Tư vấn thiết kế nhà trệt biệt thự

Tư vấn thiết kế nhà trệt biệt thự, Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Continue reading “Tư vấn thiết kế nhà trệt biệt thự”

Read More
Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp: Các dự án thiết kế nhà tại TP HCM, Bình Dương, Long An. Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các mẫu Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp, được khách hàng đánh giá cao về công năng cũng chưa chuẩn phong thuỷ.

 

Continue reading “Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp”

Read More
Thiết kế nhà trệt đẹp 100m2 đẹp

Thiết kế nhà trệt đẹp 100m2 đẹp

Thiết kế nhà trệt đẹp 100m2 đẹp: Hiên nay nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (biệt thự mini, biệt thự trệt) có gác được khá nhiều người ưa thích sử dụng, mẫu nhà trệt cấp 4 hiện đại 10x10m đẹp Continue reading “Thiết kế nhà trệt đẹp 100m2 đẹp”

Read More

Những mẫu thiết kế nhà trệt đẹp

Những mẫu thiết kế nhà trệt đẹp, Với giá thành xây dựng phải chăng, kiến trúc đơn giản, những mẫu nhà trệt dưới đây là sự lựa chọn thích hợp của các gia đình Viẹt có mứ thu nhập trung bình.  Continue reading “Những mẫu thiết kế nhà trệt đẹp”

Read More
loading