Nhà ống cấp 4 đẹp tối ưu công năng chuẩn phong thuỷ

Nhà ống cấp 4 đẹp tối ưu công năng chuẩn phong thuỷ

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp (CỰC CHẤT) tham khảo xây dựng 2018 được các kts VAG tư vấn thiết kế, tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ đẹp, với diện tích và kiểu dáng đa dạng, mặt tiền từ 5m, 3.5m… Được nhiều người yêu thích.

Trong năm 2018, kts VAG tiếp tục gửi tới các mẫu nhà cấp 4 kiểu ống đẹp với sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng, và phù hợp với giá thành của người Việt, ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các phương án có thể nâng cấp, cải tạo khi có sự tăng thành viên hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh như vẫn đảm bảo được công năng của ngôi nhà.

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

Nhà ống cấp 4, mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản nhiều người thích thú.

Với các mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản cưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn cho mình được một mẫu nhà đẹp, như ý hoàn hảo với gia đình mình nhất nhé. Thiết kế nhà ống cấp 4 đơn giản được ưu chuộng hiện nay. Cuộc sống ngày càng phát triển, thì nhu cầu sống của con người ngày nay.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp có gác lửng trệt với 3 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn nông thôn đơn giản dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn khi lựa chọn xây dựng những ngôi nhà với chi phí xây dựng hợp lý. Nhà cấp 4 mái tôn đẹp (có đầy đủ bản vẽ thiết kế và ảnh phối cảnh).

Nhà ống mái tôn là một trong những mẫu nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các gia đình có thu nhập thấp.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20, 5×20 đẹp ấn tượng

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn rẻ tiền như kiểu nhà trệt mà bao gồm các kiểu nhà cấp 4 mái tôn, nhà ống cấp 4 đẹp hay thậm chí nhà cấp 4 mái thái đẹp hot nhất hiện nay mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi chắt lọc tổng hợp lại từ các mẫu nhà phố cấp 4 đẹp.

Có thể sẽ nhiều người ngạc nhiên về nhà cấp 4 với kiểu dáng ống, thực tế rất nhiều người lựa chọn phương án này, vì điều kiện chưa cho phép về mặt kinh tế, có thể làm phần móng kiến có, và xây tạm 1 tầng để tiết kiệm chi phí rồi sau đó có đủ điều kiện sẽ thực hiện tiếp.

Những thiết kế nhà cấp 4 khoảng 100 triệu ở nông thôn như kiểu nhà trệt, bao gồm các kiểu nhà cấp 4 mái tôn, hay thậm trí mẫu nhà mái thái, nhằm giúp cho gia chủ khi thiết kế xây nhà cấp 4 có thể tham khảo để có hướng xây nhà đẹp cho mình.

Nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc lợp mái tôn, mái ngói luôn được rất nhiều bạn ủng hộ rất nhiệt tình  và nhiều người lựa chọn thích thú, mặt tiền tương tự các thiết kế nhà ống đó là rộng 3 -5m, chiều sâu từ 10 – 25m. Vì lượng người cần xây nhà cấp 4 luôn chiếm phần đông hơn. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn kiểu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn với mặt tiền từ 3-5m đẹp.

 

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Bài viết này sẽ đưa mức chi phí xây dựng nhà cấp 4, 1, 2, 3.. tầng với một số diện tích phổ biến để bạn đọc tham khảo.

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading