Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

60 Mẫu thiết kế Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 2018 được các kts có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế tối ưu công năng được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

Cùng tham khảo các mẫu biệt thự vườn được các kts VAG tư vấn thiết kế.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất. Đây là thiết kế biệt thự Hải Phòng, công trình đươc thiết kế với phong cách hiện đại, đáp ứng được các tiêu chỉ chủ đầu tư anh Hoàng ở Hải Phòng.

Biệt thự 1 tầng với kiến trúc sân vườn mái thái  diện tích 120m2 chi phí đầu tư 1.5-2 tỷ . Ngôi biệt thự 120m2 này nằm nổi bật trên đường, đây là thiết kế biệt thự Đà Nẵng được nhiều người yêu thích và chụp ảnh.

 

 

Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay, tham khảo các phong cách, kiến trúc biệt thự hiện đại, đẹp và sang trọng.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

About the Author

Architecture

Trả lời

loading