Mẫu Quán cafe đẹp nhất Hà Nội

Đề đánh giá một Quán cafe đẹp nhất cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như không gian kiến trúc quán cafe, đồ uống, đội ngũ phục vụ, giá cả, các  tiện ích đi kèm.

Hà Nội là thủ đô của cả nước, với dân số .. người, diện tích … km2. Là trung tâm văn hoá và hành chính, vì vậy sẽ có rất nhiều các phong cách, kiến trúc quán cafe.

Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Việt Architect Group sẽ giới thiệu tới các bạn một quán cafe với kiến trúc đặc biệt, không gian kiến trúc quán cafe được kts Nguyễn Văn Trình lên ý tưởng và thiết kế. Quán cafe được lấy ý tưởng từ việc tạo ra một không gian đẹp, và lạ. Bố cục với các hình khối kết hợp mảng miếng. Kết hợp giữa cafe và tranh. Các không gian được phân chia, với việc đưa các mảng tranh vào trang trí, và tạo nên một colletion tranh đẹp, việc đưa tranh vào hết sức nhẹ nhàng, tạo nên sự độc đáo vừa thưởng thức cafe và ngắm tranh, các bức tranh được thiết kế trên giá, có thể giúp người xem một cách dễ dàng, đồng thời giúp người chơi tranh ở tp có được một nơi lựa trọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *