Dịch vụ giám sát thi công xây dựng nhà dân

GIÁM SÁT XÂY DỰNG NHÀ PHỐ, TẠO NIỀM TIN CHO BẠN: Dịch vụ giám sát thi công xây dựng nhà dân được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc, chúng tôi kiểm tra giám sát và tư vấn khách hàng.

Slider2

Giám Sát Xây Dựng là một bộ phận không thể tách rời khỏi công tác xây dựng và đây là một khâu quan trọng trong việc xây dựng nói chung, xây dựng nhà phố nói riêng. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư ( hộ gia đình) ít biết về tư vấn giám sát công trình xây dựng đóng vai trò như một người bảo vệ để bảo đảm những quyền lợi tối đa và chất lượng cho chủ đầu tư.

Vì sao chủ đầu tư cần đến dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng?

  • Bảo đảm các hạng mục công trình được thi công đúng kỹ thuật, bản vẽ thiết kế.

Trong quá trình xây dựng, sẽ xảy ra các trường hợp thi công sai lệch so với bản vẽ làm cho ngôi nhà của bạn xây dựng không đúng so với thiết kế ban đầu, dẫn đến tình trạng không đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mĩ cho ngôi nhà.

  • Giám sát khối lượng, giá thành và chất lượng nguyên vật liệu

Theo dõi, thống kê số lượng, khối lượng đầu vào và đầu ra, đáp ứng các vật tư, vật liệu theo tiến độ công trình. Có trường hợp bên phía nhà thầu thi công sẽ mua các nguyên vật liệu, thiết bị lắp đặt xây dựng giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến những rủi ro trong xây dựng. Điều này hoàn toàn bất lợi với chủ đầu tư.

  • Giám sát tiến độ

Giám sát xây dựng sẽ bảo đảm công trình thực hiện theo đúng tiến độ đề ra ban đầu theo từng giai đoạn, hạng mục, và toàn công trình.

  • Giảm thiểu rủi ro, phát hiện kịp thời các sai sót, lỗi kỹ thuật

Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra trong khi xây dựng, nếu các sai sót không được phát hiện kịp thời chủ đầu tư sẽ tồn chi phí, thời gian cho việc sửa chữa.

  • Tính khách quan và độc lập trong giám sát xây dựng

Chủ đầu tư có thể yên tâm khi giao cho bộ phân tư vấn giám sát xây dựng kiểm tra và giải quyết các sai sót, đòi hỏi sự minh bạch và khách quan trong việc kiểm tra đánh giá công trình. Vì thế, chủ đầu từ phải cần có một giám sát xây dựng nhà phố cho ngôi nhà của mình.

Xây Dựng An Đức Với đội ngũ là những chuyên viên cao cấp trong ngành xây dựng, kĩ sư có kinh nghiệm về kỹ thuật giám sát, kỹ thuật thi công xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư và tận dụng tối đa nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo chất lượng công

trình, có kinh nghiệm lâu năm về giám sát thi công nhà phố. Chúng tôi làm việc với phương châm “Độc lập, khách quan và mang đến sự an tâm cho khách hàng”.

don-gia-xay-dung-nha-o-tphc

Phối hợp với chủ đầu tư và các bên liên quan giải quyết những vướng mắc, phát sinh trong thi công xây dựng công trình. Có trách nhiệm giám sát quyền tác giả trong suốt thời gian thi công.

Tư Vấn Giám Sát Xác nhận khối lượng thanh toán từng đợt của nhà thầu thi công, trường hợp nhà thầu cố tình không khắc phục, xử lý những lỗi kỹ thuật hoặc tiến độ thì Tư Vấn Giám Sát có quyền xác nhận % thanh toán giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *