------------------------- --------

Chuyện tình chàng Kiến trúc sư và cô nhân viên văn phòng

Anh _ một kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và hoài bão, vui vẻ đầy sức sống.

Cô _ một cô nhân viên văn phòng hay nhăn nhó và khó gần.

Cô vào công ty trước anh, và là người nhận hồ sơ xét duyệt anh vào công ty. Cô ấn tượng ở bộ hồ sơ ấy lắm, cái tên NGUYỄN NGỌC HỶ _ “HỶ trong hoan hỷ, vui vẻ đó em nhé” _ lời giải thích cho cái tên của anh ấy. Cái sơ yếu lý lịch với một tràng dài tên 5 người anh trai, và nhất là kèm theo cái giấy khai sinh bảng chính. Cô ấn tượng lắm với cái bộ hồ sơ dự tuyển này, và cũng là ấn tượng luôn với cái con người ấy. Nhưng cô ít nói, khó gần, mà cũng mở lòng vui đùa với ai nếu người khác không chủ động với cô.

rem cua dep 150x150 - Chuyện tình chàng Kiến trúc sư và cô nhân viên văn phòng>> Rèm đẹp

tranh son dau 150x150 - Chuyện tình chàng Kiến trúc sư và cô nhân viên văn phòng>>Tranh sơn dầu

thiet ke noi that 150x150 - Chuyện tình chàng Kiến trúc sư và cô nhân viên văn phòng>> Thiết kế nội thất

ve tranh tuong 150x150 - Chuyện tình chàng Kiến trúc sư và cô nhân viên văn phòng>>Vẽ tranh tường

Anh được nhận vào công ty, với thành tích xuất sắc, với những cuộc liên hoan khi công ty đạt doanh số. Anh quan tâm cô, chủ động nói chuyện tâm sự với cô, đưa cô về nhà sau mỗi buổi tiệc với công ty.

Cô như đánh cược mở lòng khi anh thỏ thẻ:”anh có thể là người làm cho em cười mỗi ngày được không” Cô im lặng, và luôn cười sau ngày hôm ấy.

Thời gian qua đi, hiểu về nhau nhiều hơn, anh hẹn cô cho anh một câu trả lời: “là người yêu anh nhé?”
19.01.2015 Cô chính thức nhận lời yêu anh. Tình yêu họ cũng nhiều sóng gió lắm, anh hứa sẽ luôn làm cô cười, nhưng cũng không ít sóng gió xảy đến với họ. Bao nhiêu lần cô buông tay, rồi anh níu lại. Càng ngày cô càng yêu hơn, thương hơn cái con người ấy. Yêu cách anh ấy làm việc, yêu cách anh ấy chăm cô lúc cô ốm, yêu cách anh nói chuyện, ứng xử với mọi người xung quanh….

Mỗi tháng trôi qua cô đều nhận được những lời nói ấm áp, những món quà nhỏ xinh của anh dành cho cô nhân ngày kỷ niệm họ yêu nhau, có khi cô lơ đãng quên mất ngày quan trọng, nhưng anh thì lun nhớ: “mình yêu nhau bao nhiêu lâu rồi vợ nhỉ, mình mãi yêu nhau bên nhau như thế này vợ nhé, chúc vợ lun xinh đẹp và vui vẻ, ngày ni ngày trời nắng đẹp vợ nhỉ, tâm trạng anh cũng đẹp như nắng, vợ cũng thế nhé……”

19.7_ “làm vợ anh nhé?” thời gian không dài nhưng đủ để mình yêu nhau, hiểu nhau và nghĩ về nhau mà sống. Nó đủ nền tảng cho một cuộc hôn nhân. Và ình sẽ luôn cố gắng về điều đó nhé.

18.9 là ngày nhà trai mang sính lễ đến nhà cô cầu hôn. Một lễ đính hôn sẽ diễn ra trong sự chờ đợi của cả hai và mọi người xung quanh. Họ đã chuẩn bị cho ngày vui của họ thật chu đáo và hoàn hảo.

Mùa xuân đến là ngày hôn lễ của họ sẽ diễn ra. Họ đang chờ đợi từng ngày từng ngày, cái ngày họ được về sống chung một nhà, khắp mắt cùng một giờ và thức dậy bên cạnh nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi.

Cô muốn anh và cô sau hôn lễ sẽ là một kỳ trăng mật thật ngọt ngào tại một nơi mà cả cô và anh đều muốn đến. Cô mơ ước được đặt chân lên vùng đất ngập tràng sắc tím của hoa anh đào..chứ không phải xem qua tranh ảnh của những đứa bạn cô gửi về, và điều hạnh phúc hơn là sẽ có anh cùng cô ngắm những màu hoa ấy.

Cuộc sống sẽ có nhiều sóng gió nhưng với tình yêu của anh với cô, mọi thứ sẽ trở nên nhỏ bé..tình yêu mới là điều to lớn nhất. Hạnh phúc sẽ mĩm cười với chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu