Kiến trúc độc đáo của khách sạn Dalat Eco Hotel

Kiến trúc độc đáo của khách sạn Dalat Eco Hotel, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn có thể tham khảo toàn bộ kiến trúc khách sạn Dalat Eco Hotel

Dalat Eco Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,8 km. Khách sạn có Wi-Fi và chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên.

 

Một số phòng nghỉ tại đây có khu vực ghế ngồi để thư giãn sau một ngày bận rộn. Các phòng đều được bố trí sẵn dép, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và TV truyền hình cáp màn hình phẳng.

Lễ tân khách sạn làm việc 24 giờ.

Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin Đà Lạt đều cách Dalat Eco Hotel 2 km. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách chỗ nghỉ 22 km.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Đà Lạt! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,4 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Đà Lạt! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Khách sạn là công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng. Nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng. Mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v…

Việt Architect tư vấn các dự án thiết kế khách sạn 2,3,4,5 sao, thiết kế khách sạn mini. Các dự án khách sạn ven đường. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu. tham gia các dự án tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *