Việt Architect Group

Việt Architect Group (kiến trúc sư việt nam) là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất
Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng. Continue reading “Việt Architect Group”

Read More
28 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói đẹp

28 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói đẹp

Mỗi một ngôi nhà đẹp không chỉ có vẻ bề ngoài hay nội thất đẹp, mà phần mái cũng là một điểm rất thu hút được sự chú của nhiều người. trong kiến trúc, phần mái nhà không chỉ để giúp che mưa, che nắng, mà nó còn góp phần giúp cho ngôi nhà được đẹp và sang trọng hơn.

ngoài những ngôi nhà có mái thái bằng tôn… thì những ngôi nhà mái thái bằng ngói vẫn được nhiều người lựa chọn, bởi tính thẩm mỹ và một số ưu điểm của nó sẽ nổi bật hơn so với các loại mái khác.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 28 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói đẹp mang phong cách hiện đại để bạn có thể lựa chọn một ngôi nhà đúng theo mong ước của mình nhé!

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói của chúng tôi.

 

Continue reading “28 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói đẹp”

Read More
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp

hiện nay những ngôi mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp đang được rất nhiều người quan tâm chú ý, bởi nó thường được thiết kế tạo cho những người khi bước vào nhà sẽ có cảm giác rất thoáng mát, thỏa mái và kinh phí để xây dựng cũng khá hợp lý đối với những người có mức thu nhập chung bình.

Continue reading “Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp”

Read More
Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp
loading