tien phong nha dep uwxm - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Ngôi nhà nằm gần dòng sông An Lão thơ mộng, nhìn ra bãi bồi trải dài tận chân núi, bên những cánh đồng đậu, ruộng bắp, vườn dâu xanh mướt và con đường đất đỏ ngoằn ngoèo đẹp như tranh vẽ.

tien phong nha dep1 uqpv - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Mảnh đất này là nơi người con đã sinh sống trong suốt thời thơ ấu, nơi đó ghi dấu bao kỷ niệm của gia đình.

tien phong nha dep2 mpzb - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Vì thế, khi thiết kế, kiến trúc sư đã cố gắng đưa vào công trình những dấu ấn của kiến trúc và nội thất truyền thống với mái dốc, lợp ngói, cửa gỗ…

tien phong nha dep3 hvwp - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Ngôi nhà cũng là chốn sum họp của con cháu, anh em, họ hàng mỗi khi cúng giỗ, xuân về. Không gian sinh hoạt chung được ưu tiên làm thật rộng.

tien phong nha dep4 shdo - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Nhà cũng có nhiều không gian để tiếp khách. Đây là một phòng khách ở trên tầng.

tien phong nha dep5 sjhe - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Phòng ăn ngay cạnh bếp.

tien phong nha dep6 inkn - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Phòng ngủ vừa kín đáo vừa thông thoáng.

tien phong nha dep7 qhao - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Khu vực nhà vệ sinh chung không khác gì ở khách sạn.

tien phong nha dep8 rren - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Công trình mang theo mơ ước của người con trai về một ngôi nhà “trăm năm không cũ” –  bởi tràn ngập yêu thương và kí ức.

tien phong nha dep9 idmd - Ngôi nhà đẹp như resort con trai xây tặng ba mẹ ở Bình Định.Cùng với thợ xây ở địa phương, chính chủ nhà cũng tham gia thi công nơi ở của mình.

Theo VnExpress