỳ hưu lại khoét lỗ?”

Read More
loading