------------------------- --------

Chuông cửa có màn hình

Chuông cửa có hình: Nằm trong giải pháp hệ thống nhà thông minh mà Việt Architect Group giới thiệu

rem cua dep 150x150 - Chuông cửa có màn hình>> Rèm đẹp

tranh son dau 150x150 - Chuông cửa có màn hình>>Tranh sơn dầu

thiet ke noi that 150x150 - Chuông cửa có màn hình>> Thiết kế nội thất

ve tranh tuong 150x150 - Chuông cửa có màn hình>>Vẽ tranh tường

Hệ thống chuông cửa có hình là hệ thống điện tử hỗ trợ chủ nhà giao tiếp với khách thông qua các màn hình hiển thị đặt tại các tầng. Chủ nhà có thể quan sát và đàm thoại hai chiều với khách, khi đồng ý mời khách vào có thể nhấn nút mở cửa trực tiếp trên màn hình.
Ngoài ra các màn hình trong nhà có thể kết nối để liên lạc với nhau. Người giúp việc có thể gọi báo cơm cho các tầng, từ phòng này có thể nói chuyện trực tiếp với phòng khác.
Đặc biệt trong gói giải pháp của Digihome hệ thống chuông cửa có thêm rất nhiều tính năng độc đáo :
– Khi bạn vắng nhà, hệ thống chuông cửa tự động kết nối điện thoại để chủ nhà có thể trực tiếp đàm thoại với khách. Cần thiết chủ nhà có thể mở cửa cho khách vào thông qua điện thoại di động.
– Khi khách nhấn chuông, đèn tại cổng bật sáng để chủ nhà nhìn rõ khách, hệ thống âm thanh đa vùng toàn nhà sẽ tạm ngừng để người nhà có thể nghe rõ tiếng chuông cửa.

Sản phẩm chuông cửa có hình phổ biển và chất lượng hiện nay:
– Chuông cửa có hình Panasonic
– Chuông cửa có hình Samsung
– Chuông cửa có hình Kocom
– Chuông cửa có hình Commax
– Chuông cửa có hình Hyundai

Digihome tự hào mang đến một hệ thống chuông cửa có hình hoàn chỉnh cho căn nhà của bạn . Các modul đã được được phát triển và được đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực. Hệ thống được đánh giá cao với các yếu tố: dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đầy đủ các tính năng cho thiết bị chuông hình cao cấp, thích nghi tốt với nhiều điểu kiện môi trường khác nhau

Với giải pháp điều khiển của Digihome, hệ thống chuông hình độc lập thường ngày đã được kết nối với mạng thoại và liên hệ với các hệ thống âm thanh, chiếu sáng để tạo thành một hệ thống thống nhất.
Không dừng ở đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mỗi sản phẩm sẽ mang đến thật nhiều tiện nghi ứng dụng cho người sử dụng.
– Màn hình cảm ứng với thiết kế hiện đại sang trọng.
– An toàn và tiện nghi khi có thể nhận diện người lạ từ xa.
– Liên lạc nội bộ đơn giản và thuận tiện.
– Hệ thống tự động chụp hình khách và lưu trữ trong bộ nhớ.
– Đàm thoại rảnh tay.

Xem thêm: Vietnam Art Gallery chuyên nhận đặt Vẽ tranh tường, Tranh tường biệt thựTranh tường mẫu giáoTranh tường quán game,  Vẽ tranh tường trường họcTranh tường quán cafeVẽ tranh tường văn phòng tạo không gian mới lạ, sang trọng cho các công trình kiến trúc. Tranh sơn dâu, Tranh 3D, Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy nét trang trí truyền thống sang trọng, trợ giúp phong thủy trong gia đình.

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu