Sinh năm 1971 mệnh gì

Sinh năm 1971 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Người Sinh năm 1971 tân hợi ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1971 tân hợi, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Tổng quan người sinh năm 1971

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Quý Ông tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc đời ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu có lớn thì cũng dư dụng.

Là người thông minh, học việc mau hiểu, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh, thương mại dễ thành công hơn.

Quý Ông là người có nhiều tự ái, không chịu để ai coi thường và cũng không cần uốn gối trước lợi lạc. Quý Ông lại có lòng giúp đỡ người yếu thế một cách thành tâm, vô vụ lợi. Do đó, cuộc sống gặp nhiều cơ may, được người quý mến.

Tuổi trẻ có những khó khăn, lộc tài khó kiếm, tha phương lại được hanh thông, sự nghiệp dễ thành. Tuy vậy, dù ở trong hoàn cảnh nào, Quý Ông cũng không khổ vì tiền bạc mà lại thường bị chao đảo về tình duyên. Bước vào Trung vận, gia đình

mới được ấm êm với điều kiện Quý Ông đừng để bóng Hồng lôi kéo. Hậu vận sẽ khá giả, tài lộc dồn về. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1971 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

About the Author

Architecture

Trả lời

loading