------------------------- --------

Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng

Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng: Nằm trong giải pháp hệ thống nhà thông minh mà Việt Architect Group giới thiệu

rem cua dep 150x150 - Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng>> Rèm đẹp

tranh son dau 150x150 - Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng>>Tranh sơn dầu

thiet ke noi that 150x150 - Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng>> Thiết kế nội thất

ve tranh tuong 150x150 - Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng>>Vẽ tranh tường

Hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng:

Bạn muốn âm nhạc tràn ngập khắp ngôi nhà, từ phòng ngủ tới phòng khách, từ phòng ăn tới sân vườn và bể bơi. Bạn không muốn đặt quá nhiều thiết bị âm thanh tại những nơi đó. Bạn muốn quản lý thư viện nhạc của mình tập trung và hiệu quả. Bạn muốn có giao diện điều khiển âm thanh sang trọng và hiện đại. Hệ thống âm thanh đa vùng ra đời để giúp bạn thực hiện những yêu cầu đó.
Giải pháp âm thanh của chúng tôi giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian giải trí, quản lý và bảo trì hệ thống âm thanh, với cùng một nguồn nhạc bạn có thể thưởng thức âm nhạc độc lập tại nhiều khu vực riêng biệt. Tất cả những việc bạn phải làm chỉ là lựa chọn nguồn nhạc như album, ca khúc, ca sĩ … mà bạn yêu thích từ bảng điều khiển âm thanh gắn tường, điều khiển từ xa hoặc trực tiếp từ iphone, ipad.
Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ phải thấy những chiếc đầu DVD cồng kềnh với đám dây nối lằng nhằng, hoặc những đĩa nhạc vương vãi khắp nơi. Với khả năng thiết kế linh hoạt, hệ thống cho phép bạn thưởng thức ca khúc yêu thích từ mọi vị trí trong nhà.

Âm thanh đa vùng – Âm thanh cuộc sống
Ngoài việc hoạt động độc lập, hệ thống âm thanh đa vùng còn được tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh để hoạt động theo lịch trình hoặc bối cảnh đặt trước.
Trong bối cảnh báo thức: Nhạc tự động bật nhẹ nhàng và tăng dần âm lượng, rèm cửa kéo ra đón ánh sáng tự nhiên đầu ngày mới
Trong bối cảnh dạ tiệc: Nhạc sân vườn và phòng khách sẽ bật, rèm cửa kéo ra, đèn chiếu sáng cả nhà bừng sáng tạo nên một khung cảnh Sang Trọng và Ấm Áp

Xem thêm: Vietnam Art Gallery chuyên nhận đặt Vẽ tranh tường, Tranh tường biệt thựTranh tường mẫu giáoTranh tường quán gameVẽ tranh tường trường họcTranh tường quán cafeVẽ tranh tường văn phòng tạo không gian mới lạ, sang trọng cho các công trình kiến trúc. Tranh sơn dâu, Tranh 3D, Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy nét trang trí truyền thống sang trọng, trợ giúp phong thủy trong gia đình.

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu