• Hướng dẫn chọn tuổi xông nhà

 • Hướng dẫn chọn tuổi xông nhà năm 2015 - Điều quan trọng nhất khi chọn người xông nhà đầu năm là người vui vẻ, rộng rãi, hạnh phúc thì gia đình được họ “xông” sẽ luôn may mắn, sung túc trong năm mới.

 • Thursday, 10 September 2015, 02:17:19 AM
 • Chuyên gia tư vấn phong thủy Trần Đức Thịnh hướng dẫn phong thủy nhà: Hướng nhà, Hướng đặt bếp, Hướng  bàn làm việc, hướng ban thờ, Xem hướng nhà...

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  tuổi đẹp xông nhà, xem tuổi xông nhà, tuổi xông nhà 2015 tuổi đẹp xông đất, xem tuổi xông đất, chọn tuổi xông đất, tuổi hợp xông đất

  - Chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất năm Ất Mùi 2015:

  Các phong tục đón mừng năm mới như cúng gia tiên, trừ tịch, khai xuân, xông đất, mừng tuổi, khai trương là những nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt.

  CHỌN TUỔI XÔNG NHÀ NĂM Ất Mùi 2015

  Đối với nhiều người xông đất đầu năm được chủ nhà quý mếm vì mang lại tài lộc, nhưng cũng vì vậy nên nhiều người sợ xông đất đầu năm, lỡ được người lại xui mình hoặc được mình thì xui người. Do đó bạn có thể tham khảo trước các tuổi sau để xem mình đi xông đất, hoặc tìm người xông đất cho mình có hợp không nhé!

  Đá phong thủyTranh đá quý -  vật phẩm chấn phong thủy các bạn có thể tham khảo tại đây

  Hướng dẫn chọn tuổi xông nhà năm 2015 - Theo truyền thống, chủ nhà sẽ chọn một người làm “nghi lễ” bước vào nhà mình đầu tiên trong năm mới, vào đêm giao thừa hoặc sáng mùng 1 Tết. Đó phải là phải là tuổi “tam hợp” với chủ nhà, đặc biệt tránh tuổi “tứ hành xung”.

  * QC -hoihoasivietna.com (Hội Họa Sĩ Việt Nam.Com) là đơn vị chuyên tư vấn Trang trí  nội thất cho KTS Việt Nam, những bức  tranh sơn dầu, giúp gia tăng sinh khí cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà đẹp hơn và tăng tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn: tham khảo: tranh treo tường, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh quê hương, tranh thủy mặc 

  Phong tục xem tuổi xông đất và hướng xuất hành đầu năm xuất phát từ mong muốn của mọi người, trong năm mới gặp nhiều may mắn hạnh phúc, tránh được những điều xui xẻo.

  Điều quan trọng nhất khi chọn người xông nhà đầu năm là người vui vẻ, rộng rãi, hạnh phúc thì gia đình được họ “xông” sẽ luôn may mắn, sung túc trong năm mới.

  Còn nếu không, kể cả có hợp tuổi, nhưng khó tính thì chưa chắc năm mới đã gặp may. Chọn người thân nào trong nhà ngoan ngoãn, hiền lành, làm ăn tốt cũng là giải pháp.

  Chọn tuổi xông nhà, chọn tuổi xông nhà năm 2015, tuổi hợp xông nhà, chọn tuổi xông nhà năm 2015, chọn tuổi xông nhà năm tân mão, chọn tuổi xông nhà tân mão 2015, tuổi xông nhà năm Ất Mùi 2015, tìm người xông nhà năm 2015, xông đất

  Người khách đến thăm nhà đầu tiên trong một năm cũng vì thế mà quan trọng. Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm.

  Người đến xông đất thường chỉ đến thăm, chúc tết chừng năm mười phút chứ không ở lại lâu, hầu cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt.

  Người đi xông đất xong có niềm vui vì đã làm được việc phước, người được xông đất cũng sung sướng vì tin tưởng gia đạo mình sẽ may mắn trong suốt năm tới.

  1. CÁCH CHỌN TUỔI XÔNG NHÀ CƠ BẢN

  1. Người tuổi Tý tính nết bộc trực nhưng lời nói, cử chỉ rất cẩn thận, chặt chẽ, sống rất tiết kiệm. Dễ bị kích động nhưng tính tự chủ khá cao, ngoại giao khéo, thích nơi náo nhiệt.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Ngọ và hợp với tuổi Sửu. Bạn có thể mời người tuổi Sửu đến xông nhà, tốt nhất là tuổi Tân hay Quý Sửu.

  2. Người tuổi Sửu cần cù nhẫn nại, bảo thủ và quá thận trọng trong công việc. Bề ngoài họ mềm mỏng, chất phác và rất tôn trọng truyền thống, ưa kỷ luật, thẳng thắn, công minh, không thích dùng thủ đoạn và hay ghi chép sổ sách.

  Tuổi này xung với tuổi Mùi và hợp với tuổi Tý. Bạn có thể mời người tuổi Bính Tý hoặc Mậu Tý đến xông nhà là tốt nhất.

  3. Người tuổi Dần thích thể hiện năng lực, ưa phiêu lưu mạo hiểm, tính tập trung cao độ cho mục đích công việc nhưng cách sống lập dị và ưa hoạt động. Họ cũng là người có nhiều sáng kiến, có tài diễn đạt, thích trang phục đẹp và cuộc đời gập ghềnh.

  Tuổi này xung với tuổi Thân và hợp với tuổi Hợi. Bạn có thể mời người tuổi Quý Hợi hoặc Ất Hợi đến xông nhà là tốt nhất.

  4. Người tuổi Mão ôn hòa, mềm mỏng, cử chỉ thanh lịch, nhã nhặn và có khiếu về khoa học xã hội và chính trị nhưng lại không ưa đấu tranh trực diện, thích an nhàn mặc dù rất thông minh, trí tuệ. Họ không quan tâm nhiều đến cuộc sống gia đình và rất tự tin vào khả năng của mình.

  Tuổi này xung với tuổi Dậu và hợp với tuổi Tuất. Bạn có thể mời người tuổi Nhâm Tuất hoặc Giáp Tuất đến xông nhà là tốt nhất.

  5. Người tuổi Thìn nóng nảy, vội vã, nhiệt tình và ôm nhiều khát vọng quá cao. Họ thường coi mình là trung tâm vũ trụ nên hay tự cao, tự đại. Tuy nóng nảy, cứng rắn, đôi khi võ đoán nhưng họ lại thẳng tính, không hay để bụng và không ưa sự ràng buộc.

  Tuổi này xung với tuổi Tuất và hợp với tuổi Dậu. Bạn có thể mời người tuổi Đinh Dậu hoặc Kỷ Dậu đến xông đất đầu năm là tốt nhất.

  6. Người tuổi Tỵ thường có thiên hướng về triết học hoặc tâm lý học. Họ không thích nghe ai khuyên bảo, luôn đa nghi và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt mục đích. Họ rất thông minh nhạy bén và không chịu nhường ai vì những tham vọng riêng của mình.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Hợi và hợp với tuổi Thân. Bạn có thể nhờ những người tuổi Bính Thân hoặc Giáp Thân đến xông đất.

  7. Người tuổi Ngọ phóng khoáng nhanh nhẹn và hay cả thèm chóng chán. Họ có tính độc lập cao, thích hoạt động thể chất, khá nóng nảy và cố chấp nhưng đôi khi tiền hậu bất nhất vì thiếu nhẫn nại.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Tý và hợp với tuổi Mùi. Bạn có thể nhờ người tuổi Đinh Mùi hoặc Ất Mùi đến xông nhà.

  8. Người tuổi Mùi chính trực hiền lành, dễ cảm thông với người khác, yêu nghệ thuật và dễ tha thứ, nhưng họ cũng yêu tự do cá nhân, đa sầu đa cảm, sợ trách nhiệm nên ít khi dám quyết đoán việc gì, hay để lỡ cơ hội tốt.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Sửu và hợp với tuổi Ngọ. Bạn có thể mời người tuổi Bính Ngọ hoặc Mậu Ngọ đến xông đất đầu năm.

  9. Người tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh tháo vát. Họ ưa tranh đấu nhưng lại khéo che đậy kế hoạch của mình. Là những người đa tài, làm được nhiều ngành nghề nhưng luôn cảm thấy mình giỏi hơn người khác nên thường chủ quan thái quá dẫn đến thất bại.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Dần và hợp với tuổi Tỵ. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Đinh Tỵ hoặc Tân Tỵ đến xông nhà đầu năm.

  10. Người tuổi Dậu rất bảo thủ, câu nệ, cố chấp với bản chất kiêu ngạo. Tuy tài giỏi, có năng lực và tài tổ chức, lại quyết đoán ưa tranh luận nhưng cách nghĩ cứng nhắc, không linh hoạt để thích ứng được với hoàn cảnh.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Mão và hợp với tuổi Thìn. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Mậu Thìn hoặc Canh Thìn đến xông đất đầu năm.

  11. Người tuổi Tuất xung khắc với tuổi Thìn và hợp với tuổi Mão. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Đinh Mão hoặc Kỷ Mão đến xông đất đầu năm.

  12. Người tuổi Hợi xung khắc với tuổi Tỵ và hợp với tuổi Dần. Năm nay, bạn có thể mời người tuổi Canh Dần hoặc Nhâm Dần đến xông đất đầu năm.

  2. CHỌN TUỔI XÔNG NHÀ – XÔNG ĐẤT CHI TIẾT

  Năm nay là năm Ất mùi 2015 người có hàng CAN sau đây đến xông đất cho chủ nhà thì cả năm chủ nhà sẽ làm ăn thịnh vượng.
  Đối với chủ nhà là Nam
  1. Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, chọn khách xông đất có hành can Nhâm hoặc Ất, thí dụ : Nhâm Dần, Nhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Mùi,…
  2. Chủ nhà tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi, chọn khách xông đất có hành can Nhâm, Bính, Mậu, thí dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Ngọ,…
  3. Chủ nhà tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, chọn khách xông đất có hành can Ất, Nhâm, Tân, thí dụ: Ất Mùi, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Tân Mão, Tân Sửu,…

  Đối với chủ nhà là Nữ

  1. Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ, chọn khách xông đất có hành can Bính , Mậu, Tân, thí dụ : Bính Ngọ, Bính Thân, Mậu Dần, Mậu Tuất, Tân Hợi, Tân Dậu,…
  2. Chủ nhà tuổi Mão, Dậu, chọn khách xông đất có hành can Nhâm hoặc Ất, thí dụ : Nhâm Thìn, Nhâm Tý, Ất Mùi, Ất Tỵ,…
  3. Chủ nhà tuổi Dần , Thân, Tỵ, Hợi , chọn khách xông đất có hành can Nhâm, Bính, Mậu , thí dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Thân, Bính Ngọ, Mậu Thân,…
  4. Chủ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi , chọn khách xông đất có hành can Ất, Tân, thí dụ : Ất Mùi, Ất Tỵ, Tân Dậu, Tân Mão,…

  Ghi chú:

  Chỉ cần chú ý đến hàng CAN của khách xông đất, không cần chú ý đến hàng CHI tuổi của người đó. Tuy nhiên cần tránh những tuổi tuy được hàng CAN nhưng lại CHÍNH XUNG với CHI tuổi mình. Ví dụ : Tý xung với Ngọ, Mão xung với Dậu, Dần xung với Thân, Tỵ xung với Hợi, Thìn xung với Tuất, Sửu xung với Mùi.

  Chọn mệnh sinh, bỏ mệnh khắc theo sơ đồ dưới:

  Ví dụ : Chủ nhà mệnh Thủy nên chọn người xông đất có mệnh Kim.
  Ví dụ : Chủ nhà tuổi Đinh Sửu, nên chọn người xông đất tuổi Nhâm Thân, Nhâm Dần hoặc Nhâm Ngọ, Nhâm Tý…

  Ngoài ra cụ thể hơn, bạn có thể đọc thêm chọn tuổi xông đất Tết Ất Mùi 2015 như sau:
  Chọn theo tuổi :
  Chủ nhà tuổi TÝ nên chọn người tuổi Thân, Thìn, Sửu
  Chủ nhà tuổi SỬU nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý
  Chủ nhà tuổi DẦN nên chọn người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi
  Chủ nhà tuổi MÃO nên chọn người tuổi Tuất, Hợi, Mùi
  Chủ nhà tuổi THÌN nên chọn người tuổi Dậu, Thân, Tý
  Chủ nhà tuổi TỴ nên chọn người tuổi Thân, Dậu, Sửu
  Chủ nhà tuổi NGỌ nên chọn người tuổi Mùi, Dần, Tuất
  Chủ nhà tuổi MÙI nên chọn người tuổi Ngọ, Hợi, Mão
  Chủ nhà tuổẫoTHÂN nên chọn người tuổi Tỵ, Tý,Thìn
  Chủ nhà tuổi DẬU nên chọn người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu
  Chủ nhà tuổi TUẤT nên chọn người tuổi Mão, Dần, Ngọ
  Chủ nhà tuổi HỢI nên chọn người tuổi Dần, Mão, Mùi

  Chọn theo mệnh :
  Chủ nhà mệnh Kim nên chọn người mệnh Thổ, Thuỷ, Kim
  Chủ nhà mệnh Mộc nên chọn người mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc
  Chủ nhà mệnh Thuỷ nên chọn người mệnh Kim, Mộc, Thuỷ
  Chủ nhà mệnh Hoả nên chọn người mệnh Mộc, Thổ, Hoả
  Chủ nhà mệnh Thổ nên chọn người mệnh Hoả, Kim, Thổ

  Chọn theo trạch lưu niên
  Năm nay người 19-28-37-46-55-64-73 được trạch Phúc, tốt
  Năm nay người 20-29-38-47-56-65-74 được trạch Đức, tốt
  Năm nay người 17-26-35-44-53-62-71 đượctrạch Bảo, tốt
  Năm nay người 18-27-36-45-54-63-72 được trạch Lộc, tốt
  Những tuổi còn lại là trạch : Bại, Hư, Khốc, Quỷ, Tử đều xấu

  Cùng xem các mẫu thiết kế nhà - thiết kế biệt thự đẹp chuẩn phong thủy tiêu biểu:

  Thời xưa chỉ có 2 cách chọn người tốt vía xông đất ngày đầu năm. Kẻ làm quan, người có học chọn người xông đất có tuồi hợp tuổi với chủ nhà.

  Người xông đất phải là đàn ông trụ cột trong gia đình. Đối với người dân lao động thì đơn giản hơn nhiều: Người được chọn xông đất phải khoẻ mạnh, tốt tính, và gia cảnh khấm khá, hoà thuận.

  Bạn có thể tham khảo trước các tuổi sau để xem mình đi xông đất, hoặc tìm người xông đất cho mình có hợp hay không:

  TUỔI GIA CHỦ TUỔI XUNG/HỢP TUỔI XÔNG NHÀ TỐT

  1. Người tuổi Tý tính nết bộc trực nhưng lời nói, cử chỉ rất cẩn thận, chặt chẽ, sống rất tiết kiệm.

  Dễ bị kích động nhưng tính tự chủ khá cao, ngoại giao khéo, thích nơi náo nhiệt.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Ngọ và hợp với tuổi Sửu.

   

  2. Người tuổi Sửu cần cù nhẫn nại, bảo thủ và quá thận trọng trong công việc.

  Bề ngoài họ mềm mỏng, chất phác và rất tôn trọng truyền thống, ưa kỷ luật, thẳng thắn, công minh, không thích dùng thủ đoạn và hay ghi chép sổ sách.

  Tuổi này xung với tuổi Mùi và hợp với tuổi Tý.

   

  3. Người tuổi Dần thích thể hiện năng lực, ưa phiêu lưu mạo hiểm, tính tập trung cao độ cho mục đích công việc nhưng cách sống lập dị và ưa hoạt động.

  Họ cũng là người có nhiều sáng kiến, có tài diễn đạt, thích trang phục đẹp và cuộc đời gập ghềnh.

  Tuổi này xung với tuổi Thân và hợp với tuổi Hợi.

   

  4. Người tuổi Mão ôn hòa, mềm mỏng, cử chỉ thanh lịch, nhã nhặn và có khiếu về khoa học xã hội và chính trị nhưng lại không ưa đấu tranh trực diện, thích an nhàn mặc dù rất thông minh, trí tuệ.

  Họ không quan tâm nhiều đến cuộc sống gia đình và rất tự tin vào khả năng của mình.

  Tuổi này xung với tuổi Dậu và hợp với tuổi Tuất.

   

  5. Người tuổi Thìn nóng nảy, vội vã, nhiệt tình và ôm nhiều khát vọng quá cao. Họ thường coi mình là trung tâm vũ trụ nên hay tự cao, tự đại.

  Tuy nóng nảy, cứng rắn, đôi khi võ đoán nhưng họ lại thẳng tính, không hay để bụng và không ưa sự ràng buộc.

  Tuổi này xung với tuổi Tuất và hợp với tuổi Dậu.

   

  6. Người tuổi Tỵ thường có thiên hướng về triết học hoặc tâm lý học. Họ không thích nghe ai khuyên bảo, luôn đa nghi và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt mục đích.

  Họ rất thông minh nhạy bén và không chịu nhường ai vì những tham vọng riêng của mình.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Hợi và hợp với tuổi Thân.

   

  7. Người tuổi Ngọ phóng khoáng nhanh nhẹn và hay cả thèm chóng chán.

  Họ có tính độc lập cao, thích hoạt động thể chất, khá nóng nảy và cố chấp nhưng đôi khi tiền hậu bất nhất vì thiếu nhẫn nại.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Tý và hợp với tuổi Mùi.

   

  8. Người tuổi Mùi chính trực hiền lành, dễ cảm thông với người khác, yêu nghệ thuật và dễ tha thứ,

  Họ cũng yêu tự do cá nhân, đa sầu đa cảm, sợ trách nhiệm nên ít khi dám quyết đoán việc gì, hay để lỡ cơ hội tốt.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Sửu và hợp với tuổi Ngọ.

   

  9. Người tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh tháo vát. Họ ưa tranh đấu nhưng lại khéo che đậy kế hoạch của mình.

  Là những người đa tài, làm được nhiều ngành nghề nhưng luôn cảm thấy mình giỏi hơn người khác nên thường chủ quan thái quá dẫn đến thất bại.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Dần và hợp với tuổi Tỵ.

   

  10. Người tuổi Dậu rất bảo thủ, câu nệ, cố chấp với bản chất kiêu ngạo.

  Tuy tài giỏi, có năng lực và tài tổ chức, lại quyết đoán ưa tranh luận nhưng cách nghĩ cứng nhắc, không linh hoạt để thích ứng được với hoàn cảnh.

  Tuổi này xung khắc với tuổi Mão và hợp với tuổi Thìn.

   

  11. Người tuổi Tuất

  Tuổi này xung khắc với tuổi Thìn và hợp với tuổi Mão.

   

  12. Người tuổi Hợi

  Tuổi này xung khắc với tuổi Tỵ và hợp với tuổi Dần.

   

   

  (Tổng hợp)

  * Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện các công việc liên quan tới việc xin giấy phép xây dựng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

  Thủ tục xin phép xây dựngmình xin phép xây dựng, thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin phép xây dựng nhà cấp 4, thủ tục xin phép xây dựng chùa, thủ tục xin phép xây dựng nhà ở, thủ tục xin phép xây dựng nhà trọ, thủ tục xin phép xây dựng khách sạn, thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng

  Vui lòng liên hệ với số: 093 447 26 18 . Tham khảo thêm các thủ tục và điều kiện xin phép tại link website: xin giấy phép xây dựng

  Trong từng bài viết – thiết kế kiến trúc: Việt Architect Group cố gắng đưa từng hạng mục vào trong bài viết như: Tư vấn sơn nhà, màu sơn nhà đẹp – Tư vấn việc lắp đặt và thi công rèm – Tư vấn việc trông cây cảnh- cây thế, cây nội thất , cây ngoại thất – Tư vấn Việc trang trí: tranh treo tường – Hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép xây dựng. Tư vấn phong thủy.

  1. Nhà Thông Minh

  - Với những lỗ lực không ngừng, tìm kiếm những ứng dụng công nghệ và tư duy mới nhất trong các thiết kế. Việt Architect Group đã triển khai thành công các hệ thống nhà thông minh.

  - Bắt đầu từ đầu năm 2015, Việt Architect Group hoàn toàn có thể thiết kế nhà thông minh, điều mà trước đây chưa bao giờ làm được tại Việt Nam. Đơn vị triển khai hệ thống và các ứng dụng nhà thông minhDigihome. Công ty chuyên triển khai các hệ thống nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam, với hàng trăm các dự án, thực hiện toàn quốc. Tham khảo chi tiết: Nhà thông minh giờ đây không còn là giấc mơ của người Việt

  (Mô hình này có thể ứng dụng cho các kiểu nhà: Biệt thự, nhà ống, nhà phố, văn phòng, tòa nhà... tham khảo thêm tại website: http://digihome.com.vn

  Để nhận được sư tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ: 093 447 26 18 / 0962 604 887

  2. Hướng dẫn thủ tục xin cấp Giấy phép xây dưng

  Một trong những khó khăn của các chủ đầu tư là việc cấp giấy phép xây dựng, rất nhiều trường hợp chủ đầu tư loay hoay cả tháng vẫn chưa thể xin được giấy phép xây dựng

  - Xin giấy phép xây dựng: Được các kts hỗ trợ tư vấn trong bộ hồ sơ thiết kế, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thủ tục xin giấy phép xây dựng tại link:  Giấy phép xây dựng - Hoàn công xây dựngThủ tục xin giấy phép xây dựng  ,

  3. Sơn nhà

  - Việt Architect Group tư vấn giải pháp sơn nhà hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu biết lựa chọn sơn tường nhà hợp lý thì nhìn không gian căn hộ sẽ đẹp và tinh tế hơn. Sơn nội thất được ví như 'tấm áo khoác', vừa làm đẹp, vừa bảo vệ ngôi nhà. Do đó, khâu lựa chọn không thể sơ sài, nhất là khi phải cân đo kỹ...

  -"Sơn nhà là một phần trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà, quyết định phong cách và vẻ đẹp.  Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần. Tham khảo: Dịch vụ sơn nhà - Sơn nhà theo phong thủy - Mẫu nhà sơn đẹp - Thợ sơn nhà chuyên nghiệp - Các loại sơn nhà - Báo giá sơn nhà - Màu sơn nhà : Sơn nhà đẹp " Sơn nhà đẹp: Dịch vụ tư vấn chọn sơn, phối màu sơn, sơn nhà theo phong thủy của Việt Architect nằm trong chương trình hơn tác với các chuyên gia tư vấn sơn để góp phần tạo diện mạo cho ngôi nhà đẹp và sang trọng hơn: Tham khảo chi tiết tại link để có thông tin chi tiết đầy đủ: Sơn nhà đẹp - Dịch vụ sơn nhà

  4. Thi công xây dựng

  - Bài toán chọn đơn vị thi công cũng khá đầu đầu với chủ đầu tư, kinh nghiệm cho thấy cần chọn các đơn vị có kinh nghiệm, khảo sát và lắng nghe phản hồi từ các chủ đầu tư đã được đơn vị thầu xây dựng. Việt Architect Group giới thiệu một số đơn vị thầu có kinh nghiệm, CĐT có thể tham khảo:

  thi công xây nhà - thi công nhà phố - thi công biệt thự - Dịch vụ sửa chữa nhà , Cải tạo biệt thự -  chuyên nghiệp uy tín - 093 447 26 18

  5. Thiết bị chống sét

  - Ngoài CĐT có thể tham khảo thêm các phần hệ thống chống sét, đặc biệt Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới, ảnh hưởng của Sét hậu quả vô cùng lớn, việc thiết kế hệ thống chống sét có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng.

  Chống sét là vấn đề được nhiều nhà thầu, nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình quan tâm. Một hệ thống chống sét tốt phải có khả năng tản năng lượng sét vào lòng đất một cách nhanh nhất, nhằm giảm thiểu khả năng lan truyền năng lượng sét trong hệ thống làm phá hỏng các thiết bị. Tham khảo chi tiết tại link: Chống sét: Thiết bị chống sét, thiết kế hệ thống chống sét, lắp đặt chống sét - Cột thu lôi - Kim thu sét‎ - Báo giá thiết bị chống sétchống sét lan truyền - chống sét trực tiếp

  - Chống sét- Thiết bị chống sét - Hãy bảo vệ mình trước thiên tai

  6. Sàn gỗ - Thi công sàn gỗ

  - Việt Architect Group đã tìm và liên kết với các đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ đẹp và tinh sảo, được các nghệ nhân ở các làng nghề có tiếng ở Việt Nam trực tiếp thực hiện như:  Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh, Thạch Thất , Làng nghề mộc La Xuyên - Nam Định . Chất lượng các sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, có thể tham khảo và xem mẫu tại nhà xưởng. Các sản phẩm được thực hiện dựa trên bản thiết kế, tinh sảo cao.

  Sàn gỗ Thi công sàn gỗ - Sàn gỗ công nghiệp - Sàn gỗ tự nhiên : Chuyên nghiệp uy tín - 093 447 26 18

  7. Rèm đẹp

  - Nhận thấy vai trò quan trọn của việc trang trí các sản phẩm trong nhà, Việt Architect Group giới thiệu một số các mẫu rèm đẹp, phù hợp với các kiến trúc Việt Nam

  Bài viết liên quan:

  - Rèm đẹp, rèm cửa đẹp, rèm cửa, rèm vải, rèm roman, rèm văn phòng

  - Rèm Vải , Rèm Sáo Gỗ , Rèm Roman , Rèm Cuốn , Rèm Văn Phòng , Rèm Hội Trường , Rèm Phòng Khách , Rèm Tự Động , Rèm Bệnh Viện , Rèm Cửa Sổ , Rèm Phòng Bếp , Rèm Phòng Ngủ , Rèm đẹp , Tư vấn chọn rèm đẹp

  - Rèm mành đẹp, rèm đẹp, mành đẹp

  8. Tranh sơn dầu - Tranh tường đẹp - Tranh đá quý - tranh sơn mài

  - Trang trí nội thất với tranh sơn dầu giúp ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn, Việt Architect Group giới thiệu đối tác là Vietnam Art Gallery

  * QC - hoihoasivietnam.com (Hội Họa Sĩ Việt Nam.Com) là đơn vị chuyên tư vấn Trang trí  nội thất cho KTS Việt Nam, những bức  tranh sơn dầu, giúp gia tăng sinh khí cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà đẹp hơn và tăng tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn: tham khảo: tranh treo tường, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh quê hương, tranh thủy mặc  Xem chi tiết tại đây

  9. Cây cảnh - Thiết kế tiểu cảnh, thiết kế sân vườn

  - Cây xanh và cây cảnh là một phần không thể thiếu trong các thiết kế kiến trúc của Việt Architect Group:

  - Cây cảnh: Biến đổi khí hậu dẫn tới việc yêu cầu tư vấn và thiết kế có các khoảng xanh, hiểu được điều này Việt Architect Group đã liên kết với đội ngũ chuyên gia tư vấn chăm sóc cây cảnh, cây nội thất, cây ngoại thất, cây thế , cây bonsai, cây sanh hàng đầu tại Việt Nam: Việc trang trí này góp phần ngôi nhà thêm xanh và đẹp: Các bạn có thể tham khảo thêm tại link website: Cây cảnh đẹp - Cây thế - Cây sanh - Cây trong nhà

  Cây tùng: cây tùng cảnh, cây tùng bonsai, cây tùng thơm, cây tùng bách tán, cây tùng cối, Cây Tùng La Hán

  - cây cảnh, cây cảnh cổ, các thế cây cảnhCây cảnh cho biệt thự, Cây sanh, Cây bonsai, Cây thế, Cây nội thất, Cây ngoại thất, Cây cảnh văn phòng, Cây cảnh phong thủy, Cây cảnh khu đô thị, Cây cảnh khu resort

  Không gian sân vườn đẹp sẽ mang tới một không gian sống tuyệt vời. Việt Architect Group rất trú trọng điều này trong các bản thiết kế, chúng tôi đã mời các nghệ nhân về cây cảnh, những người thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm thi công sân vườn tiểu cảnh, hòn non bộ:

  - thiết kế sân vườn , Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp

  - Hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn

  10. Cửa cuốn - Cửa kính:

  Cửa nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng trong nhà, nên cần phải quan tâm hàng đầu để có được sự hài hòa giữa ba yếu tố công năng đó là quan điểm của phong thủy, còn đối vơi công năng và vài trò an ninh thì công nhà chính là bảo vệ an ninh cho các thành viên trong nhà, vì vậy việc chọn các loại cửa và yếu tố bảo mật được đặt nên hàng đầu.

  - Với các dòng cửa cuốn:

  - Với các dòng cửa kính:

  Việt Architect giới thiệu một số các đơn vị công tác lâu năm hoạt động uy tín trên trị trường Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng để chủ đầu tư tham khảo và lựa chọn đối chiếu so sánh. Đặc biệt đây cũng là các đợn vị có chế độ chăm sóc và bảo hành các sản phẩm rất tốt, cũng như có khả năng sửa cửa cuốn , sửa cửa kính..

  Tham khảo chi tiết tại website: Cửa cuốn đẹp - Cửa kính đẹp - Cửa gỗ đẹp Cổng sắt, Cửa sắt đẹp

  cửa cuốn

  cửa gỗ

  cửa nhựa

  Cửa cuốn Cửa kính Cửa gỗ Cửa nhựa Cổng sắt, Cửa sắt

  11. Thiết kế nội thất là sự tổng hợp sắp đặt và bài trí các phần trong nhà để có được một không gian sinh hoạt thoải mái, đẹp và công năng tối ưu nhất. Việt Architect có đội ngũ kiến trúc sư, các chuyên gia trang trí nội thất tư vấn và hỗ trợ: Thiết kế nội thất bếp , thiết kế nội thất phòng khách....

 •  
 • Hỗ trợ online

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®