Hướng bếp theo phong thủy

Hướng bếp theo phong thủy, chọnhướng bếp hợp tuổi phong thủy, chọn hướng bếp theo tuổi hợp phong thủy, đặt bếp theo phong thủy

 

Theo đúc kết của người xưa việc đặt bếp sẽ một phần quyết định tài lộc cho ngôi nhà và sức khỏe, hạnh phúc, điều này xét trên các khía cạnh phân tích khoa học hoàn toàn có cơ sở

Đặt hướng bếp đảm bảo chuẩn phong thủy mang lại tài-lộc-sức khỏe

Vị trí đặt bếp trong nhà, vị trí đặt bếp theo phong thủy:

Những hướng được cho là đặt bếp tốt là đông bắc, hướng nam, và chính tây, các hướng không tốt là đặt ngoảnh lưng với hướng nhà < tức là khi gia chủ sào, nấu lưng quay về hướng nhà>

Ví dụ, nhà gia chủ hướng nam mà mặt bếp lại quay về hướng bắc là không đẹp. Người xưa chỉ rằng để bếp  “tọa hung hướng cát”, có nghĩa là nằm ở hướng dữ nhưng nhìn về hướng tốt:

“Cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc”.

Khi đặt bếp cần chú ý không được đặt bếp có thể nhìn thấy ở ngoài, tức là từ cửa chính của nhà có thể nhìn thằng qua cửa chính vào bếp. vị trí bếp vững chắc

Họ cũng yêu cầu tránh để góc nhọn chiếu vào khu vực nấu vì điều đó có thể làm hại tới hòa khí trong nhà. không đặt bếp dưới xà ngang: dưới xà có bếp, nữ gia chủ sẽ bị tổn hao. Còn nếu bếp đặt đối diện với nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Cùng xem một số các mẫu phòng làm bếp được thiết kế bày trí đẹp – đúng phong thủy:

Phong thủy học truyền thống cho rằng làm nhà bếp phải cầu “tàng phong tụ khí”. Vì thế bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính hoặc sau bếp có cửa sổ đều không lành vì sợ gió thổi làm tắt đi ngọn lửa đầm ấm mang lại sung túc cho gia đình. Mặt khác, bếp thuộc hỏa, kỵ nhất với khí mát lạnh của nước.

Do vậy, thứ nhất nên kiêng để bếp quay về hướng bắc (hướng thủy vượng), thứ hai không đặt bàn nấu trên rãnh, mương, đường nước, và cuối cùng tránh để hỏa lò kẹt giữa hai đồ đạc có mang theo “thủy” như tủ lạnh, bồn rửa, máy giặt…Ngoài ra, vị trí của bếp phải kê trên nền cao ráo, không khí thoáng và ánh sáng đầy đủ. Chân bếp không được gập gềnh. Nghiêng lệch là điều tối kỵ khi đặt bếp. Mái nhà bếp không được để dột, có nước rơi vào.

Cách đặt bếp và nhà bếp theo phong thủy.Bếp và nhà bếp là nơi cung cấp dinh dưỡng cho thể chất, ảnh hưởng sức khỏe của chủ nhà và nhất là con cái. Không đủ dinh dưỡng cũng đồng nghĩa với nghèo, thiếu ăn.

Một số nhà phong thủy đã luận bếp và nhà bếp để biết khả năng tài chánh, biết được năng lực tạo mãi của chủ nhà. Vì vậy Bếp và nhà bếp là một trong ba chổ quan trọng cấu thành một căn nhà có được trọn tốt hay không.

1) Nhà bếp:Tùy cửa cái thuộc đông hay tây cục mà đặt bếp. Cửa đông thì đặt bếp ở đông, cữa tây thì đặt bếp ở tây.

Nghĩa là nhà bếp có cùng cục với cữa là nhà bếp tốt. Ví du: nhà hướng đông, cửa cái mở ở bên trái – cung Cấn. Cấn thuộc tây tứ cung thì nhà bếp phải chọn đặt ở các cung Càn, Khôn, Đoài. Mặc dù nhà hướng đông thuộc đông tứ hướng. Nếu nhà bếp cũng có cửa bếp thì cửa bếp cũng nên mở tại các cung cùng đông hay tây cục với cửa cái. Bếp tốt càng thêm tốt. Điều này quả không đơn giản là vì khi chọn được một cung có cùng cục với cửa cái rồi thì cửa bếp rất khó mà được cùng cung.Hậu thiên bát quái, Càn Đoài Cấn Khôn thuộc Tây tứ, Tốn Ly Chấn Khảm thuộc Đông tứ

2) Bếp:Hãy xem nhà bếp giống y như một căn nhà nhỏ. Cửa cái của căn nhà nhỏ này chính là cửa bếp. Tính cửa bếp xem thuộc cung nào mà tìm vị trí thích hợp cho việc đặt bếp. Nghĩa là cung đặt bếp phải là cung có an du niên tốt, hay chính là cung cùng cục đông hay tây với cửa bếp.

3) Hướng bếp:Hướng bếp là hướng Lưng của người nấu bếp. Lưng của người nấu quay về hướng nào, hướng đó là hướng bếp. Người đông mệnh phải dùng bếp đông hướng. Người tây mệnh phải dùng bếp tây hướng. Người đông mệnh dùng bếp tây hướng hay người tây mệnh dùng bếp đông hướng thì sự dinh dưỡng không đươc lợi ích, dễ bị bệnh tật, hay đau yếu….

Cửa nhà wc nhìn thẳng ra bếp, điều này là tối kỵTrong một ngôi nhà, vị trí và hướng bếp rất quan trọng. Không ít nhà vị trí của bếp được đặt ngay dưới nhà vệ sinh hoặc ngay dưới bồn tắm. Ở các vị trí này dù bếp có thừa kiết du niên đi nữa thì bếp tốt cũng biến thành xấu.

Theo quan niệm đông phương, nhà bếp là nơi tạo điều kiện dinh dưỡng, nuôi sống con người cho nên bếp phải được thanh khí. Vì vậy không những bếp không được đặt đối diện với buồng vệ sinh, cửa ra vào trước, sau mà ngay cả lưng bếp người ta cũng kiêng kỵ dựa vào các nơi ố khí và trực diện với đường đi.Bàn Cầu ngay trên Lò Bếp = XẤU. Ví dụ bếp tầng 1 mà tầng 2 ở vị trí đó là bàn cầu thì rất xấu.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất nhà bếp chuẩn phong thủy: >> Thiết kế nội thất không gian nhà bếp đẹp, tiện nghi

Cách xác định hướng bếp theo phong thủyVới cuộc sống hiện đại ngày nay, đặt biệt là ở thành thị, nhều nhà không dùng bếp lò, bếp than, mà thay vào đó là các loại bếp tiên tiến khác như bếp ga, bếp từ…

Vậy cách xác định hướng của bếp cụ thể như sau: Bếp lò, bếp than: hướng của bếp là cái miệng cho củi, than vào đun

Hướng của bếp ga là hướng ngược với người đứng đun, tức là hướng của núm vặn tắt mở bếp gaBếp từ: do không có lửa, nên bếp từ không được gọi là táo vị nên không tínhLưu ý: câu nói “đàn ông làm nhà, đàn bà làm bếp” rất dễ gây hiểu nhầm là trong gia đình thì người đàn ông đứng tuổi để làm nhà và đàn bà đứng tuổi để làm bếp.

Điều này hoàn toàn sai, bởi trong phép đặt bếp, bàn thờ, nhà, cửa thì đều phải lấy tuổi của đàn ông để làm, còn câu nói trên có hàm ý là trách nhiệm làm nhà, một trách nhiệm to lớn thì do người đàn ông gánh vác, còn công việc bếp núc, nội trợ là do người đàn bà gánh vácPhong thủy chuẩn cho nhà bếp nhỏNhà bếp là một trong những khu vực trung tâm của ngôi nhà.

Đồng thời nó cũng thuộc một phần của tam giác phong thủy quan trọng: phòng ngủ – phòng tắm – nhà bếp. Nó kết nối trực tiếp tới sức khỏe và hạnh phúc của bạn.Một nhà bếp với phong thủy tốt sẽ giúp bạn có được sức khỏe dồi dào, cũng như thu hút dòng chảy của sự giàu có vào cuộc sống của bạn. Bạn sẽ làm gì khi nhà bếp của bạn rất nhỏ?

Đồng thời, rất khó để có thể giữ cho nó được gọn gàng hoặc không gian của nó không đủ cho tất cả các vật dụng cần thiết của nhà bếp?Trước hết, bạn có thể mở rộng nhà bếp bằng cách sắp xếp lại nhằm thắp sáng năng lượng, tạo ra một dòng chảy năng lượng tốt hơn.

Bạn cũng có thể xem xét sơn lại những tủ gỗ bằng một màu sắc sáng hơn, ví dụ như màu trắng hay vàng nhạt, hoặc màu sắc nào đó phù hợp nhất với tất cả các yếu tố khác trong nhà bếp của bạn (bàn, chạn,…) Hệ thống chiếu sáng thông minh cho nhà bếp nhỏ trở nên rất quan trọng.

Vì vậy, không nên giới hạn sự sáng tạo của mình để tránh sự nhàm chán, tiêu hao năng lượng. Hãy thử nghiệm với nhiều cấp độ khác nhau của ánh sáng và cảm nhận sự thay về năng lượng mà mỗi thứ ánh sáng mang lại.Gương là giải pháp tốt nhất cho không gian nhỏ, được gọi là biện pháp “cứu nguy” trong phong thủy. Bởi vì, gương tạo khả năng “nhân bản” trong nhà bếp của bạn, giúp mang lại nhiều ánh sáng và cho cảm giác không gian được mở rộng ra.

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt một chiếc gương trong bếp cũng sẽ đem lại sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống cho gia chủ.Bạn cũng có thể tạo nguồn năng lượng mới cho nhà bếp nhỏ của bạn bằng những lại thảo mộc thơm hoặc những trái cây tươi được bày biện trong nhà bếp.Và điều đơn giản nhất để giúp cho không gian bếp rộng hơn chính là việc giữ cho bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy sự yêu thích đối với căn bếp dù rất nhỏ của mình.ố trí nhà bếp đúng hướngSơ đồ bố trí nhà bếp giúp gia chủ tránh những điều không nên và biết cách bố trí bếp cho đúng với phong thủy để đem lại vượng khí cho ngôi nhà.Thông thường khi bố trí nhà bếp, gia chủ thường mắc phải những lỗi như cửa bếp nhìn thẳng vào cửa chính, bếp quá lộ, bị khí dẫn từ ngoài thổi thẳng vào. Phía sau bếp là cửa sổ kính, không có tường chắc, thiếu chỗ tựa.

Bếp tọa hướng dữ nhìn hướng lành rất tốt.Hay cửa sổ chính mở về hướng tây, vì vậy bếp bị mặt trời phía tây chiếu xiên vào, đồ ăn dễ bị hỏng. Bếp bị tủ lạnh và máy giặt (hai thứ đều thuộc thủy) hình thành thủy hỏa tương khắc.Không nên để phía sau bếp là cửa sổ kính, không có tường chắc, thiếu chỗ tựa.Bếp đặt tọa cát (phục vị) hướng hung (tuyệt mệnh) không tốt.

Tủ lạnh đặt tại phương vị lành (thiên y) là không tốt. Chậu rửa bát đặt hướng dữ (hỏa hại) nguồn nước không lành. Cửa bếp đặt tại hướng tuyệt mệnh, không tốt.Nước của chậu rửa bát lấy từ hướng lành (sinh khí) rất tốt.Do vậy cần bố trí bếp theo sơ đồ đúng như sau: bếp không lộ, không bị khí từ ngoài xông thẳng vào. Phía sau bếp có tường dựa vững chắc.

Bếp không bị mặt trời phía tây chiều xiên vào, đồ ăn không dễ bị hỏng.Phía sau bếp có tường dựa vững chắc.Bếp không bị vật mang tính chất của nước kẹp ở giữa, không bị “thủy hỏa xung khắc”. Bếp tọa hướng dữ (lục sát) nhìn hướng lành (thiên y) rất tốt. Tủ lạnh đặt tại hướng dữ “họa hại” rất tốt. Nước của chậu rửa bát lấy từ hướng lành (sinh khí) rất tốt.

Một số kiêng kỵ ở nhà bếp để bạn có một không gian bếp với kiến trúc hài hòa phong thủy.

1. Kiêng bếp nấu đặt ngược hướng nhà

Bếp đặt ngược hướng nhà là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà, ví dụ nhà tọa nam hướng về bắc mà bếp lại tọa bắc hướng về nam, như vậy không lành.

2. Kiêng đường từ cửa đâm thẳng vào bếp

Theo quan niệm truyền thống ở trung quốc thì bếp nấu là chỗ nấu nướng nuôi sống cả nhà vì vậy không nên đặt quá lộ liễu, đặc biệt là không nên để cửa nhìn thẳng vào bếp nấu vì như vậy nó sẽ dẫn khí từ ngoài xông thẳng vào không lợi, sẽ mất mát, như cổ nhân dạy: “Cửa nhà thẳng vào bếp, gia súc sẽ dễ mất”.

Bếp nấu tránh bị nhìn trực diện từ cửa chính.

3. Kiêng cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Bếp nấu không nên để lộ, ở ngoài cửa chính nhà ở nhìn thấy bếp, đương nhiên là không lành, còn đứng ngoài cửa bếp có thể nhìn thấy bếp cũng không lành.

4. Kiêng nhà bếp đặt đối diện với nhà vệ sinh

Bếp nấu là nơi nấu đồ ăn thức uống cho cả nhà, vì vậy cần phải giữ vệ sinh, nếu không thì bệnh tật sẽ vào người qua đường ăn uống, làm hại đến sức khỏe. Nhà vệ sinh có rất nhiều thứ bẩn và vi trùng vì vậy bếp nấu không nên đặt gần nhà vệ sinh. Đặc biệt cửa bếp không đặt đối diện với nhà vệ sinh.

5. Kiêng nhà bếp đối diện với cửa phòng ngủ

Bếp là nơi nấu nướng, thậm trí còn nóng bức, không nên đặt đối diện với phòng ngủ, Như vậy ảnh hưởng đến sức khỏe người ở trong phòng, dễ sinh bệnh.

6. Kiêng bếp sát giường ngủ

Bếp lửa nóng, khi đun nấu khói dầu mỡ cũng không có lợi cho sức khỏe, vì vậy bếp nấu thẳng hướng với cửa phòng không tốt và bếp đặt sát phòng ngủ đặc biệt là với giường ngủ cũng không tốt.

7. Kiêng để sau bếp là khoảng không

Bếp nên tựa vào tường, sau bếp không nên là khoảng không (không có tường kín). Nếu như phía sau bếp là cửa chính cho ánh sáng chiếu qua cũng không tốt, vì rằng như vậy sẽ giống như sách cổ đã nói: “Cửa bếp nấu kiêng cho ánh sáng chiếu vào”.Sau lưng bếp nấu là tường dựa vững chắc, chậu rửa có thể để ô thoáng bằng kính.

8. Đặt bếp trên rãnh mương nước

Bếp thuộc hỏa, hỏa vốn kỵ nước, nước và lửa không dung hòa, vì vậy lửa không nên để gần nước quá. Nếu như bếp đặt trên đường nước là không thích hợp.

9. Kiêng có xà ngang đè lên trên

Phong thủy học có câu: “Xà ngang đè lên trên” bất lợi. Giường ngủ hoặc ghế ngồi phía trên có xà ngang là không tốt, xà ngang đè lên trên bếp cũng không tốt. không tránh được người nhà bị ốm đau bệnh tật, đặc biệt có hại cho sức khỏe vợ chồng, “dưới xà có bếp, nữ chủ nhà tổn hao”.

10. Kiêng mặt trời chiếu xiên khoai

Theo phong thủy học thì nhà bếp hướng tây, đặc biệt tủ bếp là nơi đun nấu nếu bị mặt trời chiếu xiên từ hướng chính tây vào là rất không tốt, cho rằng như thế rất ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong nhà, cho nên cần phải tránh.

11. Kiêng để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp

Phong thủy học cho rằng góc nhọn sắc, dễ gây thương tổn, vì vậy rất kiêng có góc nhọn chiếu thẳng vào bếp! Bếp nấu là nơi nấu ăn nuôi sống cả nhà, nếu như bị góc nhọn chiếu thẳng vào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà.

12. Kiêng nước lửa đụng nhau

Bếp thuộc hỏa, còn chậu rửa bát thì chứa nước (thủy), vì vậy hỏa và thủy không nên để quá gần nhau; đặc biệt là bếp kẹt giữa 2 bên là nước, ví dụ đặt bếp giữa 1 bên là máy giặt, 1 bên là chậu rửa.

A. BẢNG TRA CỨU NHANH CHỌN TUỔI ĐẸP XÂY NHÀ NĂM 2014

Năm

Tuổi

Năm

Hướng bếp hợp với các tuổi 

Tử vi (Sao -Mạng)

1940

75

Canh thìnHướng bếp hợp  người sinh năm 1940 Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn

1941

74

Tân TỵHướng bếp hợp  người sinh năm 1941 Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ

1942

73

Nhâm NgọHướng bếp hợp  người sinh năm 1942 Nhâm Ngọ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ

1943

72

Quý MùiHướng bếp hợp  người sinh năm 1943 Quý Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi

1944

71

Giáp ThânHướng bếp hợp  người sinh năm 1944 Giáp Thân

Tử vi tuổi Giáp Thân

1945

70

Ất DậuHướng bếp hợp  người sinh năm 1945 Ất Dậu

Tử vi tuổi Ất Dậu 

1946

69

Bính TuấtHướng và tuổi làm nhà người sinh năm 1946 Bính Tuất

Tử vi tuổi Bính Tuất

1947

68

Đinh HợiHướng và tuổi làm nhà người sinh năm 1947 Đinh Hợi

Tử vi tuổi Đinh Hợi

1948

67

Mậu TýHướng bếp hợp  người sinh năm 1948 Mậu Tý 

Tử vi tuổi Mậu Tý

1949

66

Kỷ SửuHướng bếp hợp  người sinh năm 1949 Kỷ Sửu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu

1950

65

Canh DầnHướng bếp hợp  người sinh năm 1950 Canh Dần

Tử vi tuổi Canh Dần

1951

64

Tân MãoHướng bếp hợp  người sinh năm 1951 Tân Mão

Tử vi tuổi Tân Mão

1952

63

Nhâm thìnHướng bếp hợp  người sinh năm 1952 Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn

1953

62

Quý TỵHướng bếp hợp  người sinh năm 1953 Quý Tỵ

Tử vy tuổi Quý Tỵ

1954

61

Giáp NgọHướng bếp hợp  người sinh năm 1954 Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 

1955

60

Ất MùiHướng bếp hợp  người sinh năm 1955 Ất Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi

1956

59

Bính ThânHướng bếp hợp  người sinh năm 1956  Bính Thân

Tử vi tuổi Bính Thân

1957

58

Đinh DậuHướng bếp hợp  người sinh năm 1957 Đinh Dậu

Tử vi tuổi Đinh Dậu

1958

57

Mậu TuấtHướng bếp hợp  người sinh năm 1958 Mậu Tuất

Tử vi tuổi Mậu Tuất

1959

56

Kỷ HợiHướng bếp hợp  người sinh năm 1959 Kỷ Hợi

Tử vi tuổi Kỷ Hợi

1960

55

Canh TýHướng bếp hợp  người sinh năm 1960 Canh Tý  

Tử vi tuổi Canh Tý

1961

54

Tân SửuHướng bếp hợp  người sinh năm 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu

1962

53

Nhâm DầnHướng bếp hợp  người sinh năm 1962 Nhâm Dần

Tử vi tuổi Nhâm Dần

1963

52

Quý MãoHướng bếp hợp  người sinh năm 1963 Quý Mão

Tử vi tuổi Quý Mão

1964

51

Giáp ThìnHướng bếp hợp   người sinh năm 1964 Giáp Thìn

>Tử vi tuổi Quý Mão

1965

50

Ất TỵHướng bếp hợp  người sinh năm 1965 ẤT tỵ

Tử vi tuổi Ất Tỵ

1966

49

Bính NgọHướng bếp hợp  người sinh năm 1966 Bính Ngọ

Tử vi tuổi Bính Ngọ

1967

48

Đinh MùiHướng bếp hợp  người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi

1968

47

Mậu ThânHướng bếp hợp  người sinh năm 1968 Mậu Thân

Tử vi tuổi Mậu Thân

1969

46

Kỷ DâụHướng bếp hợp  người sinh năm 1969 Kỷ Dậu

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 

1970

45

Canh tuấtHướng bếp hợp  người sinh năm 1970 Canh Tuất

Tử vi tuổi Canh Tuất

1971

44

Tân HợiHướng bếp hợp  người sinh năm 1971 Tân Hợi

Tử vi tuổi Tân Hợi

1972

43

Nhâm TýHướng bếp hợp  người sinh năm 1972 Nhâm Tý

Tử vi tuổi Nhâm Tý

1973

42

Quý SửuHướng bếp hợp  người sinh năm 1973 Quý Sửu

Tử vi tuổi Quý Sửu

1974

41

Giáp DầnHướng bếp hợp  người sinh năm 1974 Giáp Dần

Tử vi tuổi Giáp Dần

1975

40

Ất MãoHướng bếp hợp  người sinh năm 1975 Ất Mão

Tử vi tuổi Ất Mão

1976

39

Bính ThìnHướng bếp hợp  người sinh năm 1976 Bình Thìn 

Tử vi tuổi Bính Thìn

1977

38

Đinh TỵHướng bếp hợp  người sinh năm 1977 ĐInh Tỵ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977

1978

37

Mậu NgọHướng bếp hợp  người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ

1979

36

Kỷ mùiHướng bếp hợp  người sinh năm 1979 Kỷ Mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi

1980

35

Canh Thân  Hướng bếp hợp  người sinh năm 1980 Canh Thân

Tử vi tuổi Canh Thân

1981

34

Tân DậuHướng bếp hợp  người sinh năm 1981 Tân Dậu

Tử vi tuổi Tân Dậu

1982

33

nhâm tuấtHướng bếp hợp  người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

Tử vi tuổi Nhâm Tuất

1983

32

Quý HợiHướng bếp hợp  người sinh năm 1983 Quý Hợi

Tử vi tuổi Quý Hợi

1984

31

Giáp TýHướng bếp hợp  người sinh năm 1984 Giáp Tý

>> Chi tiết

1985

30

Ất SửuHướng bếp hợp  người sinh năm 1985 Ất Sửu

Tử vi tuổi Ất  Sửu

1986

29

Bính DầnHướng bếp hợp  người sinh năm 1986 Bính Dần

Tử vi tuổi Bính Dần

1987

28

Đinh MãoHướng bếp hợp  người sinh năm 1987 Đinh Mão

Tử vi tuổi Đinh Mão

1988

27

Mậu ThìnHướng bếp hợp người  sinh năm 1988 Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

1989

26

Kỷ TỵHướng bếp hợp  người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989

1990

25

Canh NgọHướng bếp hợp  người sinh năm 1990 Canh Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990

1991

24

Tân MùiHướng bếp hợp  người sinh năm 1991 Tân Mùi

Tử vi tuổi Tân Mùi

1992

23

nhâmthânHướng bếp hợp  người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân

1993

22

Quý DậuHướng bếp hợp  người sinh năm 1993 Quý Dậu

Tử vi tuổi Quý Dậu

1994

21

Giáp TuấtHướng bếp hợp  người sinh năm 1994 Giáp Tuất

Tử vi tuổi Giáp Tuất

1995

20

Ất HợiHướng bếp hợp  người sinh năm 1995 Ất Hợi

Tử vi tuổi Ất Hợi

* Chú ý:  Trang trí tranh trong phong bếp có thể mang lại thêm phong các cho phòng bếp nhà bạn và cũng có thể mang lại thêm sự may mắn, tài lộc ( Tranh sơn dầu được coi và vật phẩm trang trí và chấn phong thủy khá tốt.

Xem thêm các tuổi khác  (Xem thêm tại đây)

* Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện các công việc liên quan tới việc xin giấy phép xây dựng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Thủ tục xin phép xây dựngmình xin phép xây dựng, thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin phép xây dựng nhà cấp 4, thủ tục xin phép xây dựng chùa, thủ tục xin phép xây dựng nhà ở, thủ tục xin phép xây dựng nhà trọ, thủ tục xin phép xây dựng khách sạn, thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng

Trong từng bài viết – thiết kế kiến trúc: Việt Architect Group cố gắng đưa từng hạng mục vào trong bài viết như: Tư vấn sơn nhà, màu sơn nhà đẹp – Tư vấn việc lắp đặt và thi công rèm – Tư vấn việc trông cây cảnh- cây thế, cây nội thất , cây ngoại thất – Tư vấn Việc trang trí: tranh treo tường – Hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép xây dựng. Tư vấn phong thủy.

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Liên kết xem thêm:

– Việc trang trí ngôi nhà rất quan trọng, đặc biệt là trang trí rèm cửa, Rèm vải đẹp, giá rẻ cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn thêm tinh tế và sang trọng. Rèm vải với khả năng cản sáng, cản nắng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading