30 Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc hiện đại đẹp

30 Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc hiện đại đẹp

Việt Architect tổng hợp 30 Mẫu thiết kế biệt thự với kiến trúc hiện đại đẹp, được thiết kế ở nhiều tỉnh thành, được khách hàng thích thú và đánh giá cao. Những thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế  bởi đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và kinh nghiệm, những thiết kế biệt thự đẹp hợp phong thủy, tối ưu công năng. Các biệt thự với sự đa dạng về công năng và kiến trúc được nhiều người thích thú.

Cùng tham khảo các công trình biệt thự 2018.

Công trình biệt thự chữ L 3 tầng mái dốc đẹp ở Sóc Sơn, Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng khi thiết kế và xây dựng nhà đang được, người kiến trúc sư không chỉ cần sự tài năng, nhiệt huyết với nghề mà còn yêu cầu sự tiếp thu, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới mẻ khác.
Biệt thự 3 tầng hiện đại ở Viêng Chăn, Lào, thiết kế biệt thự được nhiều diễn đàn, forum chia sẻ, và được nhiều người thích thú.

Căn biệt thự 3 tầng được thiết kế với sự hài hoàn thiên nhiên, nối kiến trúc châu âu tuyệt đẹp

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp ở Gia Lai, đây là biệt thự được thiết kế với phần gỗ sử dụng nhiều, vì vậy chi phí căn biệt thự 1 tầng này không rẻ chút nào.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại đơn giản rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Tuy nheo tình hình tài chính cũng như sở thích, nhu cầu mà người xây nhà sẽ lựa chọn cho mình những mẫu nhà biệt thự phù hợp

 

Căn biệt thự chữ l 3 tầng mái dốc được kts VAG tư vấn thiết kế năm 2016 ở Hưng Yên.

Biệt thự 2 tầng mái dốc ở Vĩnh Phúc, chủ đầu tư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vì vậy trong quá trình làm việc kts không gặp quá nhiều khó khăn để hiện thực hoá ý tưởng của chủ đầu tư.

Phối cảnh công trình biệt thự 2 tầng và một số hình ảnh thực tế công trình sau khi hoàn thiện.

 

Căn biệt thự mái dốc 2 tầng ở Nghệ An được kts VAG tư vấn và thiết kế trong năm 2017

Biệt thự 3 tầng mặt phố ở Cần Thơ, được kts tư vấn thiết kế và hoàn thiện trong năm 2017.

Biệt thự mini 2 tầng với kiến trúc hiện đại, các khối mảng bố trí hài hoà với bể bơi nhỏ mini đẹp.

Biệt thự 1 tầng với nối kiến trúc hiện đại, nhiều người yêu thích trong năm 2017.

 

 

About the Author

Architecture

Trả lời

loading