Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp: Được tư vấn và giới thiệu bởi các kts Việt Architect Group

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp: Nhà mái thái là một kiến trúc được sử dụng khá rộng dãi ở Việt Nam, đặc điểm mái có thể chống nóng, đẹp.
Nhà mái thái, thiết kế mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng cấp 4: Nhà mái thái rất hiệu quả trong việc chống nóng, nhà mái thái rất mát, kiến trúc của nhà mái thái đẹp hơn so với nhà mái bằng đặc biệt là tiết kiệm chi phí đáng kể khi xây dựng.
Những mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp nhất Việt Nam: Mẫu nhà trệt mái thái đẹp gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng khách kết hợp với tủ thờ, phòng bếp và bàn ăn liên thông phía sau, có cửa hậu ra vườn cùng nhiều cửa sổ bố trí xung quanh. Gara xe ô tô 7 chỗ ở phía chữ L , phía sau bố trí phòng tắm.

Các mẫu nhà mái thái đẹp, nhà mái thái, mẫu nhà mái thái đẹp, mái thái đẹp: Hiện nay rất nhiều CĐT chọn phong cách mái thái vào tư vấn thiết kế, vì thế mái thái đã chiếm được 1 vị trí nhất định.

nhà mái thái 1 tầng, nhà mái thái 1 tầng đẹp, nhà cấp 4 mái thái đẹp, nhà cấp 4 đẹp,nhà cấp 4 mái thái: Có đặc điểm chung là được thiết kế trên diện tích lớn, với số lượng phòng ngủ thường là 2,3. và hay thiết kế ở nông thôn và ven đô.

nhà trệt mái thái đẹp: Giống với nhà mái thái 1 tầng, và là một khái niệm hay dùng các tỉnh phía nam.

nhà mái thái 2 tầng,nhà mái thái 2 tầng:

bản vẽ nhà mái thái

nhà mái thái hình chữ l

nhà mái thái có gác lửng

nhà mái thái ở nông thôn

Bài viết liên quan:

Thiết kế nhà 1 tầng, mẫu nhà 1 tầng đẹp: Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng, Mẫu nhà 2 tầng, Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Nhà 3 tầng đẹp, thiết kế nhà 3 tầng, Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Nhà 4 tầng đẹp, thiết kế nhà 4 tầng: Biệt thự phong cách châu âu

Nhà 5 tầng đẹp, thiết kế nhà 5 tầng, mẫu nhà 5 tầng đẹp

Nhà chữ l, thiết kế nhà chữ lNhà mái thái, thiết kế nhà mái thái

Nhà thờ họ, thiết kế nhà thờ họ, mẫu nhà thờ họ đẹp

Nhà thông minh, thiết kế nhà thông minh

Thiết kế nhà vườnThiết kế biệt thự vườn , thiết kế biệt thự pháp

Thiết kế biệt thự phố, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự mái thái, thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nhà đẹp nhất, mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà trệt nhà lầu , Thiết kế khách sạn , Thiết kế quán cafe

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp , mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà mái thái đẹp:  Hiện nay, nhà mái thái đang được đa số người sử dụng ưa thích có lẽ do ưu điểm của nhà mái thái là khá nhiều như: Nhà mái thái rất hiệu quả trong việc chống nóng, nhà mãi thái …
Mẫu nhà mái thái đẹp, Thiết kế nhà mái thái hiện đại 2015:  Mẫu nhà mái thái 2 tầng là một mẫu nhà mà ai cũng muốn sở hữu, không chỉ bởi kiến trúc đẹp mà nó đem lại,  những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái thái 10x12m đẹp ở Hưng Yên.  Xây nhà mái thái đẹp ở Hưng Yên với hệ thống cửa kính cao cấp , Cách xây nhà mái thái 1 tầng với không gian tầng hầm tiện dụng , Kiểu nhà mái thái đẹp được thiết kế hệ thống cổng và tường rào sắt trắng mang đến sự an toàn, kiên cố cho ngôi nhà.
Mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn 8x20m lợp ngói đẹp:  Mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn 8x20m lợp ngói đẹp … Mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn 8x20m 3 phòng ngủ lợp ngói trên đây rất phù hợp với không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các gia đình khoảng 5 đến 7 thành viên

nhà mái thái – mẫu nhà mái thái đẹp – nhà mái thái cấp 4 – nhà mái thái 1 tầng – nhà mái thái hình chữ l – nhà mái thái gác lửng – nhà mái thái ở nông thôn – các mẫu nhà mái thái đẹp – nhà ống mái thái

thiết kế nhà mái thái đẹp: Tham khảo một số mẫu nhà thái 1-2 tầng

thiết kế nhà mái thái đẹp
thiết kế nhà mái thái đẹp
thiết kế nhà mái thái đẹp
thiết kế nhà mái thái đẹp
thiết kế nhà mái thái đẹp
thiết kế nhà mái thái đẹp
Mau_thiet_ke_nha_tret_dep_1
Mẫu nhà mái thái trệt đẹp
nha-mai-thai-dep
Nhà mái thái đẹp

thiết kế nhà mái thái

thiết kế nhà mái thái
thiết kế nhà mái thái
thiết kế nhà mái thái
thiết kế nhà mái thái

Tham khảo một số các mẫu nhà mái thái 3 tầng:

mai-thai-dep-3-tang
Thiết kế nhà mái thái 3 tầng
kien-truc-nhadep-mai-thai-3-tang
Thiết kế nhà mái thái 3 tầng
nha-dep-mai-thai-ba-tang
Thiết kế nhà mái thái 3 tầng

nha-3-tang-dep nha-3-tang-mai-thai-dep nha-dep-3-tang-thiet-ke-mai-thai nha-dep-ba-tang

Mẫu nhà mái thái đẹp với kiến trúc đơn giản , 10 mẫu nhà mái thái đẹp nhất Năm . Thông thường các mẫu nhà mái thái đẹp là lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi tính thẩm mỹ, bới nóng, tất nhiên việc thiết kế theo kiểu mái ưng ý.

Đắm say mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 130m2 chữ L khác biệt. Mãn nhãn kiểu nhà mái thái lợp ngói kiến trúc Ăng Co mới lạ độc đáo đẹp nhất tại Việt Nam, Mẫu nhà mái thái 1 tầng có không gian sân vườn đẹp 130m2 .

Tham khảo một số các mẫu nhà mái thái điển hình:

– Bạn quan tâm tới phong thủy: nhà mái thái đẹp ?

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cũng không cần quá lo lắng, bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn phong thủy giỏi, tham khảo thêm thông tin tại đây: Tư vấn Thiết kế nhà theo phong thủy

– Bạn quan tâm tới thủ tục pháp lý ( Xin cấp , sửa, hoàn công nhà): nhà mái thái đẹp?

Những công trình xây dựng nào phải xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng như thế nào, xin ở đâu, chi phí như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi bạn quan tâm chúng tôi có riêng một bài viết về vấn đề này các bạn tham khảo: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

– Bạn quan tâm tới uy tín và năng lực của Việt Architect Group :nhà mái thái đẹp?

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất: Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng. Các bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quy trình tư vấn : nhà mái thái đẹp ?

Việt Architect Group sẽ lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa):  xem chi tiết quy trình tư vấn và báo giá tại link>>: Quy trình tư vấn và Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới chi phí: nhà mái thái đẹp?

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công:  Việt Architect Group  là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước: Tham khảo link: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới đội ngũ thi công: nhà mái thái đẹp?

– Bạn quan tâm tới các kiến trúc sư có kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn quan tâm tới các chuyên gia trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading