Bộ sưu tập các mẫu biệt thự đẹp nhất hiện nay

Bộ sưu tập các mẫu biệt thự đẹp nhất hiện nay

Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay, tham khảo các phong cách, kiến trúc biệt thự hiện đại, đẹp và sang trọng.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

Những mẫu biệt thự đẹp được thiết kế từ những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp hợp phong thủy, tối ưu công năng.

Việt Architect thiết kế biệt thự đẹp 1-2-3-4 tầng. Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại Nha Sang, cung cấp đầy đủ bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước.

Các biệt thự được thiết kế kết hợp theo phong cách kiến trúc đương đại với các nét chấm phá tinh tế và góc cạnh, quyến rũ .

 

 

thiết kế biệt thự cổ điển kiểu châu âu

Tham khảo thêm bộ sưu tập các mẫu biệt thự: Kiến trúc Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung.

About the Author

Architecture

Trả lời

Đã đăng nhập bằng tài khoản Architecture. Đăng xuất?

loading
 
Chuyển đến thanh công cụ Đăng xuất