Kiến trúc độc đáo khách sạn Hoang Son Hotel Đà Lạt

Kiến trúc độc đáo khách sạn Hoang Son Hotel Đà Lạt, đây là một trong những thiết kế khách sạn đẹp ở Đà Lạt được nhiều du khách lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng khi tới Đà Lạt

Hoang Son Hotel tọa lạc ở khu vực Hồ Xuân Hương tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,1 km và Hồ Xuân Hương 1,2 km.

Tất cả phòng tại đây đều được trang bị TV màn hình phẳng và có phòng tắm riêng với chậu rửa vệ sinh (bidet), dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí nhằm tạo sự thoải mái cho du khách. Hoang Son Hotel có bố trí Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng trong các phòng nghỉ.

Việt Architect Group là thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế khách sạn mini quy tụ các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên sâu chúng tôi chuyên thiết kế khách sạn mini,  thiết kế nội thất khách sạn mini

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế các mẫu thiết kế khách sạn đẹp, sang trọng đẳng cấp được khách hàng đánh giá cao.

Tham khảo một số các mẫu thiết kế, ngoài ra chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi ý tưởng thiết kế, kts lên phương án thiết kế.

Hoang Son Hotel cách Công viên Yersin Đà Lạt 1,3 km, Vườn hoa Đà Lạt 2 km và sân bay Liên Khương 22 km.

Đây là khu vực ở Đà Lạt mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập.

Khách sạn là công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng. Nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng. Mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v…

Việt Architect tư vấn các dự án thiết kế khách sạn 2,3,4,5 sao, thiết kế khách sạn mini. Các dự án khách sạn ven đường. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu. tham gia các dự án tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Những mẫu khách sạn đẹp gây bão trên thị trường xây dựng toàn quốc bởi không gian khách sạn đẹp, đẳng cấp và ý tưởng thiết kế nội thất. Việt Architect tư vấn các dự án thiết kế khách sạn 2,3,4,5 sao, khách sạn mini. Các dự án khách sạn ven đường. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu. tham gia các dự án tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *