------------------------- --------

Dịch vụ làm lumion phim 3D kiến trúc, bất động sản, diễn hoạ video

lam film kien truc 3D - Dịch vụ làm lumion phim 3D kiến trúc, bất động sản, diễn hoạ video

Dịch vụ làm phim kiến trúc, diễn hoạ video, 3D, kiến trúc lumion. Chi phí làm phim 3D dự án hoàn toàn phụ thuộc vào qui mô và thiết kế của dự án, cần nhận được các dữ liệu chia sẻ (có thể ký bảo mật dữ liệu NDA nếu cần thiết), thông thường trên thị trường các cty làm phim 3D kiến trúc không chuyên sẽ thực hiện chi phí chung chung dựa trên phút, không thể hiện rõ được các hạt nhân tạo nên giá thành và cấu tạo thành phẩm, các công ty chuyên nghiệp trên thị trường đều thực hiện theo tác vụ và qui mô dự án. Để biết được qui mô dự án cần thấy bảng vẽ kỹ thuật (2D Autocad) và các bảng vẽ phối cảnh tạm có của dự án địa ốc đang cần làm phim 3D dự án

Dịch vụ làm phim 3D bất động sản, phim 3d kiến trúc.

Real estate animation : (phim 3D bất động sản, phim 3D kiến trúc, phối cảnh kiến trúc & diễn họa kiến trúc) Sát cánh cùng các kiến trúc sư, các công ty bất động sản không chỉ ở Việt Nam mà còn thị trường quốc tế từ nhiều năm.

Chúng tôi đã liên tục tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng cam kết mang lại những hình ảnh 3D bất động sản, khả năng diễn hoạt kiến trúc từ những thiết kế cao ốc, nhà ở, khu phức hợp đến những thiết kế kiến trúc qui họach, kiến trúc cảnh quan và đa dạng kiến trúc thông qua những hình ảnh chất lượng cao, hài hòa, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết.

Dự án sẽ được thể hiện thật rõ ràng sinh động, hấp dẫn trực quan tới mọi đối tượng khách hàng đúng với phân khúc và thông điệp. Hãy cùng chúng tôi mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống trong không gian 3D !

Ngoài thể hiện thiết kế 3D kiến trúc theo hình ảnh và phim, các dự án địa ốc còn có thể hỗn hợp thêm với quay phim – làm phim quảng cáo với diễn viên diễn xuất thật minh họa tiện ích dự án, thể hiện vai trò chủ đạo là nhân vật xoay trọng tâm tăng giá trị cốt lõi của mọi dự án kiến trúc, bất động sản khi con người là vai chính thừa hưởng không gian trong tương lai.

Diễn hoạ 3D kiến trúc một công trình biệt thự hiện đại

Diễn họa 3D: Chúng tôi sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh 3D để kiến tạo ra các hình ảnh lung linh, các nội dung nổi bật kết hợp âm thanh trong khoảng thời gian phù hợp với sự tiếp thu của từng mỗi nhóm mục tiêu khách hàng, các video chính là kết quả giúp thương hiệu dễ dàng tương tác với nhóm khán giả mục tiêu. Không chỉ những hình ảnh 3D mà ngay cả kỹ xảo đồ họa cũng liên tục được ứng dụng trong các video có sử dụng 3D walk through animation hay 3D fly through animation trên các diện tích lớn trong làm phim diễn họa 3D giúp quảng cáo, giới thiệu trình bày sản phẩm hay giải pháp. Nó giúp tạo kết nối và thân thiện với người xem chỉ trong vòng 5 giây đầu tiên khi hình ảnh, nội dung và âm thanh đủ sức thức phục vụ.

Về các hạng mục diễn họa kiến trúc không chỉ tại thị trường Việt Nam, Film còn hoạt động và làm việc với các kiến trúc sư, nhà phát triển dự án, marketer nổi tiếng thế giới và cũng là đơn vị thực hiện phim diễn họa kiến trúc duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này đã trãi nghiệm qua nhiều dự án phát triển Casino tích hợp Resorts, khách sạng nghĩ dưỡng và các quần thể giải trí phức hợp như công viên nước, khu vui chơi giải trí.

Trong quá trình tìm kiếm cũng cần nên trao đổi thêm với các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn tiếp thị, đơn vị phân phối dự án để có thể thu thập thêm nhiều ý tưởng về việc chọn lựa phù hợp doanh nghiệp tư vấn thiết kế làm phim kiến trúc. Sự đa dạng của các dịch vụ và hồ sơ chức năng hoàn chỉnh của từng mẫu thiết kế cũng cần được suy xét như trong quy hoạch, quang cảnh, thiết kế căn hộ, toà nhà, văn phòng, mẫu căn hộ trên cao, kiến trúc đô thị hay mẫu villa trong khu qui hoạch, đặc biệt là danh sách khách hàng đã từng làm việc với các đơn vị thiết kế tư vấn làm phim kiến trúc cũng cần thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của họ nhằm đạt được các hợp đồng với các doanh nghiệp lớn, có uy tín.

Các sản phẩm của chúng tôi:

Diễn hoạ 3D kiến trúc chung cư

Về Odin Architect

Khách hàng các dự án nước ngoài

– Render, làm phim kiến trúc cho Eden Architect Việt Nam (chuyên cảnh quan).

NHẬN LÀM PHIM 3D DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, làm phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao.

Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai, làm phim 3D càng xuất sắc và chi tiết thì càng thu hút được khách hàng và tạo đẳng cấp cho doanh nghiệp cũng như tính cạnh tranh trên thị trường kinh doanh bất động sản.

2design tự hào khi sở hữu đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư kinh nghiệm, tay nghề cao và đặc biệt là có nhiều năm làm việc, cộng tác với các chủ đầu tư uy tín, các dự án bất động sản chất lượng cao và qui mô lớn. Để khách hàng thấu hiểu hơn về tầm quan trọng của dựng phim 3D dự án bất động sản, dưới đây là những ưu điểm vượt trội của quá trình này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, đối tác, chủ đầu tư và cả những marketer hay nhân viên sales đang loay hoay tìm kiếm “công cụ marketing” hợp lý và ấn tượng.

QUI TRÌNH LÀM PHIM 3D DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Làm phim 3D dự án bđs là phong cách hiệu quả và hấp dẫn để cung cấp cho khách hàng hình dung cái nhìn thực tế của dự án sẽ như thế nào trong tương lai, vì vậy trở nên hữu ích trong các ứng dụng thực tế đời sống.

Dịch vụ làm film kiến trúc Lumion

Service included (Các dịch vụ của Raintorm Film bao gồm):

Làm phim Hoạt hình Diễn hoạ 3D CGI

+ Architecture Animation (Làm Phim 3D kiến trúc, sản xuất phim TVC 3D giới thiệu dự án bất động sản)
+ Architecture Rendering (Thiết Kế Phối Cảnh 3D Kiến Trúc)
+ TVC Production (Làm phim quảng cáo truyền hình)
+ CGI TV Commercial (Sản xuất TVC 3D và TVC quảng cáo sản phẩm truyền hình)

Video Marketing

(Làm phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất video giới thiệu sản phẩm, làm video huấn luyện nhân sự, video hướng dẫn sử dụng cho web)
Các loại video clip quảng cáosử dụng cho mạng xã hội, web nhằm mục tiêu Viral
CGI ANIMATED & EPISODE DEVELOP (Làm phim hoạt hình và seri phim hoạt hình truyền hình)
CGI Characters & Animation (Phát triển hình ảnh nhân vật hoạt hình và diễn xuất hoạt hình)

Usage Guide & CIP – Brand Book (Thiết kế và phát triển tài liệu nhận dạng thương hiệu)
Brochure (Thiết kế brochure)
Catalogs (Thiết kế catalog)
Stationery Packages (Thiết kế bộ văn thư văn phòng)

Một số lưu ý khi tìm công ty làm film kiến trúc

Bỏ ra một ít thời gian để xem thị trường gọi những đơn vị thiết kế này là gì, thương hiệu của những doanh nghiệp đó và các từ khoá dịch vụ của họ với vài thay đổi cho phù hợp – cách nhanh có thể hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, họ thường có quan hệ với một hoặc nhiều đơn vị tư vấn thiết kế làm phim kiến trúc 3D
Hãy tra cứu kết quả tìm kiếm với Google và kiểm tra trên những trang kết quả top 10 tới 15 xung quanh những từ khoá đã được biết. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn bạn có thể nên kiểm tra trang 3 của kết quả Google.
Một khi bạn đã có một danh sách của khoảng 10 ~ 20 doanh nghiệp thực hiện sản xuất làm phim kiến trúc khả thi và họ có website cụ thể, bỏ thời gian và kiểm tra tường tận khả năng của từng doanh nghiệp xem họ có sự chuẩn bị kỹ càng về danh mục các dự án đã làm không. Hãy để ý doanh nghiệp có sự hợp lý về số lượng phim kiến trúc ví dụ chất lượng có thể cải thiện quá trình chọn lọc của bạn.
Hãy kiểm tra xem chất lượng thiết kế website có dễ nhìn không, nội dung của họ có chu toàn và có sự sắp xếp chu đáo không. Mọi sự sắp đặt càng hoàn hảo càng thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn thiết kế phim kiến trúc
Kiểm tra xem họ đã có thực hiện làm phim kiến trúc trên các dự án gần với thiết kế và loại hình dự án công trình kiến trúc bạn cần tìm như thiết kế qui hoạch, khu phố thương mại, khu trung tâm hội nghị, kiến trúc văn phòng, công trình căn hộ, khu thương mại, loại hình chủng loại họ đã làm có phù hợp với thiết kế của bạn đang tìm như : cao cấp, sang trọng, tầm trung, thị trường đất nền
Trong quá trình chọn lựa, danh sách các đơn vị tư vấn thiết kế làm phim kiến trúc của bạn sẽ giảm còn 05 hay 07 doanh nghiệp, lúc này là lúc rất phù hợp để bắt đầu liên hệ bằng email tới họ và yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng làm và vài mẫu thiết kế cụ thể tương đương với dự án của bạn. Một khi bạn đã nhận được trả lời, bạn hoàn toàn có thể xác định được sự nhanh nhẹn của đơn vị thiết kế làm phim kiến trúc 3D tới bạn thế nào khi họ phản hồi, khả năng uyển chuyển trong thay đổi chính sách giá và giá trị gia tăng và từng trường hợp cụ thể để so về chất lượng – bạn cũng nên lưu ý các bảng giá quá thấp có thể tạo ra nghi ngờ về khả năng của đơn vị tư vấn thiết kế phim kiến trúc
Sau khi đã có nhiều bảng báo giá, bạn hoàn toàn có thể rõ ràng hơn ý tưởng trong việc chọn lựa đơn vị tư vấn thiết kế phim kiến trúc nào phù hợp để hợp tác trên thiết kế dự án công trình kiến trúc của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu