------------------------- --------

Sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và vận may

Bài viết được chúng tôi sưu tầm từ chuyên mục phong thuỷ của Eva.vn. Mọi người có thể tham khảo: “Sức khỏe sa sút, ác mộng triền miên vì sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ không đúng chuẩn không chỉ ảnh hưởng tới vận may, sức khỏe mà còn khiến gia chủ khó ngủ, trằn trọc và hay gặp ác mộng.

Nếu thấy tính con trẻ bất thường, kì quái, bố mẹ cần xem lại ngay phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở giúp gia chủ lắm tiền, nhiều của, dồi dào sức khỏe

Theo phong thủy phòng ngủ, dưới đây là những kiểu thiết kế phòng ngủ khiến gia chủ khó ngủ, dễ gặp ác mộng:

Phòng ngủ có nhiều góc cạnh

Phòng ngủ không vuông vắn, có nhiều góc cạnh, tổng thể nghiêng lệch, thường khiến người sống ở đây có cảm giác khó chịu bứt rứt, tinh thần kiệt quệ, trằn trọc, khó ngủ.

Phòng ngủ không có cửa sổ

Phòng ngủ không có cửa sổ sẽ khiến không gian ngột ngạt, bí bách và tù túng. Từ đó, giấc ngủ khó mà sâu và chất lượng, thậm chí điều này còn khiến bạn gặp ác mộng triền miên.

share fb - Sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và vận may share gg - Sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và vận maythiet ke phong ngu kieu nay bao sao gap ac mong trien mien suc khoe sa sut 226deda32a2201be7fe37dd2e3a698e8 1500174691 width600height399 - Sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và vận may

Phòng ngủ không có cửa sổ sẽ khiến không gian ngột ngạt, bí bách. (Ảnh minh họa)

Cửa sổ bên trên đầu giường ngủ

Do phòng hẹp hay nhiều nguyên nhân khác mà không ít gia đình kê giường ngủ ngay bên dưới cửa sổ. Tuy nhiên theo phong thủy phòng ngủ, điều này sẽ khiến người ngủ ở vị trí này có tâm lý bất an.

Đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản xạ luồng khí xấu vào nhà nên người xưa kiêng đặt gương đối diện đầu giường. Bởi khi gương chiếu vào đầu giường sẽ khiến tinh thần người ngủ bất an. Điều này cũng rất dễ lý giải vì khi đang ngủ, nếu người nằm trên chiếc giường này tỉnh giấc, chưa định thần được nhưng nhìn vào gương sẽ thấy một người phản lại, khiến họ sợ, lo lắng.

share fb - Sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và vận may share gg - Sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và vận maythiet ke phong ngu kieu nay bao sao gap ac mong trien mien 2 1500132679 width600height450 - Sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế phòng ngủ có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và vận may

Đặt gương đối diện giường ngủ khiến người nằm ở vị trí này có cảm giác lo lắng, bất an. (Ảnh minh họa)

Kê giường dưới xà ngang hoặc chùm đèn lớn

Không riêng gì phòng ngủ, xà ngang áp mái là điều tối kỵ trong phong thủy. Còn khi phía trên giường ngủ có treo đèn chùm lớn sẽ tạo áp lực cho người nằm dưới đó. Khi tinh thần bị ức chế, cơ thể cũng suy nhược, ngủ không ngon, gặp nhiều ác mộng.

Đặt đồ vật nhiều âm khí trong phòng ngủ

Di ảnh người quá cố, quần áo thời cổ, da thú, xương động vật… là những đồ vật chứa nhiều âm khí. Một số người có sở thích trưng những đồ này trong phòng ngủ mà không biết rằng nó chính là “kẻ phá bĩnh” giấc ngủ của mình.

Theo Hà Phương (Tổng hợp) (Khám phá)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

HN:0989.149.805

-------

ĐN:0905.133.511

-------

HCM:0982.819.997

-------

1
btn-dangkyhocthu