Tư vấn thiết kế nhà trệt biệt thự

Tư vấn thiết kế nhà trệt biệt thự, Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Continue reading “Tư vấn thiết kế nhà trệt biệt thự”

Read More
Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp: Các dự án thiết kế nhà tại TP HCM, Bình Dương, Long An. Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các mẫu Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp, được khách hàng đánh giá cao về công năng cũng chưa chuẩn phong thuỷ.

 

Continue reading “Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp”

Read More
Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 đẹp

Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 đẹp

Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 đẹp, với công năng sử dụng cho gia đình trẻ với 3,4 phòng ngủ tuỳ theo diện tích và công năng sử dụng của từng gia đình.. Trong năm 2018, kts VAG tiếp tục gửi tới các mẫu nhà cấp 4 đẹp với sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng, và phù hợp với giá thành của người Việt, ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các phương án có thể nâng cấp, cải tạo khi có sự tăng thành viên hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh như vẫn đảm bảo được công năng của ngôi nhà. Continue reading “Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 đẹp”

Read More
loading