------------------------- --------

Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

biet thu lau dai co dien - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Kiến trúc biệt thự lâu đài Pháp từ lâu được nhiều chủ đầu tư yêu chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, tráng lệ cũng như khả năng thể hiện tiềm lực kinh tế và đẳng cấp của chủ nhân.
Tuy nhiên chỉ tài chính là chưa đủ, bạn còn cần tìm đúng đơn vị thiết kế và thi công có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm để xây dựng biệt thự lâu đài chất lượng và đạt độ hoàn mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ thiết kế chuẩn mực và đẹp mắt nhất, cũng như hoàn toàn yên tâm về các khâu dịch vụ, kể cả thi công trọn gói để thực sự sở hữu biệt thự theo mong muốn.

Tọa lạc trên khu đất rộng và đắc địa, biệt thự lâu đài kiểu Pháp khiến mọi người choáng ngợp bởi sự xa hoa, quý phái và tinh xảo đến từng đường nét.

lau dai kieu phap - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Các ngôi biệt thự lâu đài kiểu Pháp thường mang trong mình một khí chất hào hoa quý phái, tông màu thanh nhã kết hợp với lối thiết kế kiến trúc đậm chất Pháp kiến tạo nên một ngôi nhà có vẻ đẹp vạn người mê. Sự tính toán chính xác khi kết hợp các mảng hình khối với tỷ lệ chuẩn mực và bố cục hài hòa là một trong những điểm nổi bật, cùng chiêm ngưỡng biệt thự kiểu Pháp

biet thu lau dai - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Biệt thự lâu đài kiểu Pháp cực kỳ xa hoa tráng lệ , đậm dấu ấn kiến trúc Pháp thời Phục Hưng thế kỷ 15, căn biệt thự lâu đài gợi nhớ một Paris hoa lệ và sang trọng. Với thiết kế mái vòm kiểu Cổ điển, biệt thự càng diễm lệ hơn khi phào chỉ được trang trí tinh xảo và hoa mỹ.

dinh - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Chú trọng thiết kế sảnh đón hoành tráng với những hàng cột lớn với không gian có chiều sâu tạo một cảm giác đồ sộ và nguy nga.

thiet ke dinh thu lau dai 1 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Lấy cảm hứng từ các căn lâu đài nguy nga , căn biệt thự lâu đài được thiết kế nhấn mạnh bởi hệ thống phào chỉ tinh tế, đắp vẽ cầu kỳ và hình khối chuẩn mực, hài hòa.

noi that dinh thu - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Quý vị có thể thấy đường nét mềm mại trên mái vòm cùng tông màu socala dịu ngọt mang lại sức hấp dẫn khó cưỡng cho căn lâu đài kiểu Pháp này.

 

noi that lau dai - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

 

phong khach dinh thu - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

 

phong ngu biet thu lau dai - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Vẻ đẹp tổng thể không quên chi tiết được thể hiện rõ nét qua căn dinh thự kiểu châu Âu. Tông màu thanh nhã nhẹ nhàng là đặc điểm dễ thấy, phào chỉ được chắt lọc và phối hợp theo một tông chủ đạo và đồng bộ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và quý phái. Sử dụng nhiều chi tiết hình dáng hình học, từ mái Mansard cho đến kiến trúc vòm cho đến lan can chạy dài rất thanh lịch và đẹp mắt.

Tham khảo thêm:

thiết kế biệt thự cổ điển 5 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp
biệt thự lâu đài
biet thu pha co gara o to 7 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp
Biệt thự cổ điển lâu đài mã KT-850

thiết kế biệt thự cổ điển 16 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp thiết kế biệt thự cổ điển 11 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp thiết kế biệt thự cổ điển 13 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp thiết kế biệt thự cổ điển 12 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

thiết kế biệt thự cổ điển 7 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp
biet thu co dien kieu phap

thiết kế biệt thự cổ điển 3 1 - Công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu