Dịch vụ làm lumion phim 3D kiến trúc, bất động sản, diễn hoạ video

Dịch vụ làm phim kiến trúc, diễn hoạ video, 3D, kiến trúc lumion. Chi phí làm phim 3D dự án hoàn toàn phụ thuộc vào qui mô và thiết kế của dự án, cần nhận được các dữ liệu chia sẻ (có thể ký bảo mật dữ liệu NDA nếu cần thiết), thông thường trên thị trường các cty làm phim 3D kiến trúc không chuyên sẽ thực hiện chi phí chung chung dựa trên phút, không thể hiện rõ được các hạt nhân tạo nên giá thành và cấu tạo thành phẩm, các công ty chuyên nghiệp trên thị trường đều thực hiện theo tác vụ và qui mô dự án. Để biết được qui mô dự án cần thấy bảng vẽ kỹ thuật (2D Autocad) và các bảng vẽ phối cảnh tạm có của dự án địa ốc đang cần làm phim 3D dự án

Dịch vụ làm phim 3D bất động sản, phim 3d kiến trúc.

Real estate animation : (phim 3D bất động sản, phim 3D kiến trúc, phối cảnh kiến trúc & diễn họa kiến trúc) Sát cánh cùng các kiến trúc sư, các công ty bất động sản không chỉ ở Việt Nam mà còn thị trường quốc tế từ nhiều năm.

Chúng tôi đã liên tục tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng cam kết mang lại những hình ảnh 3D bất động sản, khả năng diễn hoạt kiến trúc từ những thiết kế cao ốc, nhà ở, khu phức hợp đến những thiết kế kiến trúc qui họach, kiến trúc cảnh quan và đa dạng kiến trúc thông qua những hình ảnh chất lượng cao, hài hòa, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết.

Dự án sẽ được thể hiện thật rõ ràng sinh động, hấp dẫn trực quan tới mọi đối tượng khách hàng đúng với phân khúc và thông điệp. Hãy cùng chúng tôi mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống trong không gian 3D !

Ngoài thể hiện thiết kế 3D kiến trúc theo hình ảnh và phim, các dự án địa ốc còn có thể hỗn hợp thêm với quay phim – làm phim quảng cáo với diễn viên diễn xuất thật minh họa tiện ích dự án, thể hiện vai trò chủ đạo là nhân vật xoay trọng tâm tăng giá trị cốt lõi của mọi dự án kiến trúc, bất động sản khi con người là vai chính thừa hưởng không gian trong tương lai.

Diễn họa 3D: Chúng tôi sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh 3D để kiến tạo ra các hình ảnh lung linh, các nội dung nổi bật kết hợp âm thanh trong khoảng thời gian phù hợp với sự tiếp thu của từng mỗi nhóm mục tiêu khách hàng, các video chính là kết quả giúp thương hiệu dễ dàng tương tác với nhóm khán giả mục tiêu. Không chỉ những hình ảnh 3D mà ngay cả kỹ xảo đồ họa cũng liên tục được ứng dụng trong các video có sử dụng 3D walk through animation hay 3D fly through animation trên các diện tích lớn trong làm phim diễn họa 3D giúp quảng cáo, giới thiệu trình bày sản phẩm hay giải pháp. Nó giúp tạo kết nối và thân thiện với người xem chỉ trong vòng 5 giây đầu tiên khi hình ảnh, nội dung và âm thanh đủ sức thức phục vụ.

Về các hạng mục diễn họa kiến trúc không chỉ tại thị trường Việt Nam, Film còn hoạt động và làm việc với các kiến trúc sư, nhà phát triển dự án, marketer nổi tiếng thế giới và cũng là đơn vị thực hiện phim diễn họa kiến trúc duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này đã trãi nghiệm qua nhiều dự án phát triển Casino tích hợp Resorts, khách sạng nghĩ dưỡng và các quần thể giải trí phức hợp như công viên nước, khu vui chơi giải trí.

Trong quá trình tìm kiếm cũng cần nên trao đổi thêm với các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn tiếp thị, đơn vị phân phối dự án để có thể thu thập thêm nhiều ý tưởng về việc chọn lựa phù hợp doanh nghiệp tư vấn thiết kế làm phim kiến trúc. Sự đa dạng của các dịch vụ và hồ sơ chức năng hoàn chỉnh của từng mẫu thiết kế cũng cần được suy xét như trong quy hoạch, quang cảnh, thiết kế căn hộ, toà nhà, văn phòng, mẫu căn hộ trên cao, kiến trúc đô thị hay mẫu villa trong khu qui hoạch, đặc biệt là danh sách khách hàng đã từng làm việc với các đơn vị thiết kế tư vấn làm phim kiến trúc cũng cần thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của họ nhằm đạt được các hợp đồng với các doanh nghiệp lớn, có uy tín.

Các sản phẩm của chúng tôi:

Diễn hoạ kiến trúc chung cư

Về Odin Architect

Khách hàng các dự án nước ngoài

– Render, làm phim kiến trúc cho Eden Architect Việt Nam (chuyên cảnh quan).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *