------------------------- --------

Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 3 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

Một ngôi nhà được xây dựng bằng gỗ. Khu vực xung quanh nhà Nếu bạn đang ở trong một khu vườn sẽ được tốt đẹp để xem. Phạm vi điều chỉnh từ 1-3 phòng ngủ, kích thước ban đầu 94 mét vuông và được thiết kế để tăng khi cần thiết. (Kiểm tra các biểu đồ dưới đây).

Ngôi nhà được trang trí bằng màu sắc ánh sáng trên một ví dụ đơn giản của một căn nhà ba phòng ngủ với một tiền sảnh, phòng khách và nhà bếp ở mặt trước. Các phòng ngủ và không gian riêng tư để phía sau của ngôi nhà. Khi cân đối, nhà 1 tầng đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình có thu nhập trung bình. Với mong muốn giới thiệu nhiều mẫu nhà đẹp hơn nữa để mọi người có nhiều cơ hội tiếp cận.

Kiến trúc nhà 1 tầng có đặc điểm không cầu thang, diện tích thường rộng, được thiết kế ngoại thành hoặc nông thôn, có diện tích bố trí từ 2 tới 4,5 phòng ngủ. Có thể kết hợp không gian sân vườn đẹp.

Về phòng khách sử dụng là không gian sinh hoạt chung, tiền sảnh. Bếp + phòng ăn phòng khách liên thông nhau, ngoài ra phòng ngủ vợ chồng có thể thiết kế thêm phòng vệ sinh tuỳ vào điều kiện diện tích cũng như kinh tế, thông thường các nhà 1 tầng nông thôn có 1 VS, có mái ngói thoáng mát.

Với mức chi phí không quá cao, việc xây dựng những thiết kế nhà 1 tầng nhỏ xinh với không gian yên bình thật sự phù hợp với vợ chồng trẻ, vì vậy những thiết kế nhà 1 tầng là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất và được lựa chọn nhiều nhất.

[smartslider3 slider=5]

 

Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước): Bảng giá vật liệu xây dựng

nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 1 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 2 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 3 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

 

 

 

nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 11 300x227 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 12 300x225 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 13 300x205 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

 

 

nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 5 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 6 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 7 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

 

nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 8 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 9 300x165 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ nha 1 tang vung nong thoi mai thai dep 10 300x169 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

 

Xem thêm các mẫu nhà 1 tầng đẹp

tu van thiet ke nha 1 tang 4x18m - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

tu van thiet ke nha 1 tang 4x15m - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

tu van xay nha 800 trieu dep - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

150050baoxaydung image001 - Nhà 1 tầng ở vùng nông thôn miền núi đẹp với 3 phòng ngủ

Việt Architect Group – Số 1 dịch vụ thiết kế nhà

Việt Architect Group  đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

>>Báo giá thiết kế nhà 

>>Báo giá thi công xây dựng phần thô

Quy trình thiết kế nhà chuẩn của Việt Architect Group

Chúng tôi có thể khái quát qui trình thiết kế nhà của Việt Architect Group qua các giai đoạn như sau:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Thiết kế phương án sơ bộ.
– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Liên hệ 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>> Tham khảo các mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu