-------------------------

Mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp anh Hồng ở Thổ Tang, Vĩnh Phúc

Mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp anh Hồng ở Thổ Tang, Vĩnh Phúc, biệt thự 2 tầng được kts Nguyễn Văn Trình và cộng sự thiết kế cuối năm 2017, đầu năm 2018, biệt thự được nhiều bạn bè của chủ đầu tư thích và đặt hàng thiết kế.

Biệt thự 2 tầng hiện đại, mái thái ấn tượng, diện tích 150m2/sàn.

Địa điểm: Thổ Tang, Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư: Anh Hồng

Thiết kế: Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự.

Biệt thự được kts nên phương án thiết kế với nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi, sau nhiều lần làm việc cuối cùng đã chốt được phương án tốt nhất, bản thiết thiết kế được nhiều bạn bè CĐT thích thú và ấn tượng.

Với mẫu biệt thự mái thái mini nhỏ đẹp đơn giản hiện đại tràn ngập màu sắc thiên nhiên, tạo ra môi trường sống hoàn hảo chắc chắn đã khiến chủ đầu tư ưng ý.

Mẫu biệt thự mini ở quê 2 tầng phong cách đơn giản truyền thống, mái ngói thái đẹp diện tích 120m2.

Tham khảo một số mẫu nội thất biệt thự hiện đại

Biệt thự được biết tới là nơi ở của phân khúc quý tộc, thượng lưu trong giai đoạn xưa, hiện nay biệt thự được quan điểm là một Công trình cao cấp thuộc với của các gia đình có địa vị, quyền lực và tiềm lực kinh tế mạnh trong xã hội.

Được mẫu mã và thiết kế trên ko gian tương đối hoàn thiện, có cảnh quan như sân vườn, tường rào và lối đi biệt lập , các Công trình biệt thự thường đề ra những buộc phải về tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Kế bên việc đem lại cho gia chủ một môi trường sống tha hồ , luôn tiện nghi nhất thì nó phải khiến vượt bậc sự sang trọng, đẳng cấp mà những chủ đầu cơ hướng đến . Trong khoảng những điều nói trên, mang thể thấy vai trò của thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự là vô cùng quan trọng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế Kiến trúc Phong thủy và xây dựng các công trình cũng như nhu cầu thực tiễn của việc tổ chức Kiến trúc Phong thủy – có lực lượng những Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản chính quy, năng động tâm huyết cộng với các chuyên gia Phong thủy cao cấp đa dạng kinh nghiệm thực tế, luôn mong muốn mang lại cho Anh chị em những sản phẩm táng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Ngày nay , rất khó để bắt gặp những kiểu dáng cổ điển trong ngoài mặt Nội Thất biệt thự. Thay vào ấy là các thiết kế tiên tiến sở hữu sự cao cấp, và tối ưu công năng sử dụng. Không những thế , chẳng thể phủ nhận ngoại hình Nội Thất Pháp vẫn mang vẻ đẹp và sức lôi cuốn của riêng nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hotline 0989 149 805

>>Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

----------------
Hà Nội: 0976.033.088 | Đà Nẵng: 0905.133.511 | TP.HCM: 0982.819.997
------------
Hà Nội:0976.033.088 | ĐN:0905.133.511 | TPHCM:0982.819.997