Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp

Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp với Diện tích lô đất: 10×20 m2, Diện tích xây dựng: 7.5×15 m2. Với công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ được khách hàng thích thú và đánh giá cao.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng mái bằng.

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà 3 tầng mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nhà ống vừa đẹp, lại tiện nghi và sang trọng. Thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên cùng nội thất hợp lý, tiện tích. Tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và hoàn mỹ nhất. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý nhất nhé.

Nhà ống hiện nay thường có diện tích nhỏ. Hầu hết là chỉ có một mặt tiền với kích thước thường từ 3-5m. Vì vậy, kiến trúc sư thường tận dụng tối đa chiều cao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Kết hợp kiến trúc tân cổ điển và hiện đại đẹp

Ban công đẹp với các khối cột trụ đối xứng.

Nhà thiết kế nhiều cửa sổ.

Đặc điểm của thiết kế nhà ống theo hướng hiện đại là sự tối giản các kiến trúc rườm rà. Xu hướng thiết kế nhà ống đẹp là sử dụng các hình khối nhằm tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn.

Ngoài ra, bố trí các mảng giật cấp cũng đánh lừa thị giác, trông ngôi nhà sẽ rộng hơn bình thường. Đây là kiểu thiết kế kiến trúc nhà ống khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay.

Bài viết liên quan  Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại gia đình anh Liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *