------------------------- --------

Kiến trúc phòng khách-> Vì sao bạn nên quan tâm?

thiet ke noi that phong khach 5 - Kiến trúc phòng khách-> Vì sao bạn nên quan tâm?

Một kiến trúc phòng khách đẹp sẽ mang lai không gian sống thoài mái cho gia đình. Chính vì phòng khách là vị trí quan trọng bậc nhất trong mỗi căn nhà nên khi thiết kế cần phải tạo được phong cách kiến trúc nổi bật nhất.

Vì sao cần chú trọng vào kiến trúc phòng khách khi thiết kế?

Hiện nay không gian hiện đại đang rất được nhiều người lựa chọn cho phòng khách của mình. Sử dụng nội thất có màu sáng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng vì chúng được thiết kế đơn giản nhưng rất đa năng, trọng.

Trong phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, sự đơn giản luôn được kiến trúc sư và người sử dụng quan tâm nhất là đối với những ngôi nhà diện tích nhỏ. thay vì sử dụng những nội thất cồng kềnh thì giờ đây được tối giản hóa đế mức có không thể được nữa dể tạo ra những không gian rộng.

Trong phong cách hiện đại, có một điều đặc biệt là không gian phòng khách được chia sẻ với phòng ăn và bếp. Với kiểu thiết kế này, chúng ta có thể chọn cách thiết kế các không gian “xoay lưng” vào nhau. Việc thi công nội thất phòng khách này trở nên đơn giản, nhỏ gọn và càng linh hoạt càng tốt.

Đối với những người yêu thích sự sang trọng, quý phái thì có thể bày trí mộ chiếc sofa chữ L dài, bên cạnh đó còn được xếp thêm một chiếc ghế treo ấn tượng. Màu sắc chủ đạo của căn phòng sẽ là màu tối, tuy nhiên để tránh gây cảm giác bị u tối thì không gian sẽ có sự pha trộn với màu trắng từ một số đồ nội thất hay đồ trang trí.

Một số phòng khách có kiến trúc không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach 3 - Kiến trúc phòng khách-> Vì sao bạn nên quan tâm?

thiet ke noi that phong khach 4 - Kiến trúc phòng khách-> Vì sao bạn nên quan tâm?

thiet ke noi that phong khach 5 - Kiến trúc phòng khách-> Vì sao bạn nên quan tâm?

thiet ke noi that phong khach 6 - Kiến trúc phòng khách-> Vì sao bạn nên quan tâm?

thiet ke noi that phong khach 7 - Kiến trúc phòng khách-> Vì sao bạn nên quan tâm?

 

Với bất cứ không gian kiến trúc phòng khách nào  của bạn luôn tỏa sáng, ấn tượng với các kiểu thiết kế và thi công khác nhau. Morehome luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về bất cứ thắc mắc gì trong thiết kế và thi công nhà ở.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu