------------------------- --------

Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

thi cong noi that phong tho bang go 2 1024x816 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

Một mẫu bàn thờ đẹp không chỉ manng đến giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà mà nó còn có một vai trò quan trọng nữa là thể hiện lòng thành kính biết ơn, giữ dạo uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với cha ông tổ tiên. Chính vì thế trong cách suy nghĩ của người Việt lựa chọn bàn thờ luôn luôn quan trọng rất cần chú trọng trong cách bài trí.

Hiện nay các mẫu tủ thờ phần lớn sử dụng vật liệu gỗ, các loại gỗ sử dụng cũng khá cao cấp, gỗ hương..Với các mẫu mã đẹp, phù hợp với từng kiến trúc của nhà Việt.

do go noi that ban tho cho can ho chung cu SAONOITHAT.COM .VN  - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này
mau tu tho go dep thiet ke an tuong, phu hop voi cac can ho chung cu
ban tho dep btd008 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này
Cac thiet ke tu tho go dep, mau tu tho duoc len y thuong va dong theo thiet ke
ban tho dep btd006 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này
mẫu bàn thờ gỗ đẹp bố trí ấn tượng, với phong thuỷ đep
ban tho dep btd005 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này
đây là mẫu tủ thờ đẹp được chúng tôi tư vấn cho gia đình a Quận ở Cầu Giấy.
ban tho dep btd003 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này
tu tho dep nhat voi phan kien truc dep an tuong
ban tho dep btd001 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này
tủ thờ gỗ đẹp với gam màu phù hợp với ngôi nhà Việt

ban tho dep btd0011 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

thi cong noi that phong tho bang go 2 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

ban tho dep btd0012 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

Một số các sản phẩm từ khoá được tim kiếm nhiều như:

# bàn thờgỗ đẹp
# mau ban tho go dep
mẫu bàn thờđẹp nhất
mẫu bàn thờ
mẫu tủ thờ
mẫu bàn thờđẹp
mẫu bàn thờ
bàn thờđẹp nhất
mẫu bàn thờgỗ
tu tho dep
mẫu ban thờ
bàn thờ 3 tầng
xây bàn thờđẹp
xem mau ban tho dep
tủ thờđẹp hiện đại
mau ban tho dep nhat
mau ban tho go
ban tho go dep
mẫu phòng thờ
mau ban tho dep
mau ban tho

Thông thường mỗi khi cúng dỗ mọi người thường mua những món đố mà mình muốn rồ bày lên  bàn thờ. Tuy nhiên ít người không biết rằng cần phải ” Kiêng” để phúc đức của gia đình không bị hao tổn. theo văn hóa tâm Linh người Việt việc thờ cúng ông bà luôn được coi trọng quan trọng bặc nhất chiếm một vị trí nhất định trong nhà.  Nhưng không phải có cái gì cũng đặt nên bàn được một bàn thờ đẹp cần được bài trí và cân nhắc kỹ khi lựa chọn đồ cúng?

Những đồ vật nào không được đặt nên bàn thờ?

Theo truyền thống văn hóa, hầu như trong mỗi gia đình ở đất Việt đều có bàn thờ được lập để thờ cúng ông bà tổ tiên, tỏ lòng tưởng nhớ với người đã khuất. Do đó không phải thứ gì cũng có thể đặt lên bàn bàn thờ. Trước khi trưng bất cứ vật gì lên đó, bạn nhớ phải xem xét kĩ lưỡng, bởi có những thứ không được đặt lên bàn thờ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến vận trình của gia chủ, khiến cho gia đình lục đục, kém an vui.

1. Vàng mã, tiền giấy
Có lẽ bạn rất ngạc nhiên khi yêu tố đầu tiên lại chính là vàng mã. Nó chính là vật quan trọng nhất được đặt trên bàn thờ của bất cứ gia đình nào. Vì chúng ta đều nghĩ rằng việc đặt thứ này nên sẽ có được tài lộc được bề trên ban phúc.

Thế nhưng bạn hoàn tầm sai lầm với vấn đề này vì theo đúng tâm linh thì việc đề tiền giấy hay vàng mã càng làm cho công việc làm ăn của gia đình ngày càng trì trệ, tốn tiền tốn của không mang lại lợi lộc gì cả. FUCK! thật tệ hại cho những ai đang làm điều này. Tốt hơn hết bạn nên hóa vàng chúng hết ngay sau khi cúng bái xong. Nhận đình bạn sẽ thấy tiền bạc đến với mình như nước. Không tin thì cứ để đó và đừng hỏi tại sao?

2. Trái cây giả

Bạn nghĩ sao khi đặt hoa quả  giả lên bàn thờ? Việc thờ cúng là việc thể hiện lòng thành kính cúa mình với tổ tiên Chứ không phải là “thờ cúng cho có lệ” mà làm thế. Chính điều này đã làm cho chúng ta bị quy  vào tội bất kính. Thậm chí còn có nhiều người còn xin cành vàng lá ngọc về để đặt lên bàn thờ để cúng để mong sao có thêm phước lộc vận tài.

Việc thờ cúng cốt ở thành tâm, chính vì thế mà khi cúng lễ cho ông bà tổ tiên, chớ đặt trái cây giả lên bàn thờ. Đừng vì tiết kiệm chút tiền mà làm điều đó, sự thành kính của bạn sẽ bị giảm bớt nhiều phần, thậm chí còn bị cho là bất kính.

 

Ngoài ra, nếu bạn có đi chùa và mang về cành vàng lá ngọc thì cũng chớ đem đặt lên bàn thờ để thờ cúng nhé. Trái với suy nghĩ của nhiều người, đặt cành vàng lá ngọc đi lễ chùa về lên bàn thờ không được thêm phước lành, tài lộc mà còn có thể vô tình mang theo những thứ không nên mang về nhà. Đó là vì chùa chiền không chỉ là chỗ ở của các vị thần Phật mà còn là nơi các vong linh nương tựa nữa. Hãy cẩn trọng, có những thứ không được đặt lên bàn thờ đâu.

 

3. Những loại hoa không nên đặt lên bàn thờ
Dùng hoa tươi để thờ cúng là tập tục có từ lâu đời, bởi hoa tượng trưng cho sự thanh khiết và cao quý, hấp thu linh khí của đất trời nên được coi là thứ không thể thiếu khi làm lễ cúng dâng lên Thần Phật hay ông bà tổ tiên.

 

Song bạn có biết nên và không nên bày hoa nào trên ban thờ không? Hãy nhớ rằng không phải loại hoa nào cũng có thể dâng lên bàn thờ, có những loại hoa là điều cấm kị khi bài trí bàn thờ nữa cơ.

 

Hoa ly có màu sắc rực rỡ, thường dùng để dâng lên ban thờ Thánh mẫu. Nhưng ở gia đình, nhớ là đừng cắm hoa ly ở bàn thờ Phật bởi màu sắc rực rỡ và hương thơm nồng đượm của nó không phù hợp, bản thân hoa ly còn tượng trưng cho sự ly tán trong gia đình nữa.

 

Hoa giả là thứ mà bạn không nên đặt lên bàn thờ. Như đã nói ở trên, bạn cúng hoa là để ông bà tổ tiên thưởng thức hương thơm tươi mới của hoa. Điều này là thứ mà hoa giả dù có đẹp hay đắt tiền đến đâu cũng không thể có được. Để tránh những điều không hay có thể xảy tới với gia đình mình, chớ nên đặt những thứ kể trên lên bàn thờ nhà bạn nhé.

mau tu tho dep 1 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này
Đây là một trong những mẫu tủ thờ đẹp nhất, xét theo tiêu chí nhỏ xinh, ấm cúng

mau tu tho dep 3 300x200 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 4 188x300 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

mau tu tho dep 14 300x195 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 15 300x200 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

mau tu tho dep 17 300x214 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

mau tu tho dep 18 300x200 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 19 300x200 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

 

mau tu tho dep 5 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

mau tu tho dep 6 300x216 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 7 200x300 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 8 300x300 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 9 300x210 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 10 300x220 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 11 300x240 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 12 300x202 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này mau tu tho dep 13 225x300 - Một bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy thì phải tránh những thứ này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu