Ngôi nhà thiết kế với chủ đề: “Bình yên trên cao”

Bình yên trên cao

Nằm trên tầng lầu 12, tầng cao nhất của chung cư và có diện tích hơn 260m2, căn hộ penhouse này như một biệt thự. Với thiết kế mở kết hợp thêm khoảng thông tầng rộng nhìn xuống toàn bộ phòng khách và bàn ăn, không gian như được nới rộng ra, ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách triệt để và hiệu quả. Ngồi trò chuyện nơi phòng khách, tán gẫu bên bàn ăn hay đối ẩm nơi góc uống trà trên tầng lửng, người ta dễ nao lòng với màu trời, với sắc nắng…

binhyentrencao1

Chủ nhà vốn là người mê sưu tầm đồ cổ, đặc biệt là gốm cổ Biên Hòa, do đó mỗi không gian, từng khoảng tường, mỗi kệ tủ đều phảng phất những rung động của thời gian khắc trên từng cổ vật được trưng bày. Xuất phát từ nhu cầu thư giãn và thưởng thức văn hóa rất riêng, không gian chung của ngôi nhà mang đậm chất dân gian với những tượng, những phù điêu, những bức tranh độc đáo… Gam màu gỗ ấm áp, quyện chút sắc vàng của nắng, điểm thêm vẻ bình dị, thanh thoát của gốm cổ khiến cho nội thất mang vẻ hấp dẫn lạ thường.

binhyentrencao2

Với góc view phòng khách này, thiết kế nhà thực sự rất ấn tượng.

binhyentrencao8
Ở đây có những tiện nghi đặc biệt mà những biệt thự dưới đất không thể có được: bầu không khí trong lành với những ô cửa “mặt tiền” trong suốt đóng khung một góc thành phố thành bức tranh lớn cho riêng nhà mình; và tuyệt vời hơn hết là một không gian êm ả, một khoảng lặng bình yên giữa lưng chừng trời.

 

binhyentrencao7

binhyentrencao5binhyentrencao4

binhyentrencao6 binhyentrencao3

TCKT Nhà Đẹp 8.2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *