Những ý tưởng độc đáo giúp trang trí chậu cảnh

Cây xanh không chỉ là vật dụng hữu ích giúp đem lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của chúng ta mà còn mang lại niềm vui và thư giãn mỗi khi chăm sóc và nhìn chúng xanh tốt mỗi ngày. Những chậu hoa nhỏ nhắn, xinh xắn luôn là món đồ trang trí hoàn hảo giúp bạn làm nổi bật, sinh động cho bất kỳ không gian trong ngôi nhà. Thay vì sử dụng những chậu cảnh đơn thuần thì bạn có thể sáng tạo trang trí cho chậu cảnh thêm đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể tham khảo những cách trang trí chậu cảnh đơn giản bên dưới để có thể gợi ý giúp bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo cho việc trang trí chậu cảnh nhé!

Những mẫu trang trí chậu cảnh các bạn tham khảo:

Một dáng vẻ mộc mạc nhưng không kém phần mới lạ cho chậu cây của mình, bạn có thể dùng một sợi dây thừng và quấn kín xung quanh bề mặt chậu.

Vải ren cũng có thể được sử dụng để trang trí cho các chậu hoa đất. Một mảnh vải ren buông nhẹ nhàng quanh miệng chậu sẽ mang đến dáng vẻ nữ tính, quyến rũ mà không kém phần thanh tao cho chậu cây có phần thô mộc từ trước.

Những mảnh vải len với nhiều màu sắc  khác nhau vừa là một tác phẩm đầy màu sắc cho nhà bạn thêm sinh động vừa có cảm giác ấm áp như được giữ ấm từ những những chiếc áo len thật vậy

Họa tiết nổi sẽ là lựa chọn không tồi cho những chậu hoa đất có màu màu sắc đơn. Đây cũng là cách trang trí mang đến hiệu quả “hai trong một” với phần họa tiết nổi ấn tượng và sắc màu lạ mắt trên bề mặt chậu.

Những họa tiết hoa văn thổ cẩm hay họa tiết nổi cũng đều làm cho chậu cây cảnh thêm nổi bật.

Đơn giản mà đẹp mắt, một lớp sơn trắng cũng mang đến dáng vẻ hiện đại mà sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Để có một chậu cây nữ tính hơn, sử dụng những màu sắc  đơn giản sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Những màu như hồng, xanh hay vàng nhạt luôn luôn gợi lên nét dịu dàng, nhẹ nhàng cho chậu cây hoa.

Một chút khéo léo, thêm chút màu sắc là bạn đã biến chậu cây thành những hình mặt cười đầy màu sắc rồi

Với vật liệu dễ kiếm, dễ tìm là những mảnh giấy báo cũ, bạn có thể mang đến vẻ đẹp “có một không hai” cho những chậu cây nhà bạn.

Dùng một số mảnh vải hoa cũ, hãy tận dụng những miếng vải này bọc quanh chậu cây, tạo nên một chiếc áo mới cực nổi bật cho chậu cây. Với cánh làm này, bạn không chỉ thay đổi màu sắc mà còn làm mới cả kết cấu của chiếc chậu nhờ các họa tiết hoa in trên vải.

Nguồn: wikicachlam

About the Author

Architecture

Trả lời

loading