Xây nhà mái thái đẹp có 3 phòng ngủ diện tích 150m2 đẹp

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp này rất hợp xây trên đất chiều ngang từ 12m mặt tiền trở lên trong đó đó xây có sảnh hành lang đi từ sân trước sân sau cho thoáng. Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn có diện tích xây dựng 150m2 chi phí xây dựng khoảng 800 triệu mái ngói đẹp với cách bố trí bản vẽ mặt bằng không gian và các góc nhìn nhà 1 tầng đẹp hiện đại chắc chắn làm hài lòng cho dù chủ nhà khó tính.

Continue reading “Xây nhà mái thái đẹp có 3 phòng ngủ diện tích 150m2 đẹp”

Read More

Xây nhà biệt thự cấp 4 đẹp kiến trúc hiện đại gồm 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà ngang 12m kiểu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp thiết kế theo kiến trúc nhà mặt tiền 12m 3 gian mái ngói hiện đại của gia đình anh Vũ Văn Ương trên mảnh đất xung quanh rộng thoáng trong đó tiền sảnh chính ngang 4.5m phủ bì phía trước có hai cột hiên 380mm trên có mái chữ A thiết kế cách điệu giúp cho diện mạo mẫu nhà đẹp mặt tiền 12m ngang trở nên bề thế sang trọng hơn.

Continue reading “Xây nhà biệt thự cấp 4 đẹp kiến trúc hiện đại gồm 3 phòng ngủ 1 phòng thờ”

Read More

Xây nhà 2 tầng đẹp mặt phố diện tích 75m2 với gói kinh phí tiết kiệm

Tư vấn thiết kế xây nhà đẹp diện tích 5x15m gác lửng anh Đạt Biên Hòa

Thiết kế nhà 1 tầng 5x15m

Mẫu nhà đẹp 5x15m này dành cho gia đình có vợ chồng và 2 con thiết kế theo phong cách nhà ống mái thái đẹp bên hông có khoảng sảnh chữ L thông thoáng hiện đại. Với diện mạo mặt tiền nhà phố 5x15m bán cổ điển, ngôi nhà xinh cấp 4 có gác lửng lợp mái ngói diện tích 75m2 sử dụng đáp ứng cao nhu cầu tư vấn xây nhà 1 tầng sao cho đẹp xu hướng mới ngày nay. Continue reading “Xây nhà 2 tầng đẹp mặt phố diện tích 75m2 với gói kinh phí tiết kiệm”

Read More
Xây nhà cấp 4 đẹp với kinh phí từ 600 triệu

Xây nhà cấp 4 đẹp với kinh phí từ 600 triệu

Thiết kế và xây nhà cấp 4 là hạng mục mà Viet Archiet giới thiệu nhiều trong thời gian gần đây để đáp ứng nhu cầu xây dựng của phần đông những gia đình có thu nhập chưa cao. xây dựng nhà cấp 4 đẹp kinh phí 600 triệu với 3, 4 phòng ngủ, công năng tối ưu, chuẩn phong thủy là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Cùng Viet Architect tìm hiểu quy trình thiết kế, xây dựng cũng như tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay.

Continue reading “Xây nhà cấp 4 đẹp với kinh phí từ 600 triệu”

Read More

Xây nhà mái thái cấp 4 đẹp hiện đại 7.8x18m với kinh phí 1.2triệu/m2

Diện tích đất xây dựng nhà rất rộng rãi 9x24m, phía sau nhà còn đất nên phương án thiết kế được lên là xây nhà với diện tích 7.8x18m chưa kể tiền sảnh, bên phải nhà được làm hành lang nội bộ đi vào khu đất phía sau (đất phía sau còn có nhà sử dụng với mục đích riêng của gia chủ). Về mặt kiến trúc thì mẫu nhà cấp 4 này có kiến trúc tương đối đẹp, phần mái nhà được chia làm 3 tiến dần lên phía trước. Phần thân nhà 1 mái chính, phần phòng khách 1 mái và tiền sảnh được lợp mái thấp hơn, tất cả phần mái đều được đổ bê tông và dán ngói. Tuy nhiên phần bố trí mặt bằng của nhà này cũng chưa được phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là phương án mà thôi, chưa được triển khai đi vào thực tế nên gửi cho các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn muốn xây nhà cấp 4 này thì có thể lấy hình ảnh và gửi tới các nhà thầu xây dựng theo khu vực để có được 1 mức giá phù hợp nhé. Continue reading “Xây nhà mái thái cấp 4 đẹp hiện đại 7.8x18m với kinh phí 1.2triệu/m2”

Read More

Xây nhà cấp 4 đẹp mái thái với kinh phí từ 700 triệu

Về mặt kiến trúc nhà đẹp cấp 4 được thiết kế thành 2 phần mái, 1 phần mái thân và 1 phần mái của phòng khách và cũng là tiền sảnh chính. Mái nhà trệt cấp 4 đẹptiền sảnh mặt bên cũng được thiết kế khá cầu kỳ và cách điệu nhưng không được trang trí cầu kỳ như mái tiền sảnh chính. Với diện tích đất rộng rãi nên mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo kiểu 2 mặt tiền khá thuận lợi cho việc đi lại sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Continue reading “Xây nhà cấp 4 đẹp mái thái với kinh phí từ 700 triệu”

Read More

Xây nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 130m2 với kinh phí 500 triệu

Vẫn giống như hầu hết các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng các phần nội thất biệt thự được bố trí khá đơn giản, phòng khách tại trung tâm của ngôi nhà, phòng ngủ được bố trí 2 bên. Phòng khách và phòng bếp,phòng ăn được ngăn cách nhau bằng 1 chiếc tủ rượu không chỉ trang trí mà làm cho phòng khách thêm sang trọng lỗng lẫy hơn. Các bạn có thể tham khảo cách bố trí cũng như kiến trúc nhà qua hình ảnh dưới đây nhé

 • Kiến trúc: nhà biệt thự vườn 1 tầng
 • Chủ đầu tư: Anh Úy
 • Diện tích xây dựng: 11x12m
 • Khái toán xây dựng: 500 triệu
 • 3 phòng ngủ,2 vệ sinh, phòng khách và phòng bếp

Continue reading “Xây nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 130m2 với kinh phí 500 triệu”

Read More

Xây nhà cấp 4 lợp mái tôn chỉ với 170 triệu

Xây nhà cấp 4 lợp mái tôn chỉ với 170 triệu diện tích 4x14m

Mặt bằng mái nhà cấp 4 4 x14m

Mặt bằng mái nhà cấp 4 4 x14m

Phần mái được thiết kế và sử dụng bằng mái tôn, phần mái tôn này các bạn có thể tự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Phần mái phía sau của sân vườn được để trống để phơi quần áo và chồng cây cảnh. Continue reading “Xây nhà cấp 4 lợp mái tôn chỉ với 170 triệu”

Read More

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ từ 250 triệu gây bão năm 2018

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn nào đang đón đầu xu hướng năm 2018 và hứa hẹn được nhiều gia chủ chọn lựa xây dựng hoặc cải tạo tổ ấm của riêng mình. Cùng nhà đẹp sang khám phá ngay bên dưới các mẫu nhà cấp 4 đẹp không thể không xem. Continue reading “Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ từ 250 triệu gây bão năm 2018”

Read More

Mẫu thiết kế nhà một tầng mái thái 10x16m với kinh phí 800 triệu

Thông tin về thiết kế nhà một tầng

 • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bạc Liêu
 • Chủ đầu tư: Ông Võ Văn Dự
 • Diện tích đất xây dựng: 20x40m
 • Diện tích xây dựng: 10x16m
 • Diện tích tiền sảnh 13m2
 • 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách + thờ, phòng ăn + bếp và 1 nhà để xe
 • Tình trạng: đang thi công
 • Tổng giá trị xây dựng: 800 triệu

Continue reading “Mẫu thiết kế nhà một tầng mái thái 10x16m với kinh phí 800 triệu”

Read More

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m với kinh phí 450 triệu

Về phần kiến trúc nhà cấp 4 mái thái được thiết kế với kiểu mái 4 vuông góc nhau và riềm mái chạy xung quanh của phần hiên, trên mái phòng khách là mái bằng với tường chắn mái được thiết kế và trang trí giảm bớt sự đơn điệu cho căn nhà. Để có thể tham khảo chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo sơ qua phần phối cảnh nhà cấp 4 mái thái và trước hết chúng ta xem thông tin giá cả của mẫu nhà cấp 4 này nhé

 • Diện tích đất: 15x12m
 • Diện tích xây dựng: 8.5x12m
 • Diện tích nhà: 92m2
 • Diện tích hiên: 13.5m2
 • Tổng diện tích mái: 150m2
 • Khái toán giá xây dựng: 450 triệu

Continue reading “Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8x12m với kinh phí 450 triệu”

Read More

Thiết kế nhà 2 tầng 8×13 mái thái 4 phòng ngủ kinh phí 800 triệu

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 8×13 được thiết kế cho gia đình anh Tân trên khu đất 15×20 ở Vĩnh Phúc. Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái đẹp nổi bật với hình khối cân đối sang trọng với nhũng đường phào chỉ đơn giản và 1 số điểm nhấn nhá rất hài hòa tạo nên một mẫu biệt thự đẹp M94 chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay. Continue reading “Thiết kế nhà 2 tầng 8×13 mái thái 4 phòng ngủ kinh phí 800 triệu”

Read More

[Full HD] Toàn bộ file thiết kế Mẫu nhà cấp 4 mái thái 600 triệu ấn tượng

Các đường nét phào chỉ sắc sảo kết hợp 2 tiền sảnh đồ sộ giúp cho ngôi nhà thêm độc đáo và gây sự chú ý cho bất cứ ai đi qua ngôibiệt thự cấp 4 này. Continue reading “[Full HD] Toàn bộ file thiết kế Mẫu nhà cấp 4 mái thái 600 triệu ấn tượng”

Read More
Ý tưởng thiết kế cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ gia đình

Ý tưởng thiết kế cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ gia đình

Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ, bàn ghế phòng khách nhỏcó khiến bạn gặp khó khăn khi bài trí và sắp xếp trong căn phòng hay không? Hãy tham khảo ngay các ý tưởng tuyệt vời dưới đây mà Nội thất AmiA – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội muốn chia sẻ đến quý khách hàng và các bạn đọc. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có sẵn những ý tưởng hay trong đầu. Continue reading “Ý tưởng thiết kế cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ gia đình”

Read More

[ Full HD ] Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ

.

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái ở Bà Rịa Vũng Tàu

Biệt thự vườn mái thái đẹp được xây dựng cao hơn mặt nền sân vườn 80cm tương ứng 5 bậc tam cấp, toàn bộ hệ thống cửa được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên pano kính cường lực theo phong cách hiện đại. Phần mái được đổ bê tông bằng và trên là vì kèo sắt lợp ngói thái nên gia đình có thể yên tâm về độ bền vững. Continue reading “[ Full HD ] Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ”

Read More

[Full HD ] Nhà cấp 4 chữ L có 2 mặt tiền 7,5×16m đẹp ấn tượng

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị tham khảo mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái 2 mặt tiền hiện đại 7,5×16 có giếng trời vừa được thiết kếcho gia đình anh Nguyễn Văn Hà ở trên khu đất 7,5×25 có 2 mặt tiền ở Cần Thơ. Continue reading “[Full HD ] Nhà cấp 4 chữ L có 2 mặt tiền 7,5×16m đẹp ấn tượng”

Read More

Hình ảnh thực tế công trình nhà phố gác lửng 5,5×15 mái thái 2 phòng ngủ

.Hình ảnh thực tế công trình nhà phố gác lửng 5,5×15 mái thái 2 phòng ngủ

Nhà phố gác lửng mặt tiền mái thái 2 phòng ngủ 5,5x15
Nhà phố gác lửng mặt tiền mái thái 2 phòng ngủ 5,5×15

Phòng khách được thiết kế thông với tầng lửng nên ở phòng khách không gian rất thoáng và cao, cầu thang kẹp biên cũng được bố trí giếng trời đối lưu không khí đầy đủ ánh sáng, gầm cầu thang được thiết kế các ngăn tủ nhỏ và kệ tivi cho phòng khách. Continue reading “Hình ảnh thực tế công trình nhà phố gác lửng 5,5×15 mái thái 2 phòng ngủ”

Read More

[Full HD] Nhà cấp 4 chữ L 2 mặt tiền đẹp ấn tượng

Nhà cấp 4 chữ L mái thái 2 mặt tiền 7,5×16

Nhà cấp 4 chữ L 2 mặt tiền đẹp ở Cần Thơ

 • Mẫu nhà cấp 4 đẹp: M91
 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Hà
 • Địa chỉ: Cần Thơ
 • Diện tích khu đất: 7,5×25
 • Diện tích thiết kế: 7,5×16 ( tính cả sảnh và bậc tam cấp là 7,5×19)
 • Thời điểm thiết kế: Tháng 11 năm 2017
 • Chi phí thiết kế & chi phí xây dựng:
 • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân quẻ mệnh khôn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành gỗ thạch lựu thạch lựu mộc, hướng nhà tây nam phục vị
 • Công năng sử dụng: Phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ thường, khu giặt rửa, nhà vệ sinh chung, giếng trời

Continue reading “[Full HD] Nhà cấp 4 chữ L 2 mặt tiền đẹp ấn tượng”

Read More

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại với diện tích 15×16 với 3 phòng ngủ đẹp

Biệt thự đẹp được thiết kế vào tháng 9 năm 2017 và đang tiến hành thi công dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật cho quý vị tham khảo thêm. Continue reading “Thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại với diện tích 15×16 với 3 phòng ngủ đẹp”

Read More

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp rẻ

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đầu năm 2018 được thiết kế cho gia đình anh Tâm ở Đồng Nai. Biệt thự vườn mái thái với hình khối cân đối ngoại thất đẹp và không gian nội thất bên trong sang trọng là mẫu nhà đẹp đang hot đầu năm 2018 này dành cho các gia đình đại gia. Với không gian sinh hoạt rộng rãi thoải mái, không khí trong lành hòa quyện với sân vườn thì đây là những mẫu nhà được sự lựa chọn mà bao gia đình mơ ước. Continue reading “Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp rẻ”

Read More

Nhà cấp 4 mái thái chữ L có 4 phòng ngủ với 800 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L ở nông thôn có 4 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình anh Cảnh trên khu đất 20×20 ở Quảng Ninh. Mẫu nhà đẹp được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng ở nông thôn và những yêu cầu của gia đình. Và chắc hẳn quý vị sẽ thấy hình ảnh ngoại thất khá quen thuộc, vì đây là mẫu nhà mà chủ nhà đã yêu cầu thiết kế giữ nguyên vẻ bên ngoài của mẫu nhà cấp 4 chữ L đã được thiết kế cho anh Mẫn ở Đak Nông vào năm 2015. Continue reading “Nhà cấp 4 mái thái chữ L có 4 phòng ngủ với 800 triệu”

Read More

Nhà cấp 4 có gác lửng 5×19 mặt tiền mái thái 3 phòng ngủ 700 triệu

Thêm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ tiết kiệm chi phí cho anh chị em tham khảo xây dựng năm 2018. Cũng như một sô mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng trước đây chúng tôi đã giới thiệu, nhưng ở mẫu nhà này là 2 mặt tiền nên không có ban công và hành lang chữ L khiến cho phòng khách rộng rãi hơn mời anh chị tham khảo. Continue reading “Nhà cấp 4 có gác lửng 5×19 mặt tiền mái thái 3 phòng ngủ 700 triệu”

Read More

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại diện tích 7 x 19m với 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại diện tích 7 x 19 . Nhà đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại được thiết kế theo kiểu dáng biệt thự vườn, đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 thường gặp theo phong cách của Châu Âu, các bạn có thể bắt gặp các mẫu thiết kế nhà cấp 4này của các công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam ở các tỉnh thành có diện tích đất rộng rãi. Còn lý do vì sao người Châu Âu thường xây dựng nhà theo kiểu này thì các bạn có thể tự tìm hiểu nhé. Mặt bằng nhà được bố trí với 3 phòng ngủ, phòng ăn phòng bếp chung, phòng khách chung với phòng thờ và cả ngôi nhà có riêng một phòng sinh hoạt chung được đặt tại giữa vị trí của ngôi nhà.

Continue reading “Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại diện tích 7 x 19m với 3 phòng ngủ”

Read More

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mini mái ngói 133m2 với 3 phòng ngủ

Sự xuất hiện của hàng loạt mẫu thiết kế biệt thự tại Hải Dương theo những phong cách cổ điển hiện đại khác nhau trong nhiều năm nay đã góp phần hoàn thiện bộ sưu tập thiết kế biệt thự đẹp mang thương hiệu SHAC của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC). Theo ý kiến đánh giá khách quan của KTS Sơn Hà, mô hình biệt thự mini hiện đang rất được chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn thiết kế, đặc biệt là tại những vùng ven đô, nơi có diện tích đất rộng, không gian thoáng đãng mà vẫn đảm bảo cuộc sống tiện nghi. Continue reading “Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mini mái ngói 133m2 với 3 phòng ngủ”

Read More

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mái ngói đỏ 1 tầng ấn tượng

 Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thiện xong hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mái ngói ấn tượng tại Hải Phòng – SH BTP 0114 và bàn giao cho CĐT Lê Văn Nghĩ. Mẫu biệt thự mini nhà vườn được thiết kế dựa trên nhu cầu của gia chủ, tạo nên một không gian sống xanh với kiến trúc cổ điển bắt mắt thật sự lý tưởng đồng thời không quên dựa trên các yếu tố về phong thủy. Mái ngói đỏ nổi bật trang trí ngoại thất công trình đã tô điểm thêm vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy sang trọng cho ngôi biệt thự.

Continue reading “Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mái ngói đỏ 1 tầng ấn tượng”

Read More

Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp diện tích 150m2 tại Quảng Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế biệt thự mini đẹp với mức chi phí xây dựng dưới 2 tỷ đồng thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ. Chuyên mục biệt thự mini của chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến bạn phương án thiết kế biệt thự được trình làng mới nhất tại Quảng Ninh – và ngay lập tức hạ gục mọi ánh nhìn. Continue reading “Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp diện tích 150m2 tại Quảng Ninh”

Read More

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Giá 1 Tỷ Diện Tích 50m2 Tại Quận Tân Phú

Thiết kế nhà 3 tầng giá 1 Tỷ với diện tích 50m2 tại quận Tân Phú.Thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng trên diện tích mặt bằng 50m2 đang là xu hướng trong năm 2018. Hôm nay, Song Phát Construction giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 3 tầng chỉ với diện tích 50m2. Ngôi nhà hiện thuộc sở hữu của một gia đình đang sinh sống tại quận Tân Phú, TPHCM. Bạn sẽ phải bất ngờ với mọi góc nhìn của căn nhà. Từ khung cảnh cây xanh bên ngoài đến việc bố trí nội thất bên trong sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú. Continue reading “Thiết Kế Nhà 3 Tầng Giá 1 Tỷ Diện Tích 50m2 Tại Quận Tân Phú”

Read More

Mẫu Nhà Phố 2.5 tầng Đẹp Được Ưa Chuộng Năm 2018

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu đẹp, được ưa chuộng năm 2018. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà – Trong ba việc ấy ắt là khó thay”. Xây nhà là 1 trong 3 việc quan trọng nhất của đời người bởi lẽ phải an cư thì mới lập nghiệp được. Continue reading “Mẫu Nhà Phố 2.5 tầng Đẹp Được Ưa Chuộng Năm 2018”

Read More

Nhà Ống 4 Tầng 4x12m Thiết Kế 4 Phòng Ngủ Ở Thủ Đức

Nhà ống 4 tầng 4x12m thiết kế 4 phòng ngủ ở Thủ Đức.Trong thời gian gần đây, rất nhiều gia đình gửi yêu cầu đến Song Phát Construction với mong muốn thiết kế nhà ống có 4 phòng ngủ để sử dụng. Hôm nay, Song Phát Constructin gửi đến các bạn mẫu nhà ống4 tầng có 4 phòng ngủ đẹp, đầy hiện đại. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có 3 thế hệ. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Continue reading “Nhà Ống 4 Tầng 4x12m Thiết Kế 4 Phòng Ngủ Ở Thủ Đức”

Read More

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 145m2 với kinh phí 600 triệu

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng NDNC47

 • Địa điểm xây dựng: Đắc Lắc
 • Chủ đầu tư: Ông Hưng – Bà Tuyết
 • Diện tích tối thiểu: 11x16m
 • Tổng diện tích xây dựng: 145m2
 • Tổng giá trị khái toán: 450-600 triệu

Continue reading “Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 145m2 với kinh phí 600 triệu”

Read More

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 300 triệu với 3 phòng ngủ 60m2

Thông tin xây dựngmẫu nhà cấp 4 đơn giản

 • Diện tích lô đất: 9x10m
 • Diện tích xây dựng: 60m2
 • Tổng số phòng ngủ: 3 phòng ngủ
 • Tổng kinh phí dự kiến: 240 triệu (gói tiết kiệm)
 • Khái toán giá xây dựng: 300 triệu (vật liệu trung bình)

Continue reading “Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 300 triệu với 3 phòng ngủ 60m2”

Read More

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, bản vẽ nhà cấp 4 8x14m dự toán: 350-400 triệu

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 • Diện tích đất: 10x20m
 • Diện tích xây dựng: 8x14m
 • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, bếp, vệ sinh
 • Giá dự toán: 350-400 triệu

Continue reading “Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, bản vẽ nhà cấp 4 8x14m dự toán: 350-400 triệu”

Read More

Nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 7x14m hiện đại 7x14m vơi kinh phí 500 triệu

 • Diện tích đất: 20x20m
 • Diện tích xây dựng: 7x14m (tim tường)
 • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
 • Chủ đầu tư: A. Hải
 • Dự toán giá xây dựng: 500 triệu
 • Năm thiết kế: 2016
 • Năm khởi công: 2017

Continue reading “Nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 7x14m hiện đại 7x14m vơi kinh phí 500 triệu”

Read More

Nhà thái cấp 4, nhà ống cấp 4 giá rẻ tại Ba Vì 7.5x15m kinh phí 600 triệu đẹp

Giới thiệu về mẫu nhà ống cấp 4 mái thái

 • Chủ đầu tư: Anh Thắng – Ba Vì
 • Diện tích xây dựng: 7.5x15m
 • Diện tích đất: 18x30m
 • Địa điểm thi công: Ba vì
 • Đơn giá thi công: 550 – 600 triệu

Continue reading “Nhà thái cấp 4, nhà ống cấp 4 giá rẻ tại Ba Vì 7.5x15m kinh phí 600 triệu đẹp”

Read More
loading