Cập nhật và tư vấn tiến độ dự án Nhà A vũ Việt trì đang thi công

Cập nhật và tư vấn tiến độ dự án Nhà A vũ Việt trì đang thi công

Cập nhật tiến độ dự án Nhà A vũ Việt trì đang thi công, hiện tại ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ngôi nhà 2 mặt phố, khang trang nổi bật cả một tuyến phố

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Tham khảo thêm các biệt thự đẹp được quy hoạch thành khu với hệ sinh thái và môi trường xanh, sạch đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao, Biệt thự Vinhomes riverside , Vinhomes The Harmony tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km,

biet-thu-thi-cong-1-viet-tri

img_1490-jpg

img_1506-jpg

biet-thu-thi-cong-4-viet-tri

Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiền tại một chuyến công tác vùng cao, cũng khá tình cờ, buổi hôm đó đang lái xe trên đường thì Nhận được điện thoại Của Anh, cũng như bao lần khác làm việc với khách hàng mới.

Tôi dừng xe ven đường lúc đó trên đèo Thung khe, Trao đổi một hồi lâu về nhiệm vụ thiết kế và công năng các tầng mong muốn của chủ nhà, Anh Vũ trước khi cúp máy còn nhấn Mạnh với tôi là em không quan trọng hết bao tiền, Các Anh KTS cứ làm đẹp cho em.

Một ngày đẹp trời, khi chúng tôi có chuyến công tác ở Đoan Hùng, và Như đã hẹn sẽ ghé qua gặp anh cùng gia đình để thông qua Phương án thiết kế.  Cũng thật bất ngờ Là lần đầu tiền gặp gỡ Mà Phương án thiết kế gần như đã đúng ý chủ nhà,

Ông chủ mà chúng tôi gặp cũng rất Hoạt bát và xử lý nhanh mọi việc, tính cách rất quyết đoán,

Anh xem xong và ký hợp đồng với chúng tôi Ngay trong ngày hôm đó, Và Hiện Nay Công trình đã Và Đang thi công gần hoàn thành. Nhà anh Vũ được xây dựn  trên Lô đất có mặt tiền 9.1m sâu 10,5m, thiết kế theo phong cách kiến trúc Hiện đại.

Ngôi nhà được thiết kế cho gia đình anh Vũ, gồm 3 thế hệ ông bà, 2 vợ chồng và 2 con trẻ.

Tầng 1: Có 1 phòng khách , 1 Gara ô Tô, 1 bể cá coi, một vệ sinh , và Thang máy thang bộ

Tâng 2: 1 phòng bếp + ăn rộng. 1 Phòng NGủ ông Bà khép kín, và Phòng giặt quần áo cho ông bà. Phía trước phòng ăn tầng 2 và phòng ông bà là ban công thoáng tràn ngập cây xanh.

Tầng 3, tầng 4:  Là phòng ngủ của các con. Phòng học các con và vệ sinh, Được thiết kế phòng ngủ vợ chồng, khép kín và cao cấp. Bên cạnh phòng ngủ Là phòng học của 2 trẻ con , giúp bố mẹ dễ quản lý

Tầng 5:  Phòng thờ + phòng kho, phòng máy phát điện, 1 sân phơi rộng.

 

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-n5td002

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-n5td001

pc1

mat bang vu viet tri

Tầng 1: Phòng khách + Gara .

nha-pho-5-tang-phong-khach-2
Phong khách được thiết kế sang trọng
nha-pho-5-tang-phong-khach-1
Góc view phòng khách ra thang bộ và thang máy

nha-pho-5-tang-phong-khach

nha-pho-5-tang-phong-an-dep

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-bep-3

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-bep-2

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-bep

Tầng 2: Phòng ngủ ông bà:

phong ngu ong ba (3)

 

phong ngu ong ba (4)

phong ngu ong ba (2)

wc phong ngu con gai

Phòng ngủ vợ chồng.

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-pn3

 

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-ngu-máterr

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-n5td001-phong-ngu-4

 

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-ngu-3

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-ngu

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-tu-quan-ao

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-hanh-lang

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-tam-3

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-tam-2

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-tam-vs

Phòng ngủ + học tập các con:

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-n5td001-phong-con

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-tu-con

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-pnc

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-ngu-con-6

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-be-5

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-tam

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-hoc-be-3

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-học-be-2

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-phong-hoc-be

 

Phòng thờ: Phòng thờ được đầu tư thiết kế hết sức kỹ lưỡng, không gian tôn nghiêm và thanh tịnh, chủ nhà hết sức quan tâm vấn đề phong thuỷ, vì vậy không gian phòng thờ đẹp và thanh tịnh. Là nơi con cháu tỏ lòng kính trọng và biết ơn tổ tiên.

nha-pho-5-tang-phong-tho-3

nha-pho-5-tang-phong-tho-4

nha-pho-5-tang-phong-tho-2

nha-pho-5-tang-phong-tho-1

nha-pho-5-tang-phong-tho

 

nha-5-tang-2-mat-pho-dep-n5td004

 

Mọi tư vấn và liên hệ thông qua số hotline: 0989 149 805

Kts Nguyễn Văn Trình – Kts Lê Văn Hoàn  & Các cộng sự.

Bài viết Liên quan:

Nhà phố 2 mặt tiền: Những mẫu nhà 2 mặt tiền ở góc phố là mẫu nhà được các chủ đầu tư đầu tư và sử dụng kết hợp KD, những mẫu nhà nằm ở các góc phố, có vị trí đắc địa

– Nhà 1 tầng: Các thiết kế kiến trúc nhà đơn giản, mẫu nhà mái thái nhỏ xinh, hiện đại có từ 2, 3,4 phòng ngủ, phù hợp với các diện tích có thể kết hợp làm sân vườn.

– Nhà 2 tầng : Thiết kế nhà 2 tầng là kiểu thiết kế nhà 2 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Những mẫu nhà 2 tầng với đa dạng phong cách: hiện đại, tân cổ điển…

– Nhà 3 tầng :Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp được các kts thiết kế năm 2015 – 2016, các bạn có thể tham khảo tại link

– Nhà 4 tầng : mẫu nhà 4 tầng đẹp – Nhờ KTS tư vấn xây nhà 4 tầng, không gian tươi mát

– Nhà 5 tầng – nhà cấp 4 có gác lửng – nhà mái thái – nhà chữ L

Tham khảo thêm các thiết kế biệt thự đẹp:

About the Author

Architecture

Trả lời

loading