• Các kiểu nhà đẹp

 • Việt Architect Group xin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà đẹp: Nhà ống, nhà phố, nhà vườn, mái thái đẹp

 • Monday, 13 April 2015, 09:54:39 AM
 • Nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà KTS đã đưa bản thiết kế 3D trình diễn giúp chủ đầu tư trực quan hơn, và cảm nhận như đang đi dạo ngôi nhà minh, với thiết kế của mình so với bản vẽ 2D... Việt Architect Group giới thiệu thiết kế biệt thự sử dụng công nghệ mới này để giới thiệu tới các bạn.

  Thiết kế được trình chiếu trực quan với không gian 3D sẽ cho cảm giác bạn đang đi thăm ngôi nhà và trải nghiệm với nó thật thú vị, điều mà trước đây chúng ta không thể làm được.

  Đề hiểu thêm về kiến trúc sư và nghề kiến trúc, chúng tôi xin có một số chia sẻ : "Kiến trúc sư là người trung gian đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thưởng thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Kiến trúc sư phải chuyển đổi nhu cầu sử dụng của người dùng vào các giải pháp mặt bằng - không gian - kĩ thuật của công trình hoặc, thậm chí, kiến trúc sư là người tư vấn để cải tạo và đề xuất ra dây chuyền công năng mới cho người sử dụng.

  KTSVN Giới thiệu một số các mẫu thiết kế nhà phố, tham khảo tại link: thiết kế nhà phố - thiết kế nhà phố mặt tiền 5m - thiết kế nhà phố 5x20 - tư vấn thiết kế nhà phố - thiết kế nhà phố 5x15 - thiết kế nhà phố mặt tiền 6m - thiết kế nhà phố hiện đại - thiết kế nhà phố 2 tầng - thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu.

  Kiến trúc sư là người phải có óc tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật, nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tác phẩm kiến trúc.  Điều kiện cần và đủ để trở thành một KTS thực thụ:

      Say mê thiết kế, tìm tòi

      Thông minh, sáng tạo

      Có khả năng phân tích một cách logic

      Cẩn thận, tỉ mỉ

  Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình.  Kiến trúc sư là người cung cấp các giải pháp về kiến trúc (công năng, thẩm mỹ cũng như giải pháp kĩ thuật) cho các đối tượng xây dựng ở các lĩnh vực khác nhau.

  Nhìn chung, kiến trúc sư là người trung gian đảm bảo đáp ứng tuyệt đối nhu cầu giữa người sử dụng và công trình kiến trúc. Kiến trúc sư phải chuyển đổi nhu cầu sử dụng của người dùng vào các giải pháp mặt bằng - không gian - kĩ thuật của công trình hoặc, thậm chí, kiến trúc sư là người cố vấn để cải tạo và đề xuất ra dây chuyền công năng mới cho người sử dụng."

  Một số các thiết kế tiêu biểu của chúng tôi: Nhà 3 tầng, nhà 5 tầng , nhà 4 tầng, nhà 2 tầng, nhà 1 tầng - Thiết kế nhà ống

  Và giờ đây việc sở hữu một ngôi nhà thông minh không dây điều đó không còn là mơ ước khi Việt Architect Group đã chính thức hợp tác với Digihome, một công ty chuyên tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống các thiết bị trong nhà thông minh ( nhà thông minh , nhà thông minh ở việt nam , thiết kế nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh , giải pháp tòa nhà thông minh) :

  Digihome là một trong những công ty chuyên: thiết kế Nhà thông minh, hệ thống nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam - Nhà thông minh:

   >> Xem thêm chi tiết tại website  Nhà thông minh

  Hiện Việt Architect Group cung cấp gói xin giấy phép xây dựng hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z, các công việc, khách hàng không bị mất thời gian và tâm sức, là công ty hoạt động chuyên kiến trúc, nhưng bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia tư vấn luật hỗ trợ.

  Quý khách hàng có thể tham khảo các thủ tục, yêu cầu hồ sơ, các mẫu đơn cấp mới, xin cấp cải tạo nhà, công trình tại link phía dưới.

  Vui lòng liên hệ với số: 093 447 26 18 . Tham khảo thêm các thủ tục và điều kiện xin phép tại link website: xin giấy phép xây dựng

  KIENTRUCSUVIETNAM.VN - Nơi Tập hợp các thành viên là các kiến trúc sư, kỹ sư, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn, thiết kế kiến trúc chuyên sâu vào nhà ở như biệt thự, nhà mặt phố, nhà cao tầng, quy hoạch. ... ,

  Bài viết liên quan:

  - Nhà 2 tầng đẹp, thiết kế nhà 2 tầng, mẫu nhà 2 tầng đẹp

  - Nhà 3 tầng đẹp, thiết kế nhà 3 tầng, mẫu nhà 3 tầng đẹp

  - Nhà 4 tầng đẹp, thiết kế nhà 4 tầng

  - Nhà 5 tầng đẹp, thiết kế nhà 5 tầng, mẫu nhà 5 tầng đẹp

  * QC - hoihoasivietnam.com (Hội Họa Sĩ Việt Nam.Com) là đơn vị chuyên tư vấn Trang trí  nội thất cho KTS Việt Nam, những bức  tranh sơn dầu, giúp gia tăng sinh khí cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà đẹp hơn và tăng tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn: tham khảo: tranh treo tường, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh quê hương, tranh thủy mặc  Xem chi tiết tại đây

  Chúng tôi đã nhận thiết kế rất nhiều các dự án nhà, biệt thự.

  Biệt thự cổ nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, sang trọng

  Cac-kieu-nha-dep

  Mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp, rộng thoáng

  Cac-kieu-nha-dep

  Biệt thự với thiết kế đẹp

  Cac-kieu-nha-dep

  Biệt thự phố đẹp

  Cac-kieu-nha-dep

  Biệt thự đẹp với sự phối kết hài hòa với thiên nhiên

  Cac-kieu-nha-dep

  Còn rất nhiều các mẫu thiết kế đẹp, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm

   
   
   
   
  Cac-kieu-nha-dep
   

  Nhà vườn đẹp phong cách hiện đại

  Cac-kieu-nha-dep

  Sự phối hợp hài hòa với thiên nhiên luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà

  Cac-kieu-nha-dep

  Mẫu thiết kế nhà đẹp, phong cách hiện đại

  Cac-kieu-nha-dep

  Bản thiết kế nhà phố có gara oto

  Cac-kieu-nha-dep

  Cac-kieu-nha-dep

  Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân được sự tư vấn tốt nhất

  tranh sơn dầu

  Bài viết liên quan:

  Thiết kế nhà ống, Mẫu nhà ống đẹp, Nội thất nhà ống

 •  
   

  khoan cắt bê tông Đức Chính

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®