Kiến trúc độc đáo khách sạn Phu Tho Da Lat Hotel

Kiến trúc độc đáo khách sạn Phu Tho Da Lat Hotel

Phu Tho Da Lat Hotel nằm ở Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 700 m và cách Công viên Yersin Đà Lạt 800 m. Trong khuôn viên chỗ nghỉ có quầy bar và chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên.

Tất cả các phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng. Các phòng đi kèm phòng tắm riêng với bồn tắm/vòi sen, dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, mang lại sự thoải mái cho quý khách. Phu Tho Da Lat Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên.

Lễ tân khách sạn phục vụ 24 giờ/ngày.

Phu Tho Da Lat Hotel nằm trong bán kính 900 m từ Hồ Xuân Hương và 2,1 km từ Vườn Hoa Đà Lạt. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 22 km.

Đây là khu vực ở Đà Lạt mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Đà Lạt! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,6 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Đà Lạt! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Khách sạn là công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng. Nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng. Mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v…

Việt Architect tư vấn các dự án thiết kế khách sạn 2,3,4,5 sao, thiết kế khách sạn mini. Các dự án khách sạn ven đường. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu. tham gia các dự án tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *