Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ

Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ

Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiền tại một chuyến công tác vùng cao, cũng khá tình cờ, buổi hôm đó đang lái xe trên đường thì Nhận được điện thoại Của Anh, cũng như bao lần khác làm việc với khách hàng mới.

Continue reading “Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ”

Read More

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

Phong thủy xem hướng nhà cửa: Bàn thờ, bếp, bàn làm việc: Thiết kế nhà theo phong thủy: Việt Architect Group là đơn vị tiên phong ứng dụng phong thủy một cách triệt để trong các bản vẽ thiết kế, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản và đầu tư nghiên cứu kiến thức phong thủy. Continue reading “Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy”

Read More
Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp

Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp nhất: nội thất chung cư, nội thất chung cư hai phòng ngủ, nội thất chung cư đẹp, nội thất chung cư cao cấp, mẫu thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư mini Continue reading “Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp”

Read More
Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất

Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất: Các thiết kế biệt thự được các kts Việt Architect Group tư vấn luôn mang tới những phong cách và công năng tốt nhất, các mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại, cổ điển chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng Continue reading “Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp nhất”

Read More
Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công:  Việt Architect Group  là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước.

Continue reading “Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất”

Read More

Hướng đặt bàn làm việc chuẩn phong thủy

Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ. Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất

Continue reading “Hướng đặt bàn làm việc chuẩn phong thủy”

Read More
Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non: Việt Architect Group là thương hiệu chuyên tư vấn Thiết kế trường mầm non quy tụ các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên sâu:  Thiết kế trường mầm non tư thục, kiến trúc phù hợp với độ tuổi, không gian phòng có sự hỗ trợ tư vấn trang trí của các chuyên gia Continue reading “Thiết kế trường mầm non”

Read More

Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1995 Ất Hợi

Xem hướng nhà tuổi 1995 Ất Hợi: Chọn hướng nhà hợp tuổi 1995 Ất Hợi, xem hướng nhà tuổi 1995 Ất Hợi – Chọn hướng nhà hợp tuổi 1995 Ất Hợi , xem hướng nhà tuổi 1995 Ất Hợi – Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1995 Ất Hợi. Continue reading “Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1995 Ất Hợi”

Read More
Thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Theo kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình, nhà 1 tầng là một thiết kế được nhiều người lựa chọn, với không gian diện tích rộng, không cầu thang, phân chia phòng phù hợp. Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc có đội ngũ kiến trúc sư – Kỹ sư trải dải khắp cả nước, với các thiết kế nhà 1 tầng đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng. Continue reading “Thiết kế nhà 1 tầng đẹp”

Read More

Tham khảo các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp it tiền, đẹp

Tham khảo các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp it tiền, đẹp và tiết kiệm chi phí xây dựng. Thiết kế nhà vườn 2-3-4 tầng hiện đại, kiểu pháp, tân cổ điển đẹp hợp phong thuỷ và uy tín hàng đầu.
Continue reading “Tham khảo các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp it tiền, đẹp”

Read More

Các mẫu Biệt thự nhà vườn kiểu cấp 4 đẹp hiện đại

Việt Architect tư vấn và giới thiệu tới các bạn các mẫu Biệt thự nhà vườn kiểu cấp 4 đẹp hiện đại, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ, ngoài ra cảnh quan sân vườn đẹp. Continue reading “Các mẫu Biệt thự nhà vườn kiểu cấp 4 đẹp hiện đại”

Read More
Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc anh Tường TP Cần Thơ

Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc anh Tường TP Cần Thơ

Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc anh Tường TP Cần Thơ, kts tư vấn thiết kế đã dành nhiều thời gian cùng với chủ đầu tư đưa ra ý tưởng mới, và hoàn thiện một ngôi biệt thự đẹp và đẳng cấp. Continue reading “Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc anh Tường TP Cần Thơ”

Read More

Tổng hợp các mẫu thiết kế bồn hoa mặt tiền nhà phố đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế bồn hoa mặt tiền nhà phố đẹp được nhiều người yêu thích. Những bồn cây xanh nổi bật trên nền bê tông chỉ là một phần nhỏ cây cối trong trong nhà ống sâu 40m chan hòa ánh sáng. Continue reading “Tổng hợp các mẫu thiết kế bồn hoa mặt tiền nhà phố đẹp”

Read More

Nhà mái thái cấp 4 chiều cao nhà khoảng bao nhiêu m?

Nhà mái thái cấp 4 chiều cao nhà khoảng bao nhiêu m: Chiều cao nhà, chiều cao tầng và số tầng xây dựng thường phụ thuộc vào quy hoạch chung của khu vực. Đối với nhà ở tư nhân, vấn đề chiều cao tầng hoặc chiều cao phòng là đáng quan tâm và tính toán nhất. Continue reading “Nhà mái thái cấp 4 chiều cao nhà khoảng bao nhiêu m?”

Read More

Tổng hợp các mô hình nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế tối ưu công năng

Tổng hợp các mô hình nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ được khách hàng đánh gía cao, đảm bảo ánh sang, không khi và luồng giao thông. Continue reading “Tổng hợp các mô hình nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế tối ưu công năng”

Read More

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Việt Architect Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với nhiều phong cách, tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ, đặc biệt ở phố, việc lấy ánh sáng, lưu thông không khi rất quan trọng, kts có cách giải quyết với từng trường hợp cụ thể.

Continue reading “Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp”

Read More

Xây một ngôi nhà 3 tầng cất khoảng bao nhiêu tiền?

Chúng tôi có nhận được một số câu hỏi của quý khách hàng như: Xây một ngôi nhà 3 tầng cất khoảng bao nhiêu tiền? hoặc báo giá xây nhà 3 tầng ?

Thực tế việc xây một ngôi nhà phụ thuộc nhiều yếu tố như: Diện tích, xác định phong cách, công năng, và lựa chọn vật liệu, giá nhân công, thời điểm xây dưng…Tất cả đều quyết định tới chi phí ngôi nhà

Continue reading “Xây một ngôi nhà 3 tầng cất khoảng bao nhiêu tiền?”

Read More
Lưu ý khi thiết kế hệ thống tự hoại của nhà phố

Lưu ý khi thiết kế hệ thống tự hoại của nhà phố

Việc thiết kế hệ thống tự hoại của nhà phố tưởng chừng như đơn giải không có việc gì đáng nói, tuy nhiên thực tế đã có rất nhiều vấn đề xẩy ra, gây hậu qủa, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Continue reading “Lưu ý khi thiết kế hệ thống tự hoại của nhà phố”

Read More
Thiết kế nhà hàng sang trọng quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ

Thiết kế nhà hàng sang trọng quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ

Thiết kế nhà hàng sang trọng quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ: Đây là một trong những khu nhà hàng, ăn uống được đánh giá cao ở TP Cần Thơ, không gian kiến trúc đẹp, đẳng cấp được các kts nên ý tưởng cùng với chủ đầu tư đã xây dựng một địa điểm tổ chức các bữa tiệc ẩm thực tuyệt vời Continue reading “Thiết kế nhà hàng sang trọng quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: The Cul-de-sac House / Nguyen Khac Phuoc Architects

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Mẫu thiết kế nhà nằm trong một khu vực nhỏ hẹp ở thành phố Vinh, một phần giữa của Việt Nam. Bốn bên bờ đất bao quanh bởi những ngôi nhà khác. Lối vào của đất là một hố đào dài hẹp với diện tích 2×10 và phần cuối cùng là một hình dạng gấp với diện tích 4x12m. Các kiến ​​trúc sư được yêu cầu thiết kế một ngôi nhà nhỏ cho một cặp vợ chồng trung niên và con gái. Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: The Cul-de-sac House / Nguyen Khac Phuoc Architects”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: MIA Design Studio Offices / MIA Design Studio

mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Không dễ tìm thấy một không gian làm việc thoải mái ở Sài Gòn. Hầu hết mọi người phải làm việc trong các urbanscape cramped; tất cả mọi thứ trở nên ngột ngạt và ô nhiễm môi trường, nơi có trống ít hơn và ít hơn mở, công viên cây xanh và không gian cộng đồng trở nên rất hiếm hoi trong thành phố. Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: MIA Design Studio Offices / MIA Design Studio”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: A’s House Project / Global Architects & Associates

Với diện tích chỉ hơn 46 mét vuông, ngôi nhà được yêu cầu đảm bảo các chức năng thiết yếu và cần thiết của một mẫu thiết kế nhà cho một cặp vợ chồng trẻ sắp kết hôn, tuy nhiên được giới hạn về ngân sách cực kỳ chặt chẽ, và thời gian xây dựng càng ngắn càng tốt , đặc biệt là trong tương lai nó có thể dễ dàng cải tạo và thay thế khi nền kinh tế ổn định và thay đổi cuộc sống là cần thiết. Qua nhiều kế hoạch tại chỗ, các kiến ​​trúc sư cuối cùng đã tìm ra kế hoạch tối ưu nhất. Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: A’s House Project / Global Architects & Associates”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: KIMONO / NH Village Architects + WORKLOUGE 03- VIETNAM

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Đây là dự án mở rộng cho KIMONO, một nhà hàng Nhật Bản nằm ở trung tâm Hà Nội, Việt Nam. Việc mở rộng là tầng thứ năm và thứ sáu của nhà hàng hiện có. Những tầng bổ sung này cung cấp phòng ăn riêng cho khách.

Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: KIMONO / NH Village Architects + WORKLOUGE 03- VIETNAM”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: Hachi-Juu Hachi Shouten Restaurant / Worklounge03-

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. En nghĩa là “ngọn lửa” bằng tiếng Nhật. Nhà hàng được tập trung vào khu nấu ăn hiển thị trong nhà bếp. Vì lý do này, chúng tôi đã từ bỏ ý tưởng truyền thống của một nhà hàng Nhật Bản và tiết lộ nhà bếp và hoạt động ra phố. Thiết kế cần thiết để thu hút bởi vì nó được giấu ở cuối con hẻm ở khu vực Nhật Bản của Hồ Chí Minh, Lê Thánh Tôn

Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: Hachi-Juu Hachi Shouten Restaurant / Worklounge03-“

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: Micro Town House 4x8m / MM++ architects

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Trong nền kinh tế phát triển nhanh của Việt Nam, lối sống đang thay đổi và tầng lớp trung lưu có xu hướng thích sống trong căn hộ cao tầng thay vì ở hẻm nhỏ đô thị điển hình, gọi là “Hẻm”. Hẻm hiện nay được nhiều người coi là dơ bẩn, đông đúc và không an toàn. Tuy nhiên, chúng là thành phần quan trọng của mạng lưới đường phố thành phố Hồ Chí Minh và đời sống xã hội của người dân thành phố.

Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: Micro Town House 4x8m / MM++ architects”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: The Longcave / 23o5 studio

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Quá trình đô thị hóa ở Việt Nam được xem là sự phát triển, nhưng theo chúng tôi thì đó là sự rối loạn và phá hoại. Mọi người đang hướng tới ngôi nhà mà họ không phải là người vốn có thể thay đổi và thích ứng với cách sống và môi trường của mình. Trà On – một huyện của tỉnh Vĩnh Long, nằm về phía đông từ thành phố Vinh Long 40km – đang trong quá trình này. Từ những vùng đất rộng mở, đồng ruộng, sông ngòi, người dân đang dần dần chuyển sang những ngôi nhà gieo trồng gần nhau, ánh sáng kém và không gian sống chất lượng kém. Bên cạnh đó, người dân cũng phải đối mặt với nhiều tệ nạn xã hội tăng cao đột ngột như trộm cắp, giết người, ma túy … người ta phải sống hàng ngày trong sợ hãi và không tin tưởng. Sự sợ hãi bao trùm, làm tan biến sự cởi mở, mọi người trở nên xa cách, và gần như “trốn” trong ốc đảo của họ. Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: The Longcave / 23o5 studio”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: Kaleidoscope / Cong Sinh Architects

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Sự đô thị hoá nhanh chóng ở một số thành phố ở Châu Á đã làm giảm đáng kể diện tích sinh hoạt cho mỗi người. Đặc biệt ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hầu hết mọi người, đôi khi gia đình trải qua, sống trong những ngôi nhà ống hẹp và dài, nơi họ sống xa với thiên nhiên và trong những không gian tối tăm và không bị xáo trộn. Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: Kaleidoscope / Cong Sinh Architects”

Read More

Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: 3 Houses / AD+studio

Mô tả được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Địa điểm xây dựng có thể được tiếp cận từ 2 hướng khác nhau: một từ một làn đường rộng 3 mét chỉ có thể được sử dụng bởi xe máy và một là từ một làn xe 5 mét rộng. Khu vực này nằm ở các khu nhà liền kề: phía trước của làn đường 5m với 4 tầng cao (15 mét) nhà phố và mặt sau của khu vực này cách nhà cao tầng 7,5 mét cao 2 tầng. Kết quả là, nó tạo thành trang web với hình dạng zigzag đặc biệt, với hiệu ứng “Knots” ở giữa. Continue reading “Công trình kiến trúc độc đáo tại Việt Nam: 3 Houses / AD+studio”

Read More
loading