Xây nhà 2 tầng cổ điển

Xây nhà 2 tầng cổ điển

Xây nhà 2 tầng cổ điển hiện nay nhu cầu theo phong cách tân cổ điển và cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của các chủ nhân của các gia đình luôn mong có được một công trình khang trang mang đến sự đẳng cấp và tinh tế. Nhà 2 tầng cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn. Continue reading “Xây nhà 2 tầng cổ điển”

Read More
Xây nhà 2 tầng mái bằng

Xây nhà 2 tầng mái bằng

Xây nhà 2 tầng mái bằng là mẫu nhà có kiến trúc đơn giản, là các hình  khối đơn giản nên rất khó để trang trí chỉnh sửa để có phong cách độc đáo.

Thông thường xây nhà 2 tầng chúng ta thường hay lựa chọn kiểu nhà 2 tầng mái thái sẽ có nhiều kiểu dáng và kiến trúc đẹp hơn. Tất nhiên vấn đề nào cũng có tính chất 2 mặt, nhà 2 tầng mái bằng sẽ có giá thành thi công rẻ hơn nhà 2tầng mái thái và cách thi công cũng đơn giản không phức tạp như nhà 1 tầng mái bằng. Nói chung mỗi một mẫu nhà đều có 1 ưu điểm riêng của nó và điều quan trọng chính là bạn, nếu bạn thích kiểu nhà 2 tầng  mái bằng hay mái thái đó là do bạn, do thế giới quan và nhân sinh quan của mỗi người

Continue reading “Xây nhà 2 tầng mái bằng”

Read More
Xây nhà vườn 2 tầng đẹp

Xây nhà vườn 2 tầng đẹp

Xây nhà vườn 2 tầng đẹp  là mẫu nhà mang phong cách hài hào với thiên nhiên. Nhà  vườn 2 tầng  này thiết kế theo kiến trúc nhà vườn mái thái phong cách hiện đại của nếp nhà Việt xưa. Theo đó, yêu cầu của gia chủ đưa ra là phải thiết kế nhà vườn 2 tầng có 3 phòng ngủ rộng thoáng theo kiểu biệt thự vườn hình chữ L có hai bên thông thoáng và có lối đi, bố trí nhiều cây xanh che mát cho khoảng sân nhà phía trước và hơn hết là tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ.

Continue reading “Xây nhà vườn 2 tầng đẹp”

Read More
Xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, chức năng cho cuộc sống hiện đại. Chúng tôi sẽ tạo cho bạn một ngôi nhà có không gian trước đẹp nhất với sân vườn đầy cỏ xanh và cây . Phía trong nhà đầy đủ tiện nghi chức năng khác như phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, WC … Sân vườn được bố trí dọc theo ngôi nhà.

Continue reading “Xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ”

Read More
Xây nhà 2 tầng đơn giản

Xây nhà 2 tầng đơn giản

 Xây nhà 2 tầng đơn giản là mẫu nhà đơn giản nhất, gọn nhẹ và chi phí rẻ. Phù hợp với các gia đình nhỏ, cặp vợ chồng trẻ thích lối kiến trúc đơn giản. Tuy vậy các  thiết kế với các hình khối kiến trúc và trang trí đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho tổng thể không gian sống của gia đình.

Continue reading “Xây nhà 2 tầng đơn giản”

Read More
Xây nhà 2 tầng mái thái

Xây nhà 2 tầng mái thái

Xây nhà 2 tầng mái thái đang được đa số sử dụng có lẽ có ưu điểm của nhà mái thái là khá nhiều so với hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều gia đình ở thành phố, các đô thị lớn có nhu cầu về một ngôi nhà mái thái đẹp, hiện đại ở nông thôn để thay đổi môi trường sống, tận hưởng bầu không khí trong lành của nơi làng quê Việt.

Continue reading “Xây nhà 2 tầng mái thái”

Read More
Xây nhà 2 tầng đẹp 1 trệt 1 lầu

Xây nhà 2 tầng đẹp 1 trệt 1 lầu

Xây nhà 2 tầng đẹp 1 trệt 1 lầu được kiến trúc sư và gia chủ thiết kế rất nhiều vì nó làm cho ngôi của quý khách hiện đại hơn và hài hòa. Ngôi nhà sẽ được điểm nhấn khi giá chủ chọn những gam màu nhấn cho phần ngoài và trong của ngôi nhà.

Continue reading “Xây nhà 2 tầng đẹp 1 trệt 1 lầu”

Read More
Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ  là mẫu nhà rộng thoáng hiện đại, có một không gian mở phù hợp với gia đình đông người có nhiều thế hệ chung sống.
Với những gia chủ có diện tích đất xây dựng lớn  thì việc lựa chọn 1 ngôi nhà có sân trước và sau là rất phù hợp cho gia đình thư giản lúc thảnh thơi hay nô đùa cùng gia đình.

Continue reading “Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ”

Read More
loading