------------------------- --------

100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây “SỐC” với lối thiết kế độc đáo

947d0d0a8e0554437b45526a49104102 1024x853 - 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây "SỐC" với lối thiết kế độc đáo

Hiện nay gỗ tự nhiên là một vật liệu được nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Sự sang trọng đẳng cấp mà chất liệu này mang đến đã được khẳng định qua những mẫu thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ của Việt Architect Group. 

noi that phong khach go tu nhien 1  - 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây "SỐC" với lối thiết kế độc đáo
nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên tạo nên một không gian đẳng cấp.

Hiện nay trong mọi phong cạc thiết kế phòng khách đều có nội thất gỗ tự nhiên thường được sơn màu nâu đen và màu trắng đơn giản không quá cầu kỳ và phức tạp.

bi quyet chon do go trang tri noi that phong khach 3 - 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây "SỐC" với lối thiết kế độc đáo

Ưu điểm của nội thất bằng gỗ tự nhiên chính là độ bền cap có khả năng chống chịu nước và lựa cao. Nếu được sử xử lý một cách cận thận có thể chống vênh. Độ chắc chắn rất cao tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với nhiều kiểu dáng đa dạng từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Nội thất gỗ có giá trị vật chất và thẩm mỹ cao với những màu sắc đẹp, vân gỗ độc đáo.

c phuong pk - 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây "SỐC" với lối thiết kế độc đáo

>>> Xem thêm: Thay đổi không gian hẹp với 15 mẫu nội thất phòng khách nhà ống

Trang trí nội thất phòng khách bằng gỗ mang lại cuộc sống sang trọng và tinh tế.

Phòng khách là vị trí quan trọng trong nhà thể hiện bộ mặt của gia chủ cho nê cần được chăm chút và cầu toàn. Những vật dụng bằng gỗ để trang trí sẽ giúp cho  không gian phòng khách của bạn trở lên sang trọng và cao cấp hơn. Không gian căn phòng được trang trí gỗ sẽ mang đến cảm giác ấn tượng và thoải mái cho khách đến chơi nhà.

Những đường  vân gỗ khi được đánh bóng bằng vec nuy  thì sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ cao. Cùng với đó là sự hòa quyện giữa màu nâu với màu tắng sẽ tăng thêm phần sang trọng và hài hòa.

huong dan thi cong go op tuong 20 - 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây "SỐC" với lối thiết kế độc đáo

Sự tiện nghi đến từn những nội thất phòng khách bằng gỗ như bàn ghế, kệ tivi, sàn,… sẽ được bố trí một cách khoa học, sẽ tạo nên  một không gian tổng thể đẹp mắt cuốn hút  mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia chủ.  Màu của gỗ tự nhiên được thường được sử dụng phổ biến là nâu gỗ và màu trắng và hòa quyện với nhau tạo thành không gian sống sang trọng và tinh tế.

biet thu 1 tang dep gia lai 9 - 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây "SỐC" với lối thiết kế độc đáo

Đặc biệt ánh sáng từ cửa sổ bằng gỗ tôn sẽ tôn nên không gian phòng khách đẹp và ấn tượng hơn. Đây là cách đưa ánh sáng vào nhà cực kỳ thông minh. Ngoài ra ánh sáng trong căn phòng còn được bổ sung thêm qua hệ thống đèn cao cấp màng đến cho bạn một  không gian đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng/

947d0d0a8e0554437b45526a49104102 - 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây "SỐC" với lối thiết kế độc đáo

Tóm lại những mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên của Việt Architect đều mang đến không gian sống sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu