Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: LT House / Tropical Space

mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Ngôi nhà nhỏ này nằm trong khu dân cư mới tại quận Long Thành.

Chủ sở hữu là một cô gái mới cưới với ước muốn có ngôi nhà của mình. Với diện tích hạn chế, các kiến ​​trúc sư nghĩ rằng không gian riêng nên được chia sẻ để có thêm không gian cho khu vực chia sẻ.
Đồ nội thất được thiết kế đơn giản và dễ thực hiện. Để tiết kiệm chi phí, chủ sở hữu đã mua vật liệu và làm cho tất cả chúng. Vì vậy, chi phí cho phần này đã được lưu đáng kể.

Mặt trước và phía sau là không gian đệm để giảm nóng từ môi trường bên ngoài. Sân trước là khu vực thư giãn như cà phê buổi sáng. Đây là nơi gió, ánh sáng mặt trời và bóng của bức tường gạch gặp nhau.
Tầng trệt là một không gian đa chức năng. Nó được sử dụng cho cả hai để thu thập bạn bè và cho một quán cà phê nhỏ trong tương lai. Tầng lửng là không gian gia đình bao gồm hai phòng ngủ (một cho vợ chồng, một cho em bé trong tương lai), nhà bếp và bàn ăn. Không gian chia sẻ này được thiết kế cho người dùng cảm nhận hướng gió và chạm vào bóng tối và ánh sáng mặt trời trong khi chúng di chuyển từ tầng trệt xuống cầu thang và không gian chia sẻ này.
Mẫu thiết kế nhà LT là thuộc về nghiên cứu cho Nhà ở Giá cả phải chăng ở Việt Nam của Không gian Nhiệt đới. Nhóm nghiên cứu sẵn sàng tạo ra không gian sống đẹp và thú vị cho lao động có thu nhập trung bình ở Việt Nam

About the Author

thuynt

Trả lời

loading